A Little Thing Called Love sẽ quay tiếp phần 2 sau 9 năm im ắng

A Little Thing Called Love – bộ phim tình yêu tuổi học trò đình đám một thời của điện ảnh Thái Lan với sự góp mặt của mỹ nam Mario Maurer & Baifern Pimchanok; sẽ quay tiếp phần 2 sau nhiều năm im hơi lặng tiếng.

A Little Thing Called Love sẽ quay tiếp phần 2 sau 9 năm im ắng (1)

A Little Thing Called Love 2: 9 Years Later ra mắt mọt phim năm 2019

Bộ phim tinh cam Thai Lan được xem là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất về đề tài mối tình đầu. Nam là một cô bé 14 tuổi với ngoại hình không bắt mắt, cô nàng thầm thích anh hot boy học khóa trên là Shone. Do mặc cảm bản thân, Nam giấu kín tình cảm trong lòng, không dám tỏ bày. Khi Shone học năm cuối, Nam quyết tâm lột xác và dần trở thành một nữ sinh xinh xắn để có thể bước đến gần Shone.

A Little Thing Called Love: Câu chuyện đẹp về tình yêu, tình bạn tuổi học trò

A Little Thing Called Love sẽ quay tiếp phần 2 sau 9 năm im ắng (2)

A Little Thing Called Love sẽ quay tiếp phần 2 sau 9 năm im ắng (3)

Trong phim cuối cùng Nam và Shone không đến được với nhau, để lại dấu chấm hỏi trong lòng nhiều khán giả. Tuy kết cục nam nữ chính gặp lại sau nhiều năm bị nhiều người chê nhưng đạo diễn nói đó cũng là một nét chấm phá sau 8 năm không có tin gì về việc làm phần 2.

[AdSense-A]

Sau nhiều năm, “A Little Thing Called Love” đã được chuẩn bị khai máy với tên gọi “A Little Thing Called Love 2: 9 Years Later”. Theo như thông tin tiết lộ, trong số những tác phẩm sắp tới của nữ diễn viên Pimchanok Leuwisedpaiboon quả thật có lịch trình phần 2, ngay cả nội dung phần 2 cũng đã được tóm tắt, còn Mario Maurer cũng sẽ tiếp tục tham gia. Movie sẽ được công chiếu vào năm 2019, trước mắt vẫn chưa có tin xác nhận chính thức.

A Little Thing Called Love sẽ quay tiếp phần 2 sau 9 năm im ắng (4)

A Little Thing Called Love sẽ quay tiếp phần 2 sau 9 năm im ắng (5)

*Mọt nhớ truy cập yeuphimthai.net thường xuyên để cập nhật tin tức mới nhất về bộ phim A Little Thing Called Love 2: 9 Years Later nhé!

You may also like...

1 Response

  1. October 22, 2018

    […] A Little Thing Called Love sẽ quay tiếp phần 2 sau 9 năm im ắng […]