Anh chàng đẹp trai lừa đảo: Siêu phẩm phim điện ảnh của Thái cuối năm 2020

Bật mí những chi tiết hấp dẫn không thể bỏ qua của siêu phẩm phim điện ảnh Thái “Anh chàng đẹp trai lừa đảo” với sự tham gia của Baifern Pimchanok và Nadech.

Yêu Nhau Mùa Ế: Cười ngả nghiêng với những màn tấu hài của Mario Maurer

Trà Sữa Thoát Ế: Chuyện tình hài lãng mạn của gái ế với tổng tài và trai đẹp

Tháng năm hạnh phúc ta từng có: Học cách buông tay, quên đi người ấy …

Anh chàng đẹp trai lừa đảo: Siêu phẩm phim điện ảnh của Thái cuối năm 2020 (1)

Nguồn ảnh: GDH

Món quà tinh thần cuối cùng trong năm 2020 mà GDH gửi tới các khán giả thân thương của mình chính là The Con-Heartist ( tựa Việt: Anh chàng đẹp trai lừa đảo). Bộ phim điện ảnh này có sự tham gia của Baifern Pimchanok, Nadech Kugimiya, Bank Thiti, Mam Kathaleeya và Pongsatorn. Anh chàng đẹp trai lừa đảo dự kiến sẽ ra mắt ‘đường đua’ phòng vé bắt đầu từ ngày 3 tháng 12 tại các cụm rạp trên toàn Thái Lan.

Anh chàng đẹp trai lừa đảo: Siêu phẩm phim điện ảnh của Thái cuối năm 2020 (2)

Cận ngày ra rạp, GDH đã hé lộ poster chính thức của phim

Một bộ phim hài lãng mạn chân thành về những trò lừa bịp đã bị lỗi vì tất cả những lý do đúng đắn

Khởi đầu với anh chàng tên Tower (Nadech Kugimiya thủ vai) là một kẻ chuyên lừa đảo nhờ vào vẻ ngoài điển trai cùng với tài ăn nói khéo léo và ngọt ngào của mình. Nhưng không biết tài lừa bịp của anh chàng này điêu luyện đến đâu mà trong một lần ‘hành nghề’, anh đã bị một cựu nhân viên ngân hàng tên là Ina (Baifern Pimchanok thủ vai) bắt quả tang tại trận.

Anh chàng đẹp trai lừa đảo: Siêu phẩm phim điện ảnh của Thái cuối năm 2020 (3)

Nguồn ảnh: GDH

Ina là một cô gái có phần hơi ngốc nghếch và đặc biệt là thù dai, vì vậy đã đưa ra một lời đề nghị với Tower rằng anh phải giúp cô ta lên kế hoạch lừa gạt Petch (Bank Thiti thủ vai), anh chàng bạn trai cũ khi xưa đã dám lừa cô mấy trăm nghìn baht để đóng học phí, nhưng sau đó bỏ trốn, để lại đống nợ chết xù cho Ina trả.

Anh chàng đẹp trai lừa đảo: Siêu phẩm phim điện ảnh của Thái cuối năm 2020 (4)

Nguồn ảnh: GDH

Ina chỉ cần mấy trăm nghìn nhưng anh chàng Tower cảm thấy chưa đủ đô nên đã nâng cấp phi vụ lừa đảo này lên mấy triệu bath. Sau đó, anh liền tuyển thêm 2 nhân tố mới gia nhập vào biệt đội lừa đảo của mình. Người đầu tên đó chính là cô Nongnuch – giáo viên thời trung học của Ina, sẽ mạo danh thành một doanh nhân thành đạt. Người còn lại không ai khác là Jone – anh trai của Tower, một người có tiền án phạm tội trộm cắp dài như cái sớ, ra vào tù như một thói quen.

Anh chàng đẹp trai lừa đảo: Siêu phẩm phim điện ảnh của Thái cuối năm 2020 (5)

Nguồn ảnh: GDH

Anh chàng đẹp trai lừa đảo: Siêu phẩm phim điện ảnh của Thái cuối năm 2020 (6)

Nguồn ảnh: GDH

Anh chàng đẹp trai lừa đảo: Siêu phẩm phim điện ảnh của Thái cuối năm 2020 (7)

Nguồn ảnh: GDH

Nhưng ngay trước khi kế hoạch này bắt đầu, Ina đã dần “cảm nắng” trước vẻ đẹp trai của Tower. Câu chuyện lừa đảo này cuối cùng sẽ nhận được về cái kết như thế nào? Liệu Ina có tiếp tục bị lừa gạt lần thứ 2 hay là số phận đã an bài rằng cuộc đời cô chỉ toàn gặp được những chàng trai lừa bịp kiểu thế này?

Anh chàng đẹp trai lừa đảo: Siêu phẩm phim điện ảnh của Thái cuối năm 2020 (8)

Nguồn ảnh: GDH

Anh chàng đẹp trai lừa đảo: Siêu phẩm phim điện ảnh của Thái cuối năm 2020 (9)

Nguồn ảnh: GDH

Anh chàng đẹp trai lừa đảo: Siêu phẩm phim điện ảnh của Thái cuối năm 2020 (10)

Nguồn ảnh: GDH

Anh chàng đẹp trai lừa đảo: Siêu phẩm phim điện ảnh của Thái cuối năm 2020 (11)

Nguồn ảnh: GDH

Sự kết hợp lần đầu tiên của bộ 3 Nadech Kugimiya, Baifern Pimchanok và Bank Thiti hứa hẹn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón khán giả trong tháng 12. Từng nhân vật với từng tính cách khác nhau và những chiêu trò lừa đảo không hồi kết. Một bộ phim khai thác chủ đề khá mới mẻ, hài hước và vô cùng dễ thương chắc chắn sẽ đem đến cho người xem những phút giây giải trí cho những ngày bận rộn cuối năm. Cùng chờ đón Anh chàng đẹp trai lừa đảo chính thức có mặt tại khắp các phòng vé Thái Lan bắt đầu từ 3 tháng 12 năm 2020.

You may also like...