Baifern Pimchanok trở lại đường đua phòng vé cùng 2 trai đẹp

Nàng thơ Baifern Pimchanok trở lại đường đua phòng vé, hợp tác cùng 2 trai đẹp Nadech Kugimiya và Bank Thiti trong bộ phim điện ảnh hài lãng mạn.

Baifern Pimchanok trở lại đường đua phòng vé cùng 2 trai đẹp (1)

Tấm hình nhá hàng đầu tiên của bộ phim

Cuối cùng thì người hâm mộ cũng được biết về dự án phim điện ảnh của Baifern Pimchanok trong 2020. Dù đã được ”thả thính” rằng cô sẽ có một bộ phim ra rạp trong năm 2020 từ đầu năm tuy nhiên mọi thông tin về dự án này vẫn là một bí ẩn cho đến tận bây giờ.

Nếu 2019, cô nàng xinh đẹp Baifern Pimchanok đã ”oanh tạc” phòng vé trên nhiều quốc gia với Friend Zone thì cuối năm 2020 đường đua phòng vé sẽ tiếp tục có dấu ấn của nàng diễn viên tài năng của điện ảnh Thái lan này.

Baifern Pimchanok trở lại đường đua phòng vé cùng 2 trai đẹp (2)

Baifern Pimchanok, một trong những nữ chính hot nhất trên màn ảnh Thái lan hiện nay

Baifern Pimchanok trở lại đường đua phòng vé cùng 2 trai đẹp (3)

Cực phẩm nhan sắc Baifern Pimchanok sẽ trở lại phòng vé vào tháng 12 năm nay

Tiếp tục là màn hợp tác của Baifern Pimchanok với công ty GDH, bộ phim điện ảnh lần này vẫn sẽ là một kịch bản hài hước lãng mạn. Riêng về mảng phim này, thật khó tìm ra một đối thủ làm tốt hơn GDH. Hơn nữa, ”bom tấn” cuối năm ra rạp lần này của GDH chứa đựng rất rất nhiều điều thú vị mà khán giả không thể bỏ lỡ.

Baifern Pimchanok trở lại đường đua phòng vé cùng 2 trai đẹp (4)

Trai đẹp Bank Thiti lần đầu làm việc cùng đàn anh, đàn chị nổi tiếng trong nghề như Baifern Pimchanok hay Nadech Kugimiya

Baifern Pimchanok trở lại đường đua phòng vé cùng 2 trai đẹp (5)

Nadech Kugimiya lần đầu hợp tác đóng phim cùng công ty GDH

Trong dự án điện ảnh mới vào dịp cuối năm 2020 của GDH có sự tham gia của bộ 3 diễn viên nổi tiếng Baifern Pimchanok, Nadech Kugimiya và Bank Thiti. Bộ phim thuộc thể loại hài tình cảm, một bộ phim điện ảnh Thái Lan sẽ đem đến cho khán giả những giây phút giải trí, thư giãn cuối năm bận rộn.

Theo thông tin từ GDH Production công bố hôm nay, bộ phim đã bắt đầu quay phim tuy nhiên tựa đề của phim vẫn chưa được tiết lộ.

Sau khi GDH Production công bố poster cũng như điểm mặt 3 nhân vật chính của bộ phim, sự phấn khích của người hâm mộ được nhân lên gấp bội. Trước tiên là sự tham gia của nữ chính Baifern Pimchanok – đóa hoa xinh đẹp của hàng trăm ngàn người hâm mộ khắp nơi.

Hơn nữa cô nàng đã là gương mặt gặt hái được rất nhiều thành công trong lĩnh vực này. Một năm 2019 quá mỹ mãn với Yêu nhầm bạn thân, sau hơn 1 năm trở lại đường đua phòng vé liệu thành tích đó sẽ như thế nào?

Baifern Pimchanok trở lại đường đua phòng vé cùng 2 trai đẹp (6)

Baifern Pimchanok trở lại đường đua phòng vé cùng 2 trai đẹp (7)

Baifern Pimchanok trở lại đường đua phòng vé cùng 2 trai đẹp (8)

Tiếp theo GDH chơi lớn khi phim không chỉ có 1 mà có cùng lúc 2 nam chính. Đây cũng là bộ phim đầu tiên mà bộ 3 gương mặt Baifern Pimchanok, Nadech Kugimiya và Bank Thiti hợp tác cùng nhau. Một dự án có sự tham gia của hàng loạt những cái tên hot hit được khán giả yêu mến thì thật đáng tiếc nếu bạn không tới rạp để thưởng thức.

Nguồn tin cho biết thêm Mez Tharatorn là đạo diễn của bộ phim mới này.Năm 2014, anh làm đạo diễn cho bộ phim điện ảnh đình đám lớn I Fine Thank You Love You, mà Sunny Suwanmethanont và Ice Preechaya đóng vai chính. Một đạo diễn tài năng đã từng làm nên một trong những ”huyền thoại” phòng vé Thái lan và thế giới nay sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa. Cho đến tận bây giờ I Fine Thank You Love You vẫn nằm trong top những bộ phim đạt doanh thu phòng vé cao nhất Thái lan.

Bộ phim mới này sẽ ra rạp tại Thái Lan vào tháng 12 năm 2020.

Theo Saostar

You may also like...