Alek Theeradeth, Ken Teeradeth và tân binh Nine Naphat, các mọt chọn ai?

Thời gian tới, mọt phim Thái phải hả hê lắm khi hàng loạt phim HOT được trình làng. Trong đó Sanae Ruk Nang Cin, Rak Kan Panlawan và Ra Rerng Fai là 3 trong số những list phim được mong chờ nhiều nhất. Tuy nhiên thời gian phim lên sóng sẽ vào năm học rồi, mọt phim sẽ chọn diễn viên đầy thực lực Ken Teeradeth, trai đẹp má lúm Alek Theeradeth hay tân binh điển trai Nine Naphat?

Sanae Ruk Nang Cin (tạm dịch: Tình yêu của Cinderella)

Alek Theeradeth, Ken Teeradeth và tân binh Nine Naphat, các mọt chọn ai? (1)

Có phải chăng đây là Cô bé lọ lem thời hiện đại bản Thái?

Nếu bạn đã quá chán với màn choảng nhau như đi đánh trận của những bóng hồng hay khóc lóc sướt mướt thê thảm thì Sanae Ruk Nang Cin sẽ là lựa chọn thích hợp để các nàng “bánh bèo” cùng xem với nhau đấy! Phiên bản Thái của Cô bé lọ lem thời hiện đại có chàng hoàng tử Alex Teeradet, nàng Cinderella – Preem Ranida sẽ sưởi ẩm trái tim cô đơn của “hội gái ế” dịp cuối năm nay.

Teaser phim Sanae Ruk Nang Cin

Prim (Preem Ranida) mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Cô cùng hai người bạn thân thiết đều muốn trở thành công chúa, được mặc chiếc đầm dạ hội lộng lẫy và có đam mê thiết kế giày. Có lọ lem thì không thể thiếu sự xuất hiện chàng hoàng tử đẹp trai, quyến rũ và phải giàu có như bước ra từ truyện cổ tích Cinderella trong bộ phim này rồi. Thế là ba nàng vạch ra kế hoạch “tóm gọn” hoàng tử. “Con mồi” mà họ nhắm đến là hội trai con nhà giàu.

Alek Theeradeth, Ken Teeradeth và tân binh Nine Naphat, các mọt chọn ai? (2)

Alek Theeradeth, Ken Teeradeth và tân binh Nine Naphat, các mọt chọn ai? (3)

Alek Theeradeth, Ken Teeradeth và tân binh Nine Naphat, các mọt chọn ai? (4)

Alek Theeradeth, Ken Teeradeth và tân binh Nine Naphat, các mọt chọn ai? (5)

Cuối cùng cô đã gặp Puri (Alek Theeradeth), chàng trai sinh ra đã “ngậm thìa vàng” nhưng lại lầm tưởng là con nhà nghèo. Còn Prim thì lại giả làm tiểu thư nhà giàu. Câu chuyện cổ tích bắt đầu khi Puri muốn biết sự thật và tìm cách “vạch mặt” Prim. Sau những tình huống bi hài, công tử Puri đã phải lòng lọ lem.

Rak Kan Panlawan (tạm dịch: Phải chăng là yêu)

Alek Theeradeth, Ken Teeradeth và tân binh Nine Naphat, các mọt chọn ai? (7)

Rak Kan Panlawan là bộ phim debut của chàng diễn viên tân binh điển trai Nine Naphat. Phim còn đánh dấu sự trở lại của Ice Preechaya sau bộ phim hot đầu năm ngoái – Gasohug (Chàng trai trong mộng). Ngoài ra còn có sự tham gia của những gương mặt quen thuộc khác như Chanoksuda Raksanaves, Thongpoom Siripipat, Namcha Cheranut Yusanonda… Phim xoay quanh chuyện tình rối như tơ vò của chàng CEO hoàn mỹ và nhân viên vườn thú tomboy.

