Bí Mật Dậy Thì: Phim học đường Thái Lan gây xôn xao vì đề tài “nóng”

Bí Mật Dậy Thì là bộ phim học đường Thái Lan đang khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao bởi tác phẩm xoay quanh chủ đề nóng tuổi 15.

Đấu trường ước mơ: Chuyện tình học đường đáng yêu của Baifern – March

Bad Genius gây sốt với 1001 chiêu gian lận thi cử của thiên tài

5 bộ phim học đường Thái Lan cho mọt giải khát hè 2017

Con trai 15 tuổi quan tâm tới chuyện gì nhất?

Tuổi học trò vẫn luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho điện ảnh. Nhưng có thật là thời đi học nào cũng chỉ có sách vở, thi cử và “tình yêu gà bông” trong sáng? Không hề! Đề tài tám chuyện nóng hổi nhất của tuổi 15 chính là… “chuyện ấy”. Khi mà tuổi dậy thì cùng những thay đổi về cơ thể ập đến, ai mà chẳng muốn biết “chuyện ấy” thực sự là gì!

Bộ phim hài mới của điện ảnh Thái Lan Bí Mật Dậy Thì khai thác đề tài này một cách táo bạo. Xuất phát từ câu hỏi: “Con trai 15 tuổi quan tâm tới chuyện gì nhất?”, đi kèm thực tế “đàn ông trung bình 52 giây lại nghĩ về…sex”, trailer phim tái hiện một chuỗi những trò đùa giới tính điển hình trong lớp học: vẽ bậy, nhìn lén, so sánh size ngực. Không chỉ vậy, đó còn là một “cuộc đua” nhằm giành được trái tim người đẹp.

Trailer “Bí Mật Dậy Thì”

Bí Mật Dậy Thì: Phim học đường Thái Lan gây xôn xao vì đề tài "nóng" (1)

Hành trình cười ra nước mắt về “chuyện ấy”

Bí Mật Dậy Thì xoay quanh nhóm nam sinh mọt sách Chaladlert, O-Yong và O-Bue, đều đang ở tuổi mới lớn. Chaladlert thích một cô nàng xinh đẹp cùng lớp tên Cherry. Để giành được sự chú ý của Cherry, cậu nhận lời thách đố giật giải Nhất trong dự án Nghiên cứu Khoa học thường niên của trường. Tuy nhiên, rào cản lớn của cậu là Sudarat – học sinh gương mẫu điển hình, sở hữu bộ não siêu đẳng với hàng loạt thành tích trên bảng vàng.

Bộ ba quyết định lập một kế hoạch chinh phục Sudarat, mục tiêu là khiến cô nàng “phải lòng” Chaladlert và xao nhãng chuyện học hành để nhóm Chaladlert có thể chiến thắng trong cuộc thi Khoa học. Tuy nhiên, mọi việc diễn ra không phải lúc nào cũng như dự tính. Sự tò mò và những kiến thức sơ khai về “chuyện ấy” đã dẫn cả ba vào một hành trình cười ra nước mắt, với những trải nghiệm “đáng đời”.

Bí Mật Dậy Thì: Phim học đường Thái Lan gây xôn xao vì đề tài "nóng" (2)

Chaladlert – 15 tuổi, mọt sách chính hiệu. Bản tính trong sáng pha chút khờ khạo, yêu thích khoa học và luôn muốn khám phá những điều chưa biết, nhưng Chaladlert lại có con đường “tình yêu” đầy chông gai. “Màn dạo đầu” thì hào hứng thật đấy, nhưng khi đối mặt với… drama thì khó khăn hơn rất nhiều.Sudarat – 15 tuổi, lớp trưởng gương mẫu. Người nhỏ, ngực nhỏ, chỉ có cặp kính là dày cộp. Tất cả những gì thuộc về Sudarat đều được soạn thành “Quy tắc vàng” áp dụng cho toàn bộ nữ sinh trong trường. Chẳng ai ưa một kẻ quá cứng nhắc và khô khan như Sudarat, ngoại trừ cô bạn “hot girl” xinh đẹp nhất lớp.

Bí Mật Dậy Thì: Phim học đường Thái Lan gây xôn xao vì đề tài "nóng" (3)

Cherry – 15 tuổi, ngôi sao sáng lấp lánh giữa rừng nữ sinh lớp 10, chuẩn hình tượng “cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”. Vậy nhưng người mà Cherry thích lại là một “hot boy” trong trường, kẻ được mệnh danh là “của chung”.

Bí Mật Dậy Thì: Phim học đường Thái Lan gây xôn xao vì đề tài "nóng" (4)

O-Yong – 15 tuổi, chàng mập dễ ghét, bậc thầy về…”chuyện ấy”. O-Yong nói về “chuyện ấy” mọi lúc mọi nơi, ít quan tâm tới các vấn đề nghiêm túc. Tất nhiên, người nhởn nhơ như cậu thì kẻ thù hàng đầu chính là lớp trưởng Sudarat.

O-Bue – 15 tuổi, tưởng không hư mà hư không tưởng. Luôn đóng vai trò “quân sư quạt mo” với các kế hoạch B được vạch kỹ càng. Mức độ quan tâm tới giới tính ngang ngửa O-Yong, nhưng O-Bue lại thích nói về “chuyện ấy” bằng các thuật ngữ khoa học đầy tri thức.

Bí Mật Dậy Thì: Phim học đường Thái Lan gây xôn xao vì đề tài "nóng" (5)

Bí Mật Dậy Thì: Phim học đường Thái Lan gây xôn xao vì đề tài "nóng" (6)

Làm sao để trở thành một người lớn tốt?

Por – Đạo diễn của phim chia sẻ: “Tôi nảy ra ý tưởng về bộ phim này khi biết tới thuật ngữ AV (Adult Video – Phim người lớn). Tôi luôn tự hỏi đâu là ranh giới giữa một đứa trẻ và một người trưởng thành, phải chăng là nhờ “chuyện ấy”? Ở các quốc gia châu Á như Thái Lan, nói về “chuyện ấy” ở học đường là một chuyện nhạy cảm, nhưng phần lớn kiến thức  lại được lũ học trò truyền miệng nhau ngay cửa lớp học. Bộ phim này cố gắng đưa ra câu trả lời cho tình thế tiến thoái lưỡng nan mà mỗi thiếu niên phải trải qua: làm sao để trở thành một người lớn tốt? Tất nhiên, “chuyện ấy” là một phần quan trọng trong quá trình lớn lên ấy”.

Bí Mật Dậy Thì: Phim học đường Thái Lan gây xôn xao vì đề tài "nóng" (7)

Bí Mật Dậy Thì: Phim học đường Thái Lan gây xôn xao vì đề tài "nóng" (8)

Bí Mật Dậy Thì: Phim học đường Thái Lan gây xôn xao vì đề tài "nóng" (9)

Bí Mật Dậy Thì: Phim học đường Thái Lan gây xôn xao vì đề tài "nóng" (10)

Bí Mật Dậy Thì sẽ được khởi chiếu ở Việt Nam từ 1/9/2017

*Truy cập yeuphimthai.net thường xuyên để cập nhật tin phim học đường và các phim hot khác sớm nhất.

You may also like...

2 Responses

  1. August 26, 2017

    […] Bí Mật Dậy Thì: Phim học đường Thái Lan gây xôn xao vì đề tài “nóng” […]

  2. August 30, 2017

    […] Bí Mật Dậy Thì: Phim học đường Thái Lan gây xôn xao vì đề tài “nóng” […]