Búp bê bị ma ám (Tukta Phee): Phim kinh dị Thái hot nhất tháng 1/2019

Búp bê bị ma ám (Tukta Phee) Thái Lan từng bị đắp chiếu của đài 3 hiện đang đạt top 1 trending trên twitter và là bộ phim kinh dị mới được yêu thích nhất thời điểm hiện tại.

Tukta Phee 2019 ( tựa Việt: Búp bê bị ma ám) là một bộ phim kinh dị mới đang phát sóng của channel 3. Bộ phim được khởi quay từ năm 2017 thế nhưng lại không hề nhận được sự chú ý, thậm chí nhiều người còn không nhớ đến sự tồn tại của nó đến tận khi phim có lịch phát sóng. Nhiều người hâm mộ của cô nàng Aom Sushar còn cho rằng channel 3 cho bộ phim đi vào quên lãng khi để phim “đắp chiếu” quá lâu như vậy. Cuối cùng thì sau bao ngày chờ đợi lãnh đạo của TV3 cũng đã sắp lịch phát sóng cho phim ngay trong tháng 1 năm 2019.

Búp bê bị ma ám (Tukta Phee ): Phim kinh dị Thái hot nhất tháng 1/2019 (1)

Búp bê bị ma ám (Tukta Phee ): Phim kinh dị Thái hot nhất tháng 1/2019 (2)

Búp bê bị ma ám: Phim kinh dị về tình mẫu tử thiêng liêng

Nói về nội dung của Tukta Phee, đây là bộ phim thuộc thể loại ma kinh dị. Nhưng bạn đừng sợ nếu nghĩ rằng phim không dành cho những người “yếu tim” vì hơn hết phim đưa tới người xem một câu chuyện về tình mẫu tử thiêng liêng.

Pangrum là một cô bé 7 tuổi, chỉ nói chuyện với một con búp bê tên là Wawa, mà cha cô đã mua cho cô. Sau đó, cha cô đã tự sát trước mặt cô và Nuanthip, mẹ cô. Sau cái chết của người bố, mẹ của Pangrum đã tái hôn.

Búp bê bị ma ám (Tukta Phee ): Phim kinh dị Thái hot nhất tháng 1/2019 (3)

Họ có một con búp bê ngọc như một tài sản của gia đình và có rất nhiều người muốn có được nó. Sau khi Nuanthip chết một cách bí ẩn và đầy đau thương, Pangrum được người thân nhận nuôi. Vì muốn bảo vệ đứa con gái bé bỏng của mình, linh hồn của Nuanthip chẳng thể siêu thoát. Dù đã đi xa khỏi cõi đời nhưng người mẹ ấy luôn tìm mọi cách để bảo vệ con gái khỏi những kẻ luôn tìm cách làm tổn thương con bé. Nuanthip đã nhập linh hồn vào con búp bê mà Pangrum yêu quý để ở bên cạnh con gái mình.

Búp bê bị ma ám (Tukta Phee ): Phim kinh dị Thái hot nhất tháng 1/2019 (4)

Búp bê bị ma ám (Tukta Phee ): Phim kinh dị Thái hot nhất tháng 1/2019 (5)

Búp bê bị ma ám (Tukta Phee ): Phim kinh dị Thái hot nhất tháng 1/2019 (6)

Chưa hết, sức mạnh của búp bê mà linh hồn của Nuangthip nhập vào còn có thể thu hút rất nhiều các linh hồn khác nữa. Pangrum được Thanida ( Aom Sushar) là người thân thiết chăm sóc. Thế nhưng Thanida cũng không phải là một người bình thường mà cô cũng chính là một hồn ma.

Búp bê bị ma ám (Tukta Phee ): Phim kinh dị Thái hot nhất tháng 1/2019 (7)

Búp bê bị ma ám (Tukta Phee ): Phim kinh dị Thái hot nhất tháng 1/2019 (8)

[AdSense-A]

Búp bê bị ma ám (Tukta Phee ): Phim kinh dị Thái hot nhất tháng 1/2019 (9)

Xoáy theo cuộc sống của cô bé Pangrum là rất nhiều những câu chuyện bí ẩn khác. Trong căn nhà lạnh lẽo ấy đã xảy ra rất nhiều những câu chuyện không ai có thể lý giải được.

Búp bê bị ma ám (Tukta Phee ): Phim kinh dị Thái hot nhất tháng 1/2019 (10)

Rating phim Tukta Phee  tăng lên theo từng tập 

Phim đã phát sóng tập đầu tiên vào ngày 7 tháng 1 năm 2019. Ngay sau đó, ekip làm phim cũng như các diễn viên đã nhận tin mừng phim đạt top 1 trending trên twitter. Không giấu nổi niềm vui cô nàng Aom Sushar đã chia sẻ tin vui này trên Instagram, đồng thời cũng không quên cám ơn khán giả. Aom Sushar nói rằng phim sẽ càng ngày càng kịch tính và hấp dẫn hơn nữa vì vậy mọi người nhớ đón xem.

Búp bê bị ma ám (Tukta Phee ): Phim kinh dị Thái hot nhất tháng 1/2019 (11)

Sự góp mặt của các diễn viên tiêu biểu trong phim phải kể đến: Aom Sushar ( vai Thanida), JakJaan Tikhamsiri ( vai Nuangthip), Sorat Jaron ( vai Atirus), Hiranyatithi ( vai Pichit) và cô bé Maria một diễn viên người mẫu nhí xinh đẹp của xứ sở chùa Vàng đảm nhận vai Pangrum.

Búp bê bị ma ám (Tukta Phee ): Phim kinh dị Thái hot nhất tháng 1/2019 (12)

Búp bê bị ma ám (Tukta Phee ): Phim kinh dị Thái hot nhất tháng 1/2019 (13)

Búp bê bị ma ám (Tukta Phee ): Phim kinh dị Thái hot nhất tháng 1/2019 (14)

Tiếp đến là rating khởi sắc sau 5 tập phát sóng là một thành quả xứng đáng dành cho ekip cũng như các diễn viên của phim. Những phân cảnh khiến khán giả giật mình, sự bí hiểm không thể đoán trước và hơn hết là sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật ma trong ngôi nhà.

Búp bê bị ma ám (Tukta Phee ): Phim kinh dị Thái hot nhất tháng 1/2019 (15)

Nếu tập 1 rating chỉ đạt 2.5 thì đến tập 5 rating đã tăng lên con số 3.6. Dù không phải là con số quá cao nhưng điều đáng chú ý là rating đã cao hơn sau mỗi tập. Tin chắc rằng với những tình tiết kịch tính, bất ngờ và những yếu tố “rợn tóc gáy” trong phim sẽ còn thu hút rất nhiều sự chú ý.

Theo Saostar

You may also like...

1 Response

  1. February 28, 2019

    […] Búp bê bị ma ám (Tukta Phee): Phim kinh dị Thái hot nhất tháng 1/2019. Bộ phim kể về tình yêu của người mẹ gắn kết với đứa con gái bé nhỏ đến mức khi qua đời linh hồn của cô vẫn vương lại nơi trong những con búp bê để bảo vệ con mình. […]