Boy Pakorn thay thế Ken Phupoom đóng chính phim Gián điệp son môi

Nam diễn viên Boy Pakorn sẽ thay thế  Ken Phupoom đóng cặp cùng Namtarn Pichukkana trong bộ phim hành động tình cảm Gián điệp son môi.

 Boy Pakorn thay thế Ken Phupoom đóng chính phim Gián điệp son môi (1)

Như dự kiến ban đầu, nhà sản xuất Nong Arunosha chi biết sẽ một lần nữa tái hợp cặp đôi màn ảnh Ken – Namtarn trong dự án phim tiếp theo của cô có tựa Sai Lub Lip Gloss ( Gián điệp son môi). Tuy nhiên, gần đây có thông tin cho biết nam chính của bộ phim đã được đổi sang ”cây hài” Boy Pakorn. Lý do nam diễn viên Ken Phupoom không tiếp nhận dự án lần này chưa được tiết lộ. Đây là lần đầu tiên cặp đôi chênh lệch tuổi tác Boy Pakorn và Namtarn Pichukkana hợp tác cùng nhau. Chênh lệch cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề, sự kết hợp lần này chắc chắc sẽ đem đến cho khán giả nhiều sự thú vị đáng mong đợi.

 Boy Pakorn thay thế Ken Phupoom đóng chính phim Gián điệp son môi (2)

Ban đầu vai nam chính được giao cho Ken Phupoom

Sai Lub Lip Gloss nằm trong phần đầu tiên của series phim hành động 3 phần. Phần đầu tiên sẽ sớm được triển khai và lên sóng khán giả truyền hình. Dựa trên hiệu suất cũng như phản hồi của khán giả, công ty Broadcast Thai TV sẽ cho biết có tiếp tục làm những phần tiếp theo của bộ phim hay không. Dù vậy nhà sản xuất Nong Arunosha cũng đã gợi mở dàn diễn viên cụ thể của từng phần như sau: Boy Pakorn – Namtarn Pichukkana ( phần 1), Prang Kannarun – Panjan Prama ( phần 2), phần 3 nam chính được cho là God Itthipat còn nữ chính chưa được xác nhận. Cả 3 phần sẽ đều thuộc thể loại phim hành động tình cảm, mỗi phần sẽ là một câu chuyện khác nhau. Như đã nói ở trên, việc thành công hay thất bại của phần 1 Gián điệp son môi sẽ ảnh hưởng đến quyết định có tiếp tục sản xuất những phần tiếp theo hay không như chia sẻ của nhà sản xuất.

 Boy Pakorn thay thế Ken Phupoom đóng chính phim Gián điệp son môi (3)

 Boy Pakorn thay thế Ken Phupoom đóng chính phim Gián điệp son môi (4)
Boy Pakorn sẽ thay thế đàn em Ken Phupoom, đảm nhận vai chính trong phần này

Không phải một cặp đôi từng xuất hiện cùng nhau trên màn ảnh nhỏ mà thay vào đó là một sự kết hợp hoàn toàn mới mẻ giữa Boy Pakorn và Namtarn Pichukkana trong Gián điệp son môi. Boy Pakorn là nam diễn viên đã quá quen thuộc trên màn ảnh nhỏ còn Namtarn Pichukkana – cô nàng thuộc lứa newbie trong đài nhưng vô cùng nổi bật. Có rất nhiều điều đáng để mong chờ ở một bộ phim hành động với sự tham gia của cặp đôi chính Namtarn Pichukkana và Boy Pakorn.

 

 Boy Pakorn thay thế Ken Phupoom đóng chính phim Gián điệp son môi (6)

Phần đầu tiên Sai Lub Lip Gloss kể về Baralee một cô gái vụng về, luôn dành tình yêu tuyệt đối với mỹ phẩm. Nhưng thời gian lâu dần cô bắt đầu cảm thấy chán chuyện trở thành chuyên gia làm đẹp nên đã nhờ người bạn cảnh sát mà cô quen giúp cô nộp đơn xin làm gián điệp để có thể đi phiêu lưu thực hiện giấc mơ của đời mình. Chỉ cần, có duy nhất túi mỹ phẩm chứa đựng tinh thần truyền cảm hứng thì cô sẽ vượt qua mọi thứ. Và ở đó, cô gặp được anh chàng có làn da mịn màng, trắng trẻo khi tình cờ làm việc cùng nhau. Vì vậy cô đã cố gắng nỗ lực, với hy vọng sẽ chiếm được trái tim anh, cũng như tìm mọi cách để sống sót trong tình huống nguy cấp. Và thật trùng hợp, là cô ấy đã làm rất tốt với nhiệm vụ đầu tiên khi quay một bộ phim ngắn tại Phuket. Nhưng điều khiến cô đau đầu đến nỗi cảm thấy tự ti, là không gì có thể lay động được người đàn ông trong mơ của lòng cô. Dù cho cô có hàng trăm mùi son dâu tây yêu thích. Liệu đến cuối cùng cô sẽ làm thế nào để chinh phục được chàng trai này đây?

Theo Saostar

You may also like...