Aom & Mike “tình bể tình” trong loạt ảnh trăng mặt đầy nóng bỏng

Bất chấp Aom luôn khẳng định Mike chỉ là bạn thế nhưng loạt ảnh “tình bể tình” đầy nóng bỏng trong chủ đề tuần trăng mật khiến dân tình không khỏi mong mỏi cả hai sẽ đến với nhau.

Ngưỡng mộ tình yêu của tỷ phú Nott Witsarut giành cho Chompoo Araya

6 cặp đôi yêu nhau của shobiz Thái Lan 2017 khiến fan ghen tị

Lại thêm cặp đôi mới của Bác 7 dính tin đồn “phim giả tình thật”

(Dienanh.vn) Mới đây cặp đôi Aomike đã khiến cộng đồng fan liên tục chao đảo vì tái hợp trong một dự án ngắn nhưng có sức công phá như bom nguyên tử đó là chụp photobook mang chủ đề tuần trăng mật. Mỗi một tấm hình trong photobook bị rò rỉ ra đều trở thành chủ đề nóng leo top liên tục ở các mạng xã hội, thêm một lần nữa chứng tỏ rằng dù đã 2 năm rồi không hợp tác nhưng chỉ cần Aomike sáp lại là hoàn toàn không có đối thủ.

Aom & Mike "tình bể tình" trong loạt ảnh trăng mặt đầy nóng bỏng (1)

Có thể nói nhìn vào skinship và tình cảm trong những tấm hình của cặp đôi này không ai có thể nói Aomike chỉ là bạn bè, nhìn hai người như một cặp đôi đang đắm chìm trong tình yêu, ngập tràn hạnh phúc, thậm chí còn tình cảm và ngọt ngào hơn cả hình cưới.

Aom & Mike "tình bể tình" trong loạt ảnh trăng mặt đầy nóng bỏng (2)

Aom & Mike "tình bể tình" trong loạt ảnh trăng mặt đầy nóng bỏng (3)

Aom & Mike "tình bể tình" trong loạt ảnh trăng mặt đầy nóng bỏng (4)

Aom & Mike "tình bể tình" trong loạt ảnh trăng mặt đầy nóng bỏng (5)

Aom & Mike "tình bể tình" trong loạt ảnh trăng mặt đầy nóng bỏng (6)

Sức ảnh hưởng của photobook đôi này đã không chỉ còn gói gọn trong cộng đồng fan của cả hai mà ngay cả cánh phóng viên cũng bị thu hút và phải vào cuộc khai thác thông tin ngay. Vừa hay Aom mới đi sự kiện, nhân dịp này, các phóng viên đã tranh thủ hỏi cô về photobook cũng như tình cảm với Mike. Tuy nhiên, cũng như trước đây, Aom khẳng định chỉ coi Mike là bạn và concept chụp hình là do phía tạp chí đưa ra.

Aom & Mike "tình bể tình" trong loạt ảnh trăng mặt đầy nóng bỏng (7)

Aom & Mike "tình bể tình" trong loạt ảnh trăng mặt đầy nóng bỏng (8)

Aom & Mike "tình bể tình" trong loạt ảnh trăng mặt đầy nóng bỏng (9)

Aom & Mike "tình bể tình" trong loạt ảnh trăng mặt đầy nóng bỏng (10)

Aom & Mike "tình bể tình" trong loạt ảnh trăng mặt đầy nóng bỏng (11)

“Mối quan hệ với Mike chỉ là bạn bè. Chuyện chụp hình với Mike đáng ra phải thực hiện từ năm ngoái nhưng vì lịch làm việc không khớp nên tới giờ mới thực hiện được. Cả hai đã lâu không hợp tác, chụp photobook như một dạng tái hợp tác nên cả hai đều cố gắng để tạo nên một sản phẩm các fan thích. Chụp cho tạp chí có tên là “Honeymoon Travel” nên phải nhập tâm, phải tạo cảm giác giống như một cặp đôi thực sự, chụp phong cách tuần trăng mật là theo đúng concept của tạp chí thôi. Cũng vì chụp ở biển nên có chút sexy nhưng không ngại ngùng gì vì cả hai đã quen biết từ lâu, thân nhau quá rồi. Thậm chí cả hai còn giúp nhau tạo dáng, hợp tác nhanh gọn, thoải mái”.Aom & Mike "tình bể tình" trong loạt ảnh trăng mặt đầy nóng bỏng (12)

Aom & Mike "tình bể tình" trong loạt ảnh trăng mặt đầy nóng bỏng (13)

Aom & Mike "tình bể tình" trong loạt ảnh trăng mặt đầy nóng bỏng (14)

Aom & Mike "tình bể tình" trong loạt ảnh trăng mặt đầy nóng bỏng (15)

Aom & Mike "tình bể tình" trong loạt ảnh trăng mặt đầy nóng bỏng (16)

Aom cũng tự bạch bản thân đang độc thân vì quá bận rộn, muốn thuận theo tự nhiên nên không muốn gò ép chuyện tình cảm: “Tôi không có ai cả, rất cô đơn. Tại vì tôi cuồng việc quá và cũng có rất nhiều việc phải làm. Việc kinh doanh bên Trung đang phát triển tốt nên phải bay qua bay lại giữa Thái và Trung, phim mới cũng sắp khai máy. Là phụ nữ, sâu trong lòng ai cũng muốn có người chăm sóc nhưng tôi nghĩ nếu hiện tại chưa có thì tôi cũng không muốn ép bản thân”.

Aom & Mike "tình bể tình" trong loạt ảnh trăng mặt đầy nóng bỏng (17)

Aom & Mike "tình bể tình" trong loạt ảnh trăng mặt đầy nóng bỏng (18)

Aom & Mike "tình bể tình" trong loạt ảnh trăng mặt đầy nóng bỏng (19)

Ngoài ra, Aom còn tiết lộ mẫu người lý tưởng của mình là một người đàn ông chân chính, luôn là chính mình, kiên định và có thể chăm sóc cho cô còn tuổi tác không quan trọng, trai trẻ cũng rất thích.

Các fan của Aomike chưa kịp thất vọng vì câu trả lời của Aom thì đã được Mike tiếp thêm sức mạnh khi tối qua 12/7, anh chàng này đã đăng một loạt ảnh nóng bỏng mắt của cả hai trong photobook để dành tặng fan. Có rất nhiều tấm ảnh cực kỳ sexy, cực tình cảm và các fan lại tiếp tục náo động mọi mặt trận.

Aom & Mike "tình bể tình" trong loạt ảnh trăng mặt đầy nóng bỏng (20)

Aom & Mike "tình bể tình" trong loạt ảnh trăng mặt đầy nóng bỏng (21)

Đây không phải lần đầu tiên Aomike khẳng định chỉ coi nhau là bạn, họ luôn nói câu này kể từ khi phim truyền hình trở nên nổi tiếng và cả hai trở thành cặp đôi màn ảnh yêu thích của khán giả. Tuy nhiên vì cả hai quá đẹp đôi và hiện vẫn còn độc thân nên khán giả vẫn chưa từ bỏ hy vọng. Thêm nữa, gần đây cặp đôi Song – Song công khai tin đám cưới đã tiếp theo niềm tin cho fan cả hai rằng biết đâu được Aomike cũng sẽ giống như thế.

Hy vọng shipper sẽ sớm được nghe tin vui của cặp đôi hot nhất nhì xứ Chùa Vàng này! 

 

You may also like...

2 Responses

  1. November 22, 2017

    […] Aom & Mike “tình bể tình” trong loạt ảnh trăng mặt đầy nóng bỏng […]

  2. December 27, 2017

    […] Aom & Mike “tình bể tình” trong loạt ảnh trăng mặt đầy nóng bỏng […]