Anne – Cô Gái Muôn Mặt: Phim kinh dị ấn tượng nhất Thái Lan năm 2022

Anne – Cô Gái Muôn Mặt được đánh giá là bộ phim kinh dị ấn tượng nhất Thái Lan năm 2022 bởi không khai thác yếu tố tâm linh – ma quỷ mà sẽ đánh mạnh vào tâm lý và mang đến nhiều thông điệp cho người trẻ hiện đại.

Anne - Cô Gái Muôn Mặt: Phim kinh dị ấn tượng nhất Thái Lan năm 2022 - 1

Anne – Cô Gái Muôn Mặt là một tác phẩm kinh dị – tâm lý Thái Lan mới nhất đến từ ê-kíp làm phim Thái Lan. Bộ phim xoay quanh cuộc rượt đuổi khốc liệt giữa một quái nhân đầu hươu mình người và hàng loạt những cô gái có nhân dạng khác nhau nhưng lại sống chung dưới thân phận Anne. Cứ mỗi phút trôi qua, gương mặt của các Anne thay đổi liên tục trông dễ lầm tưởng với một hiện tượng phi thực tế.

Anne - Cô Gái Muôn Mặt: Phim kinh dị ấn tượng nhất Thái Lan năm 2022 - 2

Tại nơi được gọi là phòng bệnh, các Anne được tiêm thuốc, thôi miên mỗi ngày để chữa trị chứng hoang tưởng và giúp họ nhớ ra mình là ai. Để tồn tại, các cô gái phải hợp sức với nhau nhằm tìm ra lối thoát trước khi Vetigo xuất hiện và săn lùng họ.

Anne - Cô Gái Muôn Mặt: Phim kinh dị ấn tượng nhất Thái Lan năm 2022 - 3

Là một phim kinh dị pha trộn với yếu tố tâm lý, Anne – Cô Gái Muôn Mặt không đơn thuần chỉ khai thác sự mâu thuẫn bên trong mỗi người như những căn bệnh tâm lý hay tâm thần phân liệt. Thay vào đó, tác phẩm sẽ ẩn chứa các yếu tố nội hàm thú vị cũng như cài cắm nhiều thông điệp cho người trẻ hiện đại.

Anne - Cô Gái Muôn Mặt: Phim kinh dị ấn tượng nhất Thái Lan năm 2022 - 4

Phim điện ảnh Anne – Cô Gái Muôn Mặt do đạo diễn Kongdej Jaturanrasamee chỉ đạo. Poster 10 gương mặt diễn viên nữ đảm nhiệm vai Anne là đề tài được bàn luận sôi nổi trên diễn đàn phim ảnh khi mới được tung ra.

Nguồn: Saostar

You may also like...