Bộ tứ ‘trai xinh gái đẹp’ đầy tài năng của TV3 tham gia phim Nợ duyên

Bộ tứ ‘trai xinh gái đẹp’ đầy tài năng của TV3: Kao Supassara, Mo Monchanok, God Itthipat và Peach Pachara sẽ góp mặt trong phim truyền hình mới Nợ duyên

Bộ tứ 'trai xinh gái đẹp' đầy tài năng của TV3 tham gia phim Nợ duyên (1)

Hình ảnh fitting của bộ phim ngày 18 tháng 6 vừa qua

Các khán giả của ”ông lớn” CH3 sẽ sớm được theo dõi một dự án phim truyền hình mới khá đặc biệt, được chỉ đạo sản xuất bởi 2 đạo diễn Srip Supap và Worawit Srapapup kết hợp cùng công ty Good Feeling sản xuất cho đài 3. Vừa qua, bộ phim đã có buổi chụp hình và thử trang phục phù hợp cho dự án lần này, dự kiến sẽ khai máy sớm.

Bộ tứ 'trai xinh gái đẹp' đầy tài năng của TV3 tham gia phim Nợ duyên (2)

Dàn visual của bộ phim vô cùng chất lượng bởi cả 4 đều vô cùng điển trai xinh gái

Bộ tứ 'trai xinh gái đẹp' đầy tài năng của TV3 tham gia phim Nợ duyên (3)

Sẽ là một bộ phim đậm chất drama giữa chuyện tình yêu của hai cô bạn thân. Liệu rằng thực sự giữa hai chàng trai kia, ai mới là chân ái của 2 nàng nữ chính?

Bộ phim tiếp theo của công ty Good Feeling có tựa Koo Wien ( tạm dịch: Nợ duyên) với sự tham gia của 4 diễn viên ”trai xinh gái đẹp” Kao Supassara, Mo Monchanok, God Itthipat và Peach Pachara hứa hẹn sẽ chiều lòng khán giả. Đây là câu chuyện tình yêu xoay quanh 4 người, chính họ khiến sự việc trở nên rắc rối và phức tạp. Vì vậy, vai trò của 4 diễn viên trong phim sẽ ngang bằng nhau, không phân biệt nam nữ chính và phụ, cả 4 sẽ đều đóng góp vai trò quan trọng trong bộ phim và là chất xúc tác để làm nên kịch tính cho drama lần này.Theo Daradaily, một diễn viên gạo cội Poh Nattawut cũng tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim truyền hình Koo Wien.

Bộ tứ 'trai xinh gái đẹp' đầy tài năng của TV3 tham gia phim Nợ duyên (4)

Câu chuyện bắt đầu từ việc Beam và Whan là đôi bạn rất thân thiết. Nhưng mối quan hệ đó thay đổi, khi họ thành đối thủ cùng làm việc tại một công ty du lịch. Cũng vì vậy mà đến lúc tìm thấy tình yêu, thì bỗng chốc cả hai cô nàng đối đầu để giành được người mình yêu, khi đứng giữa Storm và Nick. Ai là người yêu của ai? Ai mới là định mệnh của nhau?

Bộ tứ 'trai xinh gái đẹp' đầy tài năng của TV3 tham gia phim Nợ duyên (5)

Kao Supassara vai Beam

Bộ tứ 'trai xinh gái đẹp' đầy tài năng của TV3 tham gia phim Nợ duyên (6)

Mo Monchanok vai Whan

Bộ tứ 'trai xinh gái đẹp' đầy tài năng của TV3 tham gia phim Nợ duyên (7)

God Itthipat vai Storm

Bộ tứ 'trai xinh gái đẹp' đầy tài năng của TV3 tham gia phim Nợ duyên (8)

Peach Pachara vai Nick

Phỏng vấn trên chương trình giải trí của TV3 Thái lan, nữ diễn viên Kao Supassara cho biết cô rất hào hứng cho dự án phim sắp tới này. Đây là lần đầu tiên cô làm việc cùng chị Mo Monchanok và God Itthipat hơn nữa còn gặp lại bạn thân Peach Pachara vì vậy chắc chắn sẽ có rất nhiều điều thú vị.

Bộ tứ 'trai xinh gái đẹp' đầy tài năng của TV3 tham gia phim Nợ duyên (10)

Có rất nhiều điều đáng để chờ đợi của Koo Wien ( Nợ duyên) khi dàn diễn viên của bộ phim vô cùng cuốn hút. Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật những tin tức mới liên quan đến bộ phim này nhé!

Theo Saostar

You may also like...