“Ác nữ Lee” mắc chứng đa nhân cách trong phim Chuyện tình Bangkok 2

Hóng “Ác nữ Lee” Apinya Sakuljaroensuk “trả nghiệp” cướp bồ bạn thân với vai diễn đa nhân cách trong bộ phim Chuyện Tình Bangkok 2: Đối Tượng Yêu

Chuyện tình Bangkok 2 hứa hẹn sẽ gây bão màn ảnh với nội dung đầy thú vị

Thuộc series phim truyền hình ăn khách Bangkok Love Story 2, phần có sự góp mặt của “Ác nữ Lee” Apinya Sakuljaroensuk có tên Objects of Affection (tựa tiếng Việt: Chuyện Tình Bangkok 2: Đối Tượng Yêu). Nếu bạn đã lỡ quên thì Lee là cô nàng đã giật bồ bạn thân Katun trong phim Thái gây sốt năm 2016 Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân. Lần này, không còn ác đến mức đáng ghét nhưng nhân vật của Apinya cũng đặc biệt không kém khi cô nàng sẽ có vai diễn một người đa nhân cách.

“Ác nữ Lee” mắc chứng đa nhân cách trong phim Chuyện tình Bangkok 2 (1)

Giật bồ bạn thân chính là “tạo nghiệp” ở phim trước

“Ác nữ Lee” mắc chứng đa nhân cách trong phim Chuyện tình Bangkok 2 (2)

Thế nên sang phim này mắc chứng đa nhân cách

Cụ thể hơn, Jes (Apinya Sakuljaroensuk) vô tình là nhân chứng của một vụ giết người và nhanh chóng dùng điện thoại quay lại cảnh đó. Khi bị bọn sát nhân phát hiện, Jes may mắn chạy thoát nhưng trong lúc hốt hoảng cô nàng đã vô tình làm rơi hỏng điện thoại. Jes mang điện thoại đến một cửa hàng điện tử để sửa chữa và từ đây mọi chuyện bắt đầu trở nên kì quái. Anh chàng chủ tiệm (Typhoon Kanokchat) lần lượt gặp được những người tự xưng là Joey, Pinky, Jenny, mặc dù khuôn mặt đều giống Jes như đúc nhưng cách nói chuyện, phong cách lại khác nhau hoàn toàn.

“Ác nữ Lee” mắc chứng đa nhân cách trong phim Chuyện tình Bangkok 2 (3)

Jes vô tình quay được hiện trường của một vụ án mạng.

[AdSense-A]

Ngay sau đó, Jes đã tìm đến để nói với anh chàng rằng đừng đưa điện thoại của cô cho bất cứ ai dù họ có giống cô đến mức nào đi chăng nữa. Sự thật Jes là một người đa nhân cách, có tất cả 4 con người trong thân xác cô: Joey bất cần, Pinky quyến rũ, Jenny có chút ngây thơ, e thẹn và bản thân cô – Jes một người khá thông minh nhưng sống khép kín. Bộ phim là câu chuyện tình cảm của Jes và anh chàng chủ tiệm sửa điện thoại. Anh sẽ giúp Jes cân bằng những nhân cách trong con người mình như thế nào và liệu họ có thể có được hạnh phúc hay không?

“Ác nữ Lee” mắc chứng đa nhân cách trong phim Chuyện tình Bangkok 2 (4)

Một trong những nhân cách của Jes.

“Ác nữ Lee” mắc chứng đa nhân cách trong phim Chuyện tình Bangkok 2 (5)

Nam chính cảm thấy bối rối.

“Ác nữ Lee” mắc chứng đa nhân cách trong phim Chuyện tình Bangkok 2 (6)

Poster phim 1 chàng và “4 nàng”

Chuyện Tình Bangkok 2: Đối Tượng Yêu là một bộ phim truyền hình thuộc thể loại lãng mạn, tình cảm, kèm chất kì bí, kịch tính. Phim ấn định lên sóng lúc 21h25 vào thứ Năm hàng tuần từ ngày 14/02/2019 trên kênh GMM25.

You may also like...