Teaser phim Rak Kan Panlawan

Nàng les Tulyana (Ice Preechaya) khổ sở khi bị mấy cô bồ “đá” và phải cố gắng để trở nên nam tính hơn. Ý nghĩ chợt lóe lên trong đầu, cô quyết định hẹn hò với đàn ông đỡ mệt mỏi hơn. Đàn anh làm việc cùng với Tul tên Thanut đã làm “thức tỉnh” bản năng “bánh bèo” bên trong vẻ ngoài như con trai của Tul. Cô quyết tâm tán tỉnh Thanut. Câu chuyện chính thức bắt đầu khi Methakawin (Nine Naphat) – sếp mới của Tul xuất hiện.Alek Theeradeth, Ken Teeradeth và tân binh Nine Naphat, các mọt chọn ai? (8)

Alek Theeradeth, Ken Teeradeth và tân binh Nine Naphat, các mọt chọn ai? (9)

Trước đây Methakawin từng bị nàng les cướp bạn gái nên khi gặp Tul, anh lập tức sinh ra ác cảm. Mỗi lần họ chạm mặt nhau đều trở thành những trận “võ mồm”không hồi kết.

Câu chuyện càng trở nên rối rắm, lộn xộn khi từng cô bồ của Tul và Methakawin xuất hiện. Từ tam giác tình yêu biến thành tứ giác, ngũ giác và cả lục giác… Chuyện tình rối mù nhất từ trước đến giờ trên màn ảnh Thái rồi sẽ có cái kết như thế nào?

Alek Theeradeth, Ken Teeradeth và tân binh Nine Naphat, các mọt chọn ai? (10)

Alek Theeradeth, Ken Teeradeth và tân binh Nine Naphat, các mọt chọn ai? (11)

Alek Theeradeth, Ken Teeradeth và tân binh Nine Naphat, các mọt chọn ai? (12)

Alek Theeradeth, Ken Teeradeth và tân binh Nine Naphat, các mọt chọn ai? (13)

Link phim: https://aphim.co/phim/vuon-thu-tinh-yeu-2017/

Ra Rerng Fai (tạm dịch: Đùa với lửa)

Alek Theeradeth, Ken Teeradeth và tân binh Nine Naphat, các mọt chọn ai? (14)

Alek Theeradeth, Ken Teeradeth và tân binh Nine Naphat, các mọt chọn ai? (15)

Teaser phim Ra Rerng Fai

Nhiều năm trước, cha của Yada (Noon Woranuch) đã đổ tội giết người cho cha của Chakrit (Ken Teeradeth) và khiến ông phải chịu cảnh tù đày. Chakrit lên kế hoạch trả thù cho cha mình. Anh tán tỉnh em gái của Yada rồi bỏ trốn vào ngày cưới của họ. Anh muốn gia đình họ phải chịu xấu hổ, nhục nhã trước mặt mọi người. Biết chuyện, Yada rất căm ghét người đã làm tổn thương em gái của mình, làm tổn hại thanh danh của gia đình.

Alek Theeradeth, Ken Teeradeth và tân binh Nine Naphat, các mọt chọn ai? (16)

Alek Theeradeth, Ken Teeradeth và tân binh Nine Naphat, các mọt chọn ai? (17)

Trận chiến trả thù bắt đầu và tình yêu của họ cũng bắt đầu từ trong cơn lửa thù hận ấy. Một lần Chakrit bắt cóc Yada rồi đưa lên đảo cưỡng bức. Sau lần ấy, Yada đã mang thai…

Alek Theeradeth, Ken Teeradeth và tân binh Nine Naphat, các mọt chọn ai? (18)

Alek Theeradeth, Ken Teeradeth và tân binh Nine Naphat, các mọt chọn ai? (19)

Mối thù truyền đời sẽ có kết cục ra sao khi Yada đã mang trong mình dòng máu của Chakrit?

Link phim: https://aphim.co/phim/dua-voi-lua/

Mọt phim đừng bỏ lỡ 3 bộ phim siêu HOT này nhé!

You may also like...

2 Responses

  1. January 16, 2018

    […] Alek Theeradeth, Ken Teeradeth và tân binh Nine Naphat, các mọt chọn ai? […]

  2. January 16, 2018

    […] Alek Theeradeth, Ken Teeradeth và tân binh Nine Naphat, các mọt chọn ai? […]