Cặp mỹ nữ FreenBecky chính thức tham gia dự án phim PinPhak

Cặp mỹ nữ xứ Chùa Vàng FreenSarocha Chankimha và Becky Rebecca Patricia Armstrong khiến fan vô cùng vui sướng khi thông báo sẽ chính thức tham gia dự án phim PinPhak.

Nổi lên từ bộ phim Boylove Secret crush on you nhưng phải đến Gap The series thì tên tuổi của hai nữ diễn viên FreenSarocha Chankimha và Becky Rebecca Patricia Armstrong mới thực sự tạo được tiếng vang và đưa tên tuổi của mình vượt qua ranh giới lãnh thổ Thái Lan. Không chỉ có người hâm mộ tại Thái Lan mà tất cả các fan của hai cô nàng FreenBecky các nước trên thế giới luôn mong chờ những dự án và sự xuất hiện của thần tượng.

Cặp mỹ nữ FreenBecky chính thức tham gia dự án phim PinPhak - 1

Hình ảnh đầu tiên của cặp bạn thân trong dự án mới – PinPhak

Mới đây, nhà sản xuất của dự án PinPhak đã hé lộ clip chia sẻ của cặp bạn diễn FreenBeck. Theo đó, cả hai sẽ chính thức tham gia dự án PinPhak dựa trên một tiểu thuyết của nhà văn với bút danh Mon Maew. Phim được “cầm trịch” bởi đạo diễn tên tuổi – Kittisak Cheewasatjasakun. Anh là đạo diễn của nhiều bộ phim Thái nổi đình đám trong thời gian qua như Hận thù, Dòng máu rồng, Bí mật dối lừa…

Cặp mỹ nữ FreenBecky chính thức tham gia dự án phim PinPhak - 2

Trong PinPhak, Becky Rebecca Patricia Armstrong sẽ hóa thân vai Công chúa Aninlaphat Sawetwarit và Freen Sarocha Chankimha sẽ đảm nhận nhân vật có tên Me Rajawongse Pilanthita Kasi. Dự kiến bộ phim sẽ sớm bấm máy, tuy nhiên cụ thể là ngày nào thì chưa được tiết lộ.

Cặp mỹ nữ FreenBecky chính thức tham gia dự án phim PinPhak - 3

Cặp đôi xuất hiện trong chương trình Songstory

Tại chương trình Songstory, FreenBeck đã trải lòng mình với người hâm mộ khi chia sẻ rằng dù bản thân có trải qua nhiều drama thì hai cô nàng trước sau như một, vẫn luôn quan tâm đến nhau, cùng nhau trưởng thành như những ngày đầu mà cả hai bắt đầu từ con số 0. Hai cô nàng đi lên bằng chính thực lực của mình, vì thế họ muốn gửi gắm đến công chúng rằng khi bạn nhận xét một ai đó nên suy nghĩ 2 lần trước khi gõ phím để tránh gây tổn thương cho nhau. Bên cạnh đó, hai nữ diễn viên luôn trân quý những tình cảm mà người hâm mộ đã dành đến cho mình.

Vì ngoài đời cả hai rất thân thiết và hiểu nhau vì thế khi vào set quay gần như không gặp quá nhiều khó khăn để hóa thân cũng như nắm bắt đường dây câu chuyện rất tốt. Cũng có thể vì lý do này nên nhiều lúc nhìn thấy những khoảnh khắc “phản ứng hóa học” của cả hai nữ diễn viên trên phim, người hâm mộ có cảm giác như đó là tình cảm thật của FreenBecky dành cho nhau.

Nguồn: TGĐA

You may also like...