8 cặp sao Thái Lan lần đầu hợp tác trong phim truyền hình 2022

Sau đây là 8 cặp sao Thái Lan lần đầu tiên hợp tác trong dự án phim tuyền hình được phát sóng trong năm 2022.

1. Boy Pakorn và Namtarn Pichukkana

8 cặp sao Thái Lan lần đầu hợ tác trong phim truyền hình 2022 (1)

Mặc dù đã làm việc của TV3 Thái Lan nhiều năm nhưng đây là lần đầu tiên nam diễn viên hàng đầu Boy Pakorn hợp tác cùng đàn em Namtarn Pichukkana. Cả hai nên duyên trong dự án phim truyền hình Sai Lub Lip Gloss (Gián điệp son môi) do Broadcast Thai TV sản xuất. Nữ diễn viên trẻ Namtarn đã có một năm 2021 thành công với bộ phim truyền hình Hận tình hoán phận. Chính vì vậy khán giả kỳ vọng cô nàng sẽ tiếp tục làm nên chuyện trong năm 2022 khi hợp tác cùng đàn anh lâu năm trong nghề.

2. Luke Ishikawa và Grace Karnklao

8 cặp sao Thái Lan lần đầu hợ tác trong phim truyền hình 2022 (2)

Trai đẹp Luke Ishikawa là cái tên được nhiều khán giả săn đón trong thời gian qua khi vừa có ngoại hình vừa có năng lực diễn xuất. Hiện tại anh và Grace Karnlao đang quay bộ phim truyền hình mới Drag I Love You, dự kiến lên sóng trong năm 2022. Dù là lần đầu hợp tác thế nhưng cặp đôi đã tỏ ra vô cùng thân thiết khi liên tục đăng tải những clip nhảy cùng nhau trên mạng xã hội.

3. James Ma và Pie Rinrada

8 cặp sao Thái Lan lần đầu hợ tác trong phim truyền hình 2022 (3)

Hai diễn viên tài năng của TV3 Thái Lan James Ma và Pie Rinrada lần đầu nên duyên màn ảnh trong bộ phim Proa Ruk (Vì yêu). Từ khi công bố dàn diễn viên khán giả đã vô cùng hào hức với sự kết hợp lần này. Vì quá đẹp đôi nên bộ đôi từng vướng tin đồn hẹn hò nhưng sau đó đã lên tiếng phủ nhận. Đây được xem là cặp đôi sẽ mang về những thành tích rating khởi sắc cho nhà đài.

4. Sean Jindachot và Baifern Pimchanok

Sean Jindachot và Baifern Pimchanok là cặp đôi mới toanh nhận được nhiều sự kỳ vọng của khán giả. Cả hai hợp tác trong bộ phim truyền hình Sinaeha Saree (Saree yêu dấu). Chỉ thông qua những hình ảnh hậu trường khán giả đã cảm nhận được “phản ứng hóa học” tuyệt vời giữa cả hai.

5. Bright Vachirawit và Mai Davika

8 cặp sao Thái Lan lần đầu hợ tác trong phim truyền hình 2022 (5)

Cặp đôi Bright Vachirawit và Mai Davika khiến fan trầm trồ vì chắc chắn đây sẽ là bộ phim bùng nổ nhan sắc khi hai diễn viên chính đều có nhan sắc vô cùng nổi bật. Từ khi dự án Astrophile được công bố khán giả đã rất nóng lòng được theo dõi bởi đây là một dự án khủng của GMM TV trong năm 2022. Dù là lần đầu hợp tác nhưng cả hai khi đứng cạnh nhau trông rất xứng đôi.

6. Mario Maurer và Yaya Urassaya

8 cặp sao Thái Lan lần đầu hợ tác trong phim truyền hình 2022 (6)

Vừa kết thúc quá trình quay vào ngày 18 tháng 12, Bad Romeo là một trong những bộ phim truyền hình được mong đợi nhất với sự diễn xuất của hai ