Bright Vachirawit Chivaaree: Cực phẩm đam mỹ khiến hủ nữ phát cuồng

Bright Vachirawit Chivaaree chính là cực phẩm mỹ nam đang nổi của điện ảnh Thái Lan trong bộ phim đam mỹ 2gether: The Series khiến hội fan girl chết mê chết mệt.

Mỹ nam mới đang lên của điện ảnh Thái lan Bright Vachiwawit khiến hội fan girl chao đảo vì quá đẹp. Nếu muốn gia nhập hội fan nữ của anh chàng này đừng quên ghi nhớ 9 điều bạn chưa biết về chàng trai này nhé!

Vachirawit Chivaaree (Nickname: Bright) là một diễn viên người Thái đang rất hot hiện nay với liên tiếp các bộ phim truyền hình hấp dẫn mà anh chàng tham gia. Chàng trai sở hữu ngoại hình điển trai, nét đẹp của hai dòng máu và hơn hết là loạt nhân vật mà anh đảm nhận trong phim đã thực sự thu hút người xem.

Bright Vachirawit Chivaaree: Cực phẩm đam mỹ khiến hủ nữ phát cuồng (1)

Sau đây là 9 điều bạn chưa từng biết về diễn viên điển trai Bright Vachirawit, nam chính của 2gether The Series:

1.Bright Vachirawit sinh ngày 27/12/1997. Năm nay anh bước sang tuổi 23.

Bright Vachirawit Chivaaree: Cực phẩm đam mỹ khiến hủ nữ phát cuồng (2)

Bright Vachirawit

2.Bright Vachirawit mang trong mình hai dòng máu: Thái và Mỹ. Nét đẹp lai của anh chàng thực sự cuốn hút người nhìn.

Bright Vachirawit Chivaaree: Cực phẩm đam mỹ khiến hủ nữ phát cuồng (3)

Ngoại hình điển trai là một lợi thế lớn để chinh phục trái tim fan hâm mộ

Bright Vachirawit Chivaaree: Cực phẩm đam mỹ khiến hủ nữ phát cuồng (4)

Mang trong mình hai dòng máu, vẻ đẹp của chàng trai này thực sự rất riêng biệt

3. Anh đang học cử nhân Khoa Kỹ thuật tại Đại học Thammasat.

Bright Vachirawit Chivaaree: Cực phẩm đam mỹ khiến hủ nữ phát cuồng (5)

Soái ca sơ mi trắng

Bright Vachirawit Chivaaree: Cực phẩm đam mỹ khiến hủ nữ phát cuồng (6)

Bright Vachirawit hiện tại đang làm tốt cả việc học cũng như công việc hiện tại

4. Trước khi tham gia vào lĩnh vực phim ảnh , anh ấy đã phát một video âm nhạc Gaut Mai Dai cho nhóm Bedroom Audio.\

Bright Vachirawit Chivaaree: Cực phẩm đam mỹ khiến hủ nữ phát cuồng (7)

5. Bright Vachirawit ra mắt với tư cách là một diễn viên trong bộ phim điện ảnh Love Say Hey năm 2016. Trong phim anh đảm nhận vai chính tên Tae, phim xoay quanh các học sinh trung học phải tìm ra cách cân bằng tình yêu, tình bạn và việc học của họ khi họ làm việc để cùng nhau làm một bộ phim cho dự án tốt nghiệp của họ.

Bright Vachirawit Chivaaree: Cực phẩm đam mỹ khiến hủ nữ phát cuồng (8)

6. Anh xuất hiện trên các chương trình truyền hình Strawberry Krubdding và Dtoh Laeo (GMM 25) với tư cách là người dẫn chương trình truyền hình.

7. Năm 2018, anh tham gia bộ phim truyền hình I Sea U với Pattie Ungsumalynn và Jesse Mekwattana. Đây cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên của chàng diễn viên sinh năm 1997. Trong phim Bright là một trong hai nam chính của phim, phim kể về một cô gái tin vào mối tình đầu của mình, nhưng anh ta đã biến mất. Khi một chàng trai mới bước vào cuộc đời cô, cô vẫn tin rằng mối tình đầu của mình là thứ cô cần, vậy chuyện gì sẽ xảy ra khi mối tình đầu của cô quay lại? Cô ấy sẽ phải lựa chọn giữa tình yêu mới và tình yêu đầu tiên của mình.

Bright Vachirawit Chivaaree: Cực phẩm đam mỹ khiến hủ nữ phát cuồng (9)

8. Anh ấy nổi tiếng sau khi đóng vai bác sĩ Paeng (Young) trong bộ phim truyền hình nổi tiếng My Ambulance: Ruk Chut Jai Nai Chuk Chern. Dù không phải vai chính trong phim tuy nhiên nhân vật bác sĩ Paeng đã chạm đến trái tim người xem, khiến anh chàng được rất nhiều khán giả săn lùng.

Bright Vachirawit Chivaaree: Cực phẩm đam mỹ khiến hủ nữ phát cuồng (10)

9. Bây giờ anh ấy đang thể hiện kỹ năng diễn xuất của mình trong bộ phim truyền hình đam mỹ 2gether: The Series trên GMM 25. Bộ phim truyền hình tình yêu dành cho các chàng trai mới 2gether: The Series được phát sóng trên GMM 25 với sự thể hiện của Bright Vachirawit và Win Metawin. Bộ phim đã nhận được phản hồi tốt từ người xem ở Thái Lan và các quốc gia khác vì hóa học tuyệt vời giữa các diễn viên chính. Phim chính thức phát sóng tập đầu tiên từ ngày 21 tháng 2, thứ 6 hàng tuần trên GMM 25 Thái lan. 2gether xoay quanh rắc rối tình cảm của Tine nên đã nhờ Sarawat giả làm người yêu nhưng sau một số vấn đề xảy ra trong khoảng thời gian đó khiến cho điều gì đến cũng sẽ đến thôi, cả hai dần nảy sinh tình cảm.

Bright Vachirawit Chivaaree: Cực phẩm đam mỹ khiến hủ nữ phát cuồng (11)

Theo Saostar

You may also like...