Bangkok 13: Hành trình khám phá đầy kinh dị quanh Bangkok

Đến với Bangkok 13, khán giả sẽ được khám phá phong cách kinh dị tại 13 trạm dừng của thủ đô xứ Chùa Vàng qua hành trình của cô nàng Pia – người sở hữu giác quan thứ 6.

Hành trình kinh di của cô nàng có giác quan thứ 6

Bangkok 13 là cuộc hành trình khám phá phong cách kinh dị quanh thủ đô của đất nước chùa vàng – Thái Lan. Tuy nhiên, khác với những chuyến du lịch thường thấy, cô gái bản xứ có giác quan thứ 6 – Pia – sẽ đưa khán giả đến với một Bangkok rợn tóc gáy hơn bao giờ hết. Bằng khả năng nhìn thấy và kết nối được với những hồn ma, Pia cùng một nhóm thực hiện chương trình truyền hình tương tác đầy rùng rợn mang tên “Bangkok – 13 điểm chết”.

Pia đã đưa các cộng sự đến 13 nơi được mệnh danh là đáng sợ bậc nhất của thành phố Bangkok. Nhiều vụ án giết người, tự sát đã diễn ra ở những nơi này. Dĩ nhiên, hồn ma là điều phải đối mặt. Trong hành trình, Pia cho rằng 13 nơi này đều có liên quan mật thiết với nhau, nhưng cô chưa tìm ra lời giải rõ ràng. Cùng lúc đó, chuyến thám hiểm này lại dần trở thành tai họa đối với chính cô và các thành viên trong đoàn.

Bangkok 13: Hành trình khám phá đầy kinh dị quanh Bangkok (1)

Bangkok 13: Hành trình khám phá đầy kinh dị quanh Bangkok (2)

Bangkok 13: Hành trình khám phá đầy kinh dị quanh Bangkok (3)Bangkok 13: Hành trình khám phá đầy kinh dị quanh Bangkok (4)

Bangkok 13: Hành trình khám phá đầy kinh dị quanh Bangkok (5)

Bangkok 13: Hành trình khám phá đầy kinh dị quanh Bangkok (6)

Bangkok 13: Hành trình khám phá đầy kinh dị quanh Bangkok (7)

Khi sự sống và cái chết không còn khoảng cách

Liệu 13 trạm dừng rùng rợn ở Bangkok có thật sự đáng sợ? Hồn ma cũng như năng lực của Pia là có thật? Bạn có chắc rằng mình đã hiểu hết về thành phố này? Hãy gia nhập nhóm của Pia trong chuyến phiêu lưu li kỳ này nhé!

Phim có sự tham gia của các diễn viên Thanthara Rungruang, Akarin Akaranitimaytharatt, Thospol Sirvivat, Worarat Karnjanarach, Dolkamol Satdhathip Và Jirawat Vachirasarunpatra. 

Trailer Bangkok 13

*Xem phim ma thai lan moi nhat, xem phim kinh dị Thái Lan hay nhất tại aphim.co

You may also like...