Aff Taksaorn: Top 10 sao Thái khiến giới mày râu rung động nhất châu Á

Cùng ngắm nhan sắc xinh đẹp của Aff Taksaorn – mỹ nhân nổi tiếng luôn có mặt trong danh sách xếp hạng từ Top 10 những mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan cho đến Top 10 sao Thái rung động mày râu châu Á.

Tin sao Thái đầu tháng 11: Vui buồn lẫn lộn, cảm xúc khó tả

Bất ngờ trước vẻ ngoài giống nhau đến ngỡ ngàng của sao Thái

Ngắm nhan sắc mỹ nữ Thái trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ

Aff Taksaorn: Nữ diễn viên xinh đẹp & nổi tiếng của xứ Chùa Vàng

Aff Taksaorn: Top 10 sao Thái khiến giới mày râu rung động nhất châu Á (1)

Không chỉ xinh đẹp, Aff còn tài giỏi khi trở thành một nữ diễn viên rất nổi tiếng ở xứ sở chùa Vàng, cô bắt đầu sự nghiệp của mình ở tuổi 17 và đặc biệt nổi tiếng với vai diễn trong “Jam Loey Rak” phiên bản năm 2008 và Wanida phiên bản 2010.

Aff Taksaorn: Top 10 sao Thái khiến giới mày râu rung động nhất châu Á (2)

Năm 2009, Aff nhận giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất tại Siamdara Star Popular Vote, Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại giải Seventeen Choice Award.

Aff Taksaorn: Top 10 sao Thái khiến giới mày râu rung động nhất châu Á (3)

Năm 2010, cô xuất sắc đoạt giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất tại giải Seasang Banthurng Award. Trước và sau đó, Aff cũng nhận được nhiều giải thưởng khác.

Aff Taksaorn: Top 10 sao Thái khiến giới mày râu rung động nhất châu Á (4)

Không chỉ thế, tiếng tăm của Aff còn vượt ra ngoài lãnh thổ Thái Lan khi bộ phim cô tham gia dành giải thưởng Phim truyền hình nước ngoài xuất sắc nhất tại Liên hoan Điện ảnh quốc tế tại Tokyo.

[AdSense-A]

Sinh năm 1980 và tham gia nghệ thuật từ rất sớm nên Aff có bề dày kinh nghiệm diễn xuất đáng nể. Mặc dù Aff có chiều cao khiêm tốn, chỉ 1m63 nhưng vẻ đẹp gợi cảm của cô nàng vẫn đủ sức làm cánh mày râu chao đảo.

Aff Taksaorn: Top 10 sao Thái khiến giới mày râu rung động nhất châu Á (5)

Nổi tiếng, xinh đẹp, thành công nhưng Aff vẫn rất chăm chỉ học và cũng đã tốt nghiệp đại học Chulalongkorn sau khi tham gia rất nhiều dự án phim.

Aff Taksaorn tái xuất với bộ phim “Lửa hận hóa yêu thương”

Nhắc đến những bộ phim của Aff là nhắc đến hàng loạt bộ phim nổi tiếng như: “Đường mật”, “Plerng Boon”, “Mối tình hoàng tộc”… Và tháng 7/2017, Aff đã tái ngộ khán giả Việt Nam qua bộ phim “Lửa hận hóa yêu thương”.

Aff Taksaorn: Top 10 sao Thái khiến giới mày râu rung động nhất châu Á (6)

Đây là một bộ phim với nội dung mang đầy hận thù xen lẫn với nhiều cung bậc cảm xúc giằng xé giữa tình yêu và tha thứ, giữa yêu và hận, giữa oán ghét và bao dung.

Trong bộ phim này, Aff sẽ vào vai một cô gái trẻ tên Soraya, vì muốn trả ơn cứu mạng của chị họ mà Soraya chấp nhận chịu sự hành hạ của chàng trai tên Harit, người muốn trả thù chị họ của cô. Sau khoảng thời gian bị Harit dày vò đầy bạo lực, giữa hai người đã nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, lửa hận chưa thể dập tắt trong lòng Harit, anh tiếp tục bỏ qua tình yêu để theo đuổi âm mưu trả thù. Soraya sẽ phải làm gì để giữ lấy tình yêu? Đến cuối cùng, trái tim thơ ngây, thánh thiện của Soraya có xua tan lửa hận trong lòng Harit?

Link phim: https://aphim.co/phim/lua-han-hoa-yeu-thuong/

You may also like...