Âm mưu hoa hồng: Ploy Chermarn cướp hôn phu của chị gái Yaya Urassaya

Âm mưu hoa hồng là bộ phim tâm lý tình cảm Thái Lan kể về cuộc chiến tranh cướp hôn phu của nữ hoàng thị phi Ploy Chermarn với chị gái Yaya Urassaya.

Mối thù kiếp trước: Những gì đã mất bằng mọi giá sẽ lấy lại …

Peak Pattarasaya gây sốt với phim tình cảm pha chút kinh dị Song kiếp đào hoa

Âm mưu hoa hồng: Yêu thương và ích kỷ, đáng thương và đáng hận

Sự ghen tị của phụ nữ như gai nhọn của một bông hoa hồng đẹp, sẵn sàng làm đau bất kỳ ai để có thể đạt được mục đích, thỏa mãn lòng tham của chính mình. Như cách mà Nantawadee đã làm với cô em cùng cha khác mẹ của mình, để rồi cuối cùng, cô còn lại gì khi gia đình đều không còn bên cạnh?

Là hai chị em cùng cha khác mẹ, nhưng Nucharee và Nantawadee có hai số phận khác nhau. Nếu Nucharee lớn lên trong sự bao bọc, thương yêu của gia đình thì Nantawadee phải sống bên ngoài. Bởi mẹ Nantawadee có xuất thân là một tiếp viên quán bar khiến cô bị bà nội từ chối nuôi dưỡng, bắt cô phải chọn lựa giữa mẹ và gia đình nhà nội. Lớn lên trong môi trường phức tạp của xã hội dần biến Nantawadee có tính tình mưu mô, ích kỷ.

Âm mưu hoa hồng: Ploy Chermarn cướp hôn phu của chị gái Yaya Urassaya (1)

Sau này cha của Nucharee và Nantawadee qua đời, Nuanjai – mẹ của Nucharee đồng ý chia sẻ quyền thừa kế cho con riêng của chồng với điều kiện là Nantawadee phải dọn về sống chung với gia đình họ. Nantawadee đã đến ở chung với gia tộc và đối xử tốt với tất cả mọi người. Tuy nhiên trong thâm tâm cô luôn căm ghét bà nội và bà Nuanjai. Không chỉ vậy, Nantawadee luôn cảm thấy ghen tị với cô chị cùng cha khác mẹ của mình khi người em đã có cuộc sống ấm êm, còn cô phải lớn lên trong tủi nhục, nhếch nhác.

Âm mưu hoa hồng: Ploy Chermarn cướp hôn phu của chị gái Yaya Urassaya (2)

[AdSense-A]

Để lòng tham che mờ lý trí, Nantawadee tìm mọi cách cướp mất mọi thứ của Nucharee, kể cả vị hôn phu điển trai, giàu có của chị gái. Có trong tay tất cả, liệu đó thỏa mãn sự ghen tị của Nantawadee, khi cô chứng kiến Nucharee tìm được hạnh phúc mới? Còn Nucharee sẽ ra sao khi biết được bộ mặt thật của người em cùng cha khác mẹ với mình?

Âm mưu hoa hồng: Ploy Chermarn cướp hôn phu của chị gái Yaya Urassaya (3)

Âm mưu hoa hồng: Ploy Chermarn cướp hôn phu của chị gái Yaya Urassaya (4)

Với những âm mưu gay cấn cùng câu chuyện cảm động về sự yêu thương và sự ích kỷ trong mỗi con người, Âm mưu hoa hồng là bộ phim đặc sắc của màn ảnh Thái Lan. Phim quy tụ dàn diễn viên nổi bật Urassaya Sperbund và Chermarn Boonyasak trong vai hai chị em có cuộc đời đối lập. Phim đạt giải “Top Talk-About Drama” tại Mthai Top Talk-About năm 2011 và nhiều giải thưởng, đề cử danh giá cho 2 diễn viên chính.

Đón xem bộ phim Âm mưu hoa hồng lúc 20h00 từ thứ 2 – 7 hàng tuần trên TodayTV, từ 20/11/2018.

You may also like...