8 kiểu vẽ mắt cá tính & độc đáo được sao Thái lăng xê

Chán với kiểu makeup theo  Hàn nhẹ nhàng tình cảm thì hãy thử ngay 8 kiểu vễ mắt cá tính đẹp thật sầu từng được sao Thái lăng xê nhé!

8 kiểu vẽ mắt cá tính & độc đáo được sao Thái lăng xê (1)

Một style vẽ mắt tinh nghịch, đáng yêu mà nàng nào cũng có thể học từ “ma nữ đẹp nhất” Thái Lan Davika chính là nhấn nhá chữ “love” nhỏ xinh ngay phía sau đuôi mắt. Ưu điểm của kiểu makeup này là hô biến đôi mắt vừa lạ vừa hay, độc đáo không đụng hàng nhưng nhược điểm là bạn cần sự giúp sức từ người khác chứ khó mà tự thân vận động.

8 kiểu vẽ mắt cá tính & độc đáo được sao Thái lăng xê (2)

Chiêu makeup đính đá chính giữa viền mắt dưới dĩ nhiên là quen thuộc với nhiều tín đồ Việt Nam, nhất là mới đây công chúa béo Quỳnh Anh vừa diện style này trong ngày trọng đại. Và dưới sự lăng xê của nữ chính “Chiếc lá cuốn bay” Baifern Pimchanok thì kiểu tô điểm mắt lấp lánh càng thêm hot hit, khiến nhiều nàng có động lực thử qua.

8 kiểu vẽ mắt cá tính & độc đáo được sao Thái lăng xê (3)

Ngôi sao mang hai dòng máu Thái – Đức là Kimberley cũng ghi điểm nhờ đôi mắt cuốn hút mê người. Nếu hàng mi dưới của cô nổi bật với màu tím mộng mơ thì mí mắt trên lại được nhấn nhá bằng dải sao lấp lánh trông như ngân hà.

8 kiểu vẽ mắt cá tính & độc đáo được sao Thái lăng xê (4)

Thay thế hoàn hảo cho đường eyeliner đen tuyền sắc nét phía đuôi mắt của Yaya là những viên ngọc trai và đá mini size được xếp đặt có tính toán, mang đến ánh nhìn cuốn hút, ấn tượng thần sầu.

8 kiểu vẽ mắt cá tính & độc đáo được sao Thái lăng xê (5)

Trong khi đó, Taew Natapohn chỉ kẻ đường eyeliner siêu mỏng và gắn thêm hoạ tiết trái tim xếp chồng màu vàng gold lấp lánh bên trên. Đây cũng là lối vẽ mắt đơn giản, hút mắt mà cô gái nào cũng bắt chước được dễ dàng, giúp vẻ ngoài thêm sành điệu, thần thái.

8 kiểu vẽ mắt cá tính & độc đáo được sao Thái lăng xê (6)

Khéo léo đính sticker bản tròn màu classic blue nối dài với đường kẻ mắt, Namtarn Pichukkana rõ ràng khiến không ai có thể rời mắt khỏi cô nàng được.

8 kiểu vẽ mắt cá tính & độc đáo được sao Thái lăng xê (7)

Hoặc nếu muốn đơn giản hơn, bạn có thể copy nữ diễn viên 9X Chippy Sirin đính ngôi sao phía sau đuôi mắt, thể nào cũng trông hay ho hơn so với việc kẻ mắt thông thường.

8 kiểu vẽ mắt cá tính & độc đáo được sao Thái lăng xê (8)

Một tín đồ sành makeup của Thái Lan là Bew Vanaporn gợi ý bạn một cách makeup mắt dễ dàng mà hiệu quả lấp lánh không kém chính là kết hợp đá, ngọc trai nhỏ xinh đính ở viền mi dưới và mí mắt trên theo hình tam giác, thể nào áp dụng rồi bạn cũng thấy gương mặt hay ho phải biết cho xem.

You may also like...