Bom tấn Nakee 2 – Nữ Thần Rắn 2 có gì hấp dẫn mà HOT đến thế?

Có điều gì hấp dẫn mà bộ phim điện ảnh Nakee 2 – Nữ Thần Rắn 2 lại hót hòn họt ở các rạp chiếu phim tại cứ Chùa Vàn đến thế? Cùng Yêu Phim Thái tìm hiểu nhé!

Nakee 2 (Nữ Thần Rắn 2) lập kỷ lục tại phòng vé Thái Lan

Nakee 2 (Nữ Thần Rắn 2) được khởi chiếu vào 18/10 vừa qua và ngay lập tức đã làm mưa làm gió khắp các rạp chiếu phim tại Thái Lan. Tác phẩm này đã vượt qua I Fine Thank You Love You để trở thành bộ phim có doanh thu ngày đầu ra rạp cao nhất với 50 triệu baht (khoảng 35 tỷ đồng). Hiện Nữ Thần Rắn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt khi doanh thu tính đến 24/10 đã lên đến 315 triệu baht; nhà sản xuất cũng xác nhận sẽ tiếp tục ra mắt phần 3 trong tương lai. Vậy, điều gì đã tạo nên một Nữ Thần Rắn có sức hút khủng đến vậy?

Trailer “Nữ Thần Rắn 2”

Nữ Thần Rắn 2 bắt nguồn từ lakorn đình đám xứ Chùa Vàng năm 2016 – Nakee. Lakorn Nữ Thần Rắn với sự tham gia của Taew Natapohn và Ken Phupoom có thể nói chính là drama đình đám nhất đài CH3 vào năm 2016. Nội dung phim xoay quanh mối tình trái ngang giữa Kamkaew (Taew Natapohn) và chàng sinh viên khoa khảo cổ học Tossapol (Ken Phupoom). Kamkaew là một cô gái bị nguyền rủa khi có đến ba thân phận: một cô thôn nữ bình thường, một nữ thần Rắn quyền uy và một con bạch xà khổng lồ. Kamkaew tìm mọi cách để thoát khỏi lời nguyền nhưng không được do có vô số kẻ luôn rình rập muốn hủy hoại cô.

Bom tấn Nakee 2 – Nữ Thần Rắn 2 có gì hấp dẫn mà HOT đến thế? (1)

Bom tấn Nakee 2 – Nữ Thần Rắn 2 có gì hấp dẫn mà HOT đến thế? (2)

Vừa mới ra mắt phần 2, Nakee – Nữ thần rắn đã xác nhận có phần 3

Bom tấn Nakee 2 – Nữ Thần Rắn 2 có gì hấp dẫn mà HOT đến thế? (3)

Bom tấn Nakee 2 – Nữ Thần Rắn 2 có gì hấp dẫn mà HOT đến thế? (4)

Với cái kết mở để lại bao nuối tiếc cho mối tình giữa Kamkaew và Tossapol, thông tin Nữ Thần Rắn 2 được sản xuất từng khiến cho người hâm mộ đứng ngồi không yên. Tuy nhiên không như mong đợi của đa số khán giả, Taew Natapohn và Ken Phupoom chỉ đóng vai trò phụ trong Nữ Thần Rắn 2, nhường lại đất diễn chính cho cặp kim đồng ngọc nữ xứ Chùa Vàng – Yaya Urassaya và Nadech Kugimiya.

Bom tấn Nakee 2 – Nữ Thần Rắn 2 có gì hấp dẫn mà HOT đến thế? (5)

[AdSense-A]

Bom tấn Nakee 2 – Nữ Thần Rắn 2 có gì hấp dẫn mà HOT đến thế? (6)

Bom tấn Nakee 2 – Nữ Thần Rắn 2 có gì hấp dẫn mà HOT đến thế? (7)

Cặp đôi thủ vai chính Yaya – Nadech hẳn đã không còn xa lạ gì đối với các mọt phim Thái Lan.

Trong phim, Yaya vào vai cô thôn nữ xinh đẹp Sroy, còn Nadech đảm nhận vai nam chính cảnh sát Pongprap. Một loạt bằng chứng cho sự tồn tại của Rắn thần khiến người dân xôn xao. Không những vậy, Sroy còn được cho rằng có mối liên hệ mật thiết với nữ thần Rắn. Nhiều sự việc kỳ bí liên quan đến sức mạnh siêu nhiên của nữ thần Rắn liên tiếp xảy ra và trở thành mối đe dọa cho Sroy…

Bom tấn Nakee 2 – Nữ Thần Rắn 2 có gì hấp dẫn mà HOT đến thế? (8)

Bom tấn Nakee 2 – Nữ Thần Rắn 2 có gì hấp dẫn mà HOT đến thế? (9)

Bom tấn Nakee 2 – Nữ Thần Rắn 2 có gì hấp dẫn mà HOT đến thế? (10)

Bom tấn Nakee 2 – Nữ Thần Rắn 2 có gì hấp dẫn mà HOT đến thế? (11)

Nữ Thần Rắn 2 cũng là tác phẩm đánh dấu lần hợp tác thứ…7 của cặp đôi quốc dân này.

Không kém gì cặp đôi chính, cặp phụ của Nữ Thần Rắn 2 cũng có sức hút vô cùng mạnh mẽ với người hâm mộ do mối tình éo le giữa nữ thần Rắn cùng chàng sinh viên khoa khảo cổ ở phần 1 đã để lại ấn tượng quá sâu đậm trong lòng khán giả. Không những vậy, kết cục dở dang không trọn vẹn của họ cũng là một trong những lý do khiến khán giả ủng hộ nhà sản xuất tiếp tục cho ra mắt Nữ Thần Rắn 2.

Bom tấn Nakee 2 – Nữ Thần Rắn 2 có gì hấp dẫn mà HOT đến thế? (12)

Cặp đôi Taew – Ken đã trở thành một tượng đài của Nữ Thần Rắn.

Ngoài nội dung đặc sắc cùng dàn diễn viên đỉnh cao, âm thanh và hình ảnh của Nữ Thần Rắn 2 cũng là một điểm cộng lớn. Thành công của tác phẩm này chính vì thế không hề gây bất ngờ với công chúng.

Bom tấn Nakee 2 – Nữ Thần Rắn 2 có gì hấp dẫn mà HOT đến thế? (13)

Không chỉ thời trang…

Bom tấn Nakee 2 – Nữ Thần Rắn 2 có gì hấp dẫn mà HOT đến thế? (14)

…mà kỹ xảo của phim cũng được khen ngợi hết lời.

You may also like...

1 Response

  1. February 12, 2019

    […] Bom tấn Nakee 2 – Nữ Thần Rắn 2 có gì hấp dẫn mà HOT đến thế? […]