Cặp đôi Tin – Can của đam mỹ Love By Chance sẽ có phim riêng?

Mới đây, mọt phim Thái đang dậy sóng trước tin cặp đôi Tin – Can của bộ dam mỹ học đường Thái Lan “Love By Chance” sẽ có phim riêng.

Phim My Bromance 2 (Tình anh em 2) tung teaser hé lộ tình tiết HOT

Theory of love (Thuyết cưa trai): Hành trình theo đuổi cậu bạn thân

Malila – The Farewell Flower: Phim đam mỹ của Weir tranh giải Oscar 2019

Ngày 9/11 vừa rồi, Love By Chance (Tình Cờ Yêu) vừa công chiếu tập cuối, khép lại một chặng đường dài của series đam mỹ Thái được xem là ăn khách nhất năm 2018. Thế nhưng, điều khiến người hâm mộ bàng hoàng nhất chính là P’New – đạo diễn bộ phim khẳng định rằng sẽ không có phần 2.

Điều này gây nên nhiều tiếc nuối mà đa phần là dành cho cặp đôi Tin (Mean Phiravich) và Can (Plan Rathavit). So với Ae – Pete, độ hot và lượng fan hâm mộ của Tin – Can chẳng hề kém cạnh. Vì thế kết thúc của “Love By Chance” khi hai người họ không những không đến với nhau mà còn “quay lưng trong đau khổ” khiến không ít fan đau lòng không thôi.

Cặp đôi Tin – Can của đam mỹ Love By Chance sẽ có phim riêng? (1)

Cặp đôi Tin – Can tạo được hiệu ứng rất tốt trong series Love By Chance.

Fan Tin – Can vào góp vui với cặp đôi chính và đạo diễn thôi nào!

Thế nhưng mới đây, trên mạng xã hội twitter đã rộ nên một nghi vấn một lần nữa khiến fan hết sức hoang mang: Tin – Can sẽ có series phim riêng? Nguyên nhân của nghi vấn trên xuất phát từ một dòng tweet của một fan có tài khoản @mushco707 với nội dung là: “Nếu #2wish có phim riêng và được đóng vai chính, mình hứa mình sẽ múa điệu múa Thái trước bàn thờ trong ngày tích công đức”.

Cặp đôi Tin – Can của đam mỹ Love By Chance sẽ có phim riêng? (2)

Dòng trạng thái của 1 fan Love By Chance thu hút sự chú ý của dàn diễn viên.

[AdSense-A]

Được biết, “2 wish” là cách gọi của fan dành cho couple Mean – Plan hay còn được biết tới là Tin – Can. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu như những “hiện tượng lạ” này không xảy ra, đó là cả hai nhân vật chính Plan và Mean “thay nhau” vào “thả tim” tweet của fan hâm mộ nọ.

Cặp đôi Tin – Can của đam mỹ Love By Chance sẽ có phim riêng? (3)

Chỉ đơn thuần là “like dạo” hay đây là một lời xác nhận “âm thầm” từ nhân vật chính khi cả Plan và Mean đều thả tim cho dòng trạng thái này.

Cặp đôi Tin – Can của đam mỹ Love By Chance sẽ có phim riêng? (4)

Sau đó, quản lý của Mean lại retweet lại post của @mushco707 với câu nhắc nhở “nhẹ” : “Hứa rồi đó nha” kèm theo đó là retweet hòng làm giữ lại làm “bằng chứng” .

Cặp đôi Tin – Can của đam mỹ Love By Chance sẽ có phim riêng? (5)

Cuối cùng, bất ngờ hơn nữa, P’New – đạo diễn của Love By Chance cũng “góp vui” khi bình luận dưới post của “chính chủ” rằng: “Đã chụp màn hình”.

Đến khi đạo diễn vào tận post của chính chủ comment thì mọi chuyện trở nên “khó mà giải thích nổi”. Rõ ràng ai cũng có thể nhìn thấy được sự “bất bình thường” từ những động thái này. Vì thế, sau khi tin tức được lan truyền, hashtag #2wish nhanh chóng được đưa lên top trend và người hâm mộ lại được dịp “đứng ngồi không yên”.

Cặp đôi Tin – Can của đam mỹ Love By Chance sẽ có phim riêng? (6)

Vậy là thật sự có phim riêng dành cho Tin – Can hay không? Có hay không có, không có hay có nói một lời!

Hiện tại, chẳng có gì xác nhận rằng cặp đôi Tin – Can sẽ có hẳn một series riêng với một kết thúc đẹp hơn. Tuy nhiên, không có lý do gì người hâm mộ lại không được phép hi vọng, biết đâu một thời gian sau ekip lại “đánh úp” thì fan chỉ biết kêu trời.

You may also like...