Baifern Pimchanok và Tao Sattaphong tái ngộ trong “Cuộc chiến để đánh bại”

Ngọc nữ Baifern Pimchanok và  trai đẹp Tao Sattaphong sẽ tái ngộ trong phim Cuộc chiến để đánh bại (Yutthakarn Prab Nang Marn) do GMM sản xuất.

Lạc Lối Trong Biển Lửa: Phim mới của Baifern Pimchanok khiến dân tình điên đảo

Mario Maurer và Baifern Pimchanok tái hợp trong A Little Thing Called Love 2

Đấu trường ước mơ: Chuyện tình học đường đáng yêu của Baifern – March

Baifern Pimchanok Luevisadpaibul là nữ diễn viên sinh năm 1992 xinh đẹp, quyến rũ và tài năng của điện ảnh Thái Lan. Là một nghệ sĩ tham gia đóng phim từ khá sớm, đến giờ Pimchanok đã sở hữu khối lượng lớn các bộ phim. Cô là nghệ sĩ thành công trên cả lĩnh vực phim điện ảnh và truyền hình. Hẳn nhiều người vẫn còn ấn tượng với nhiều bộ phim của Baifern như: A Little Thing Called Love (đóng cặp cùng Mario), Mèo mai mối, Lạc lối trong biển lửa, Slam Dance… giúp cho Baifern nhanh chóng trở thành “ ngọc nữ” của điện ảnh Thái Lan.

 

Baifern Pimchanok và Tao Sattaphong tái ngộ trong "Cuộc chiến để đánh bại" (2)

Tao Sattaphong, anh chàng diễn viên kiêm ca sĩ. Sở hữu ngoại hình điển trai, giọng hát ấn tượng và hơn hết là lối diễn xuất đầy biến hóa. Tao được biết đến nhiều nhất qua bộ phim Hoàng Cung phiên bản Thái Lan. Đó cũng là lúc Tao nhận được nhiều sự quan tâm cũng như yêu mến từ phía người hâm mộ.

Baifern Pimchanok và Tao Sattaphong tái ngộ trong "Cuộc chiến để đánh bại" (3)

Baifern Pimchanok và Tao Sattaphong tái ngộ trong "Cuộc chiến để đánh bại" (4)

Đôi chút về nội dung phim Cuộc chiến để đánh bại

Và lần này, Baifern và Tao sẽ góp mặt trong 1 tác phẩm hoàn toàn mới, phim truyền hình có tựa đề Yutthakarn Prab Nang Marn, tạm dịch Cuộc chiến để đánh bại, do GMM sản xuất.

[AdSense-A]

Rumpapat (Baifern) được trao quyền thừa hưởng trở thành nhà sản xuất của công ty sản xuất phim. Rumpapat nhận được công việc này từ người bố của mình. Tên cô ấy mang ý nghĩa là thiên thần nhưng mọi người đều nhìn cô ấy giống như quỷ dữ vậy. Cô ta có thể đánh tất cả mọi người bằng cái nhìn của cô ta và giết họ bằng lời nói của cô ấy. Dường như tính cách kiêu căng, hung dữ của Rumpapat khiến mọi người trong công ty không ưa cô.

Yutthakarn (Tao) là một người chơi và xảo quyệt, là thư kí mới của Rumpapat. Anh ta cần phải ‘ thay đổi’ cô ấy bằng những kế hoạch của mình. Những điều gì sẽ xảy đến với Rumpapat khó chiều và anh thư kí lắm chiêu Yutthakarn, tất cả sẽ có trong Cuộc chiến để đánh bại.

Baifern Pimchanok và Tao Sattaphong tái ngộ trong "Cuộc chiến để đánh bại" (5)

Baifern Pimchanok và Tao Sattaphong tái ngộ trong "Cuộc chiến để đánh bại" (6)

Baifern Pimchanok và Tao Sattaphong tái ngộ trong "Cuộc chiến để đánh bại" (7)

Phim bắt đầu trình chiếu từ ngày 18 tháng 10 năm 2018 vào mỗi tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần lúc 20h10 trên GMM 25 Channel. Với trailer hấp dẫn, Yutthakarn Prab Nang Marn chắc chắn sẽ là điểm thu hút của phim trong tháng 10 này. Đừng quên thời gian phát sóng của phim hàng tuần nhé.

Theo Saostar

You may also like...

1 Response

  1. October 22, 2018

    […] Baifern Pimchanok và Tao Sattaphong tái ngộ trong “Cuộc chiến để đánh bại” […]