Chặng đường tình yêu 7 năm của “cặp đôi vàng” Thái Lan Nadech – Yaya (P2)

Nếu là fan của cặp đôi Nadech – Yaya chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua Roy Fun Tawan Duerd và Leh Lub Salub Rarng với những màn skinship và phản ứng hóa học đỉnh cao.

2014: Roy Fun Tawan Duerd (Ánh dương rực rỡ)

Nhắc đến phim của Nadech – Yaya, nhiều khán giả sẽ nghĩ ngay đến Roy Fun Tawan Duerd cùng câu chuyện tình của thủ lĩnh Ryu và Mayumi. Nói về sức hấp dẫn của bộ phim này đầu tiên có thể nói đến bối cảnh cũng như nội dung hấp dẫn. Đỉnh cao skinship và phản ứng hóa học của Nadech – Yaya trong Ánh dương rực rỡ cũng khiến khán giả không ngớt lời khen ngợi.

Chặng đường tình yêu 7 năm của "cặp đôi vàng" Thái Lan Nadech - Yaya (18)

Ánh dương rực rỡ là phần tiếp theo sau Ánh dương tình yêu của Mario Maurer và Taew Natapohn. Xuất hiện với vai trò phụ trong phần 1 nhưng Nadech Yaya đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Họ có nhiều phân cảnh hấp dẫn, tình bể bình nhiều khi còn “vượt mặt” cặp đôi chính.

Chặng đường tình yêu 7 năm của "cặp đôi vàng" Thái Lan Nadech - Yaya (19)

Trong phim, Ryu dù rất yêu Mayumi nhưng anh đã vờ như không động tâm gì đến vị hôn phu này và tỏ ra lạnh nhạt, thờ ơ. Bởi vì anh lo sợ kẻ thù sẽ làm hại cô khi biết rằng cô là điểm yếu duy nhất khiến thủ lĩnh cao ngạo Ryu phải mềm lòng.

Chặng đường tình yêu 7 năm của "cặp đôi vàng" Thái Lan Nadech - Yaya (20)

Chặng đường tình yêu 7 năm của "cặp đôi vàng" Thái Lan Nadech - Yaya (21)

Đau lòng trước sự vô tâm của chồng sắp cưới, Mayumi buông bỏ tình cảm và theo đuổi ước mơ trở thành bác sĩ. Lặng lẽ âm thầm Ryu vẫn dõi theo quan sát Mayumi từ xa.

Chặng đường tình yêu 7 năm của "cặp đôi vàng" Thái Lan Nadech - Yaya (22)

Đến một ngày, khi một sĩ quan trẻ có ý tán tỉnh Mayumi, chàng thủ lĩnh này mới quyết định ra mặt để “đánh dấu” chủ quyền. Anh đề nghị khôi phục hôn ước năm xưa…

Chặng đường tình yêu 7 năm của "cặp đôi vàng" Thái Lan Nadech - Yaya (23)

*Xem phim tình cảm Thái hay nhất, mới nhất tại aphim.co2017: Leh Lub Salub Rarng (Hoán đổi linh hồn)

Đây là bộ phim mới nhất của Nadech – Yaya, hiện đang được phát sóng vào khung giờ thứ 2 và 3 hằng tuần trên CH3. Đến với Hoán đổi linh hồn, họ thách thức bản thân khi đảm nhiệm vai diễn khó hơn và chứng minh khả năng diễn xuất tuyệt vời.

Chặng đường tình yêu 7 năm của "cặp đôi vàng" Thái Lan Nadech - Yaya (24)

Chặng đường tình yêu 7 năm của "cặp đôi vàng" Thái Lan Nadech - Yaya (25)

Muốn cười sảng khoái hay chỉ đơn giản là muốn xem một bộ phim hài tình cảm, nhẹ nhàng thì đây là một gợi ý hoàn hảo cho bạn đấy. Chẳng ngờ đâu một đội trưởng cảnh sát Ramin (Nadech) lại có duyên trời định với “viên ngọc châu Á” Petra (Yaya). Điều bất ngờ hơn là sau một tai nạn, họ bị tráo đổi thân xác và phải sống dở khóc dở cười trong thân thể người khác giới.

Chặng đường tình yêu 7 năm của "cặp đôi vàng" Thái Lan Nadech - Yaya (26)

Chặng đường tình yêu 7 năm của "cặp đôi vàng" Thái Lan Nadech - Yaya (27)

Sau Hoán đổi linh hồn, Likit Ruk (tạm dịch: Vận Mệnh Tình Yêu) là bộ phim tiếp theo được lên sóng trong thời gian tới của cặp đôi “chàng gấu” – “nàng thỏ” này. Bên cạnh đó, cả hai cũng đang chuẩn bị để ghi hình phần 2 Nakee (Nữ thần rắn) bản điện ảnh.

Chặng đường tình yêu 7 năm của "cặp đôi vàng" Thái Lan Nadech - Yaya (28)

Link phim: https://aphim.co/phim/su-hoan-doi-dieu-ky-2017

[poll id=”16″]

You may also like...