Ác ma khó hiểu: Bản remake với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đang lên

Ác ma khó hiểu (Peesard Saen Kol) – dự án phim truyền hình làm lại của đài CH3 Thái Lan; với sự tham gia của 3 diễn viên trẻ đang lên: Boat Tara – Larissa Wilmot – Kiakk Wattikorn khiến mọt phim thích thú.

Ác ma khó hiểu: Bản remake với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đang lên (1)

Một dự án phim remake tiếp theo của đài 3 trong năm 2020, Peesard Saen Kol ( tựa Việt tạm dịch: Ác ma khó hiểu) chính thức được xác nhận vào ngày 11 tháng 3. Lần này, thủ vai chính trong phiên bản 2020 của phim là 3 cái tên Boat Tara, Larissa Wilmot và Kiakk Wattikorn. Đây đều là những gương mặt trai xinh gái đẹp đang lên của kênh. Dự án phim làm lại lần này sẽ do Done TV phụ trách sản xuất. Bộ phim Ác ma khó hiểu đã bắt đầu bấm máy từ ngày 16 tháng 3 năm nay.

Ác ma khó hiểu: Bản remake với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đang lên (2)

Những cảnh quay đầu tiên của phim

Ác ma khó hiểu: Bản remake với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đang lên (3)

Nội dung phim Ác ma khó hiểu bản gốc

Phiên bản gốc của bộ phim do 3 diễn viên Koy Rachwin, Film Rattapoom và Kunchai Kunnerdploy thủ vai chính. Bộ phim thuộc thể loại phim hài tình cảm. Bộ phim kể về Parot, anh chàng nhân viên ngân hàng có gương mặt ưa nhìn. Luôn làm việc chăm chỉ với quyết tâm kiếm ra tiền để cưới được cô người yêu nhà giàu tên Chatchree.

Ác ma khó hiểu: Bản remake với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đang lên (4)

Poster phim bản gốc

Ác ma khó hiểu: Bản remake với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đang lên (5)

Dù Parot và Chatchree quen nhau nhiều năm nhưng gia đình cô luôn chê bai anh nghèo. Chính điều này đã khiến Chatchree chán nản, trong một lần cả hai cãi nhau, vì buồn bã anh đã chạy đi thật nhanh, vô tình trượt chân đập đầu vào tảng đá. Sáng hôm sau, Parot đột nhiên nghe được tiếng chuông lạ văng vẳng bên tai mà không thấy người. Thì hoảng hốt khi có một con ma xuất hiện trong trang phục hoàng gia, tự giới thiệu tên mình là HiFive. Với lý do muốn tích lũy công đức để được lên thiên đàng, nên anh ta có ý định nhập hồn vào thân xác của Parot giúp hàn gắn lại tình yêu với Chatchree cho họ được bên nhau mỹ mãn.

Ác ma khó hiểu: Bản remake với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đang lên (6)

Ác ma khó hiểu: Bản remake với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đang lên (7)

Về dàn diễn viên trong phiên bản làm lại 2020, cả ba đều là những diễn viên trẻ tuổi trong nghề. Tara Tipa (Biệt danh: Boat) là một diễn viên và người mẫu Thái Lan. Boat nổi tiếng với vai chính trong Fai Ruk Plerng Kaen. Kiakk Wattikorn sinh năm 1992, nam diễn viên độc quyền của TV3 Thái lan. Anh từng xuất hiện trong rất nhiều bộ phim như Toong Sanaeha, Dao Lhong Fah, Mr.Merman, Nang Barb…v….v Nữ chính của phim là cô nàng Larissa Wilmot, một cô nàng còn khá mới mẻ trong làng phim ảnh xứ chùa Vàng. Được giao phó vai chính trong phim Ác ma khó hiểu sẽ là cơ hội đồng thời cũng là thử thách đối với cô nàng.

Ác ma khó hiểu: Bản remake với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đang lên (8)

Hãy cùng đón chờ những điều thú vị, hài hước từ bộ phim remake Peesard Saen Kol trong năm 2020!

Theo Saostar

You may also like...