Baifern Pimchanok khoe ảnh hậu trường phim Sợi dây chuyền hoàng lan

Mới phủ nhận tin tái hợp với nam tài tài tử Chiếc lá cuốn bay, Baifern Pimchanok đã khoe ngay ảnh hậu trường cùng Nine Naphat trong phim Sợi dây chuyền hoàng lan.

Vào ngày 27/7, trên trang Instagram của mình, nữ diễn viên sinh năm 1992 đã đăng tải hai bức ảnh bản thân đang thực hiện ghi hình cho một bộ phim nào đó. Qua tạo hình nữ sinh trung học cùng trang phục là chiếc váy xanh và mái tóc tết hai bên, nhiều người tin rằng Baifern Pimchanok đang thực hiện những cảnh quay cho tác phẩm Sợi dây chuyền hoàng lan đã được thông báo trước đó.

Baifern Pimchanok khoe ảnh hậu trường phim Sợi dây chuyền hoàng lan (1)

Vào ngày 27/7, trên trang Instagram của mình, nữ diễn viên sinh năm 1992 đã đăng tải hai bức ảnh bản thân đang thực hiện ghi hình cho một bộ phim nào đó.

Nhan sắc long lanh kết hợp với hình ảnh trẻ trung, dễ thương đã giúp cô nhận về rất nhiều lời khen. Nhiều khán giả cũng không giấu khỏi niềm mong ngóng trước sự trở lại của cô nàng.

Baifern Pimchanok khoe ảnh hậu trường phim Sợi dây chuyền hoàng lan (2)

Hình ảnh Baifern đang tập duyệt với đạo diễn

Đây là một dự án đáng mong đợi bởi sau siêu phẩm đình đám Chiếc lá cuốn bay, nữ diễn viên rất hiếm khi nhận lời tham gia vào các tác phẩm mới. Đặc biệt, động thái này của nữ diễn viên cũng được cho là cô đang ngầm xác định những tin đồn vô căn cứ trong thời gian vừa qua là không có thật.

Trước đó, nhiều trang tin đã đồn đoán mỹ nhân xứ Thái sẽ tái hợp với nam chính Chiếc lá cuốn bay Push Puttuchai trong tác phẩm Vật trong tay vào năm nay. Tuy nhiên, ngay lập tức, Baifern đã phủ nhận tin đồn và thông báo rằng phía bên cô không hề nhận được bất cứ thông tin về bộ phim này.

Baifern Pimchanok khoe ảnh hậu trường phim Sợi dây chuyền hoàng lan (3)

Nhan sắc long lanh kết hợp với hình ảnh trẻ trung, dễ thương đã giúp cô nhận về rất nhiều lời khen.

Baifern Pimchanok khoe ảnh hậu trường phim Sợi dây chuyền hoàng lan (4)

Nhiều trang tin đã đồn đoán mỹ nhân xứ Thái sẽ tái hợp với nam chính Chiếc lá cuốn bay Push Puttuchai trong tác phẩm Vật trong tay vào năm nay nhưng ngay lập tức Baifern đã phủ nhận tin đồn

Sợi dây chuyền hoàng lan là bộ phim truyền hình mới của TV3 Thái Lan. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện về tiểu thư Sroi Sabunnga (Baifern Pimchanok). Cô đã phải tới sống ở cung điện Rawiwat sau khi cha và anh trai cô đã mất trong một cuộc chiến tranh.

Tại đây, cô được anh bạn Tian (Nine Naphat) chăm sóc một cách rất chu đáo, tận tình, bất kể khó khăn hay thiếu thốn. Tuy nhiên, khi gặp hoàng tử Aiyares, tham vọng của Sroi Sabunnga đã trỗi dậy và cô quyết định trao cuộc đời mình cho anh thay vì Tian.

Baifern Pimchanok khoe ảnh hậu trường phim Sợi dây chuyền hoàng lan (4)

Sợi dây chuyền hoàng lan là bộ phim truyền hình mới của TV3 Thái Lan. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện về tiểu thư Sroi Sabunnga (Baifern Pimchanok)

Baifern Pimchanok khoe ảnh hậu trường phim Sợi dây chuyền hoàng lan (5)

Dẫu rằng có nhiều khán giả tiếc nuối vì không được chứng kiến màn song kiếm hợp bích từ đôi trai tài gái sắc nhưng tác phẩm mới của Baifern chắc chắn sẽ rất thú vị và đầy hứa hẹn.

Theo Saostar

You may also like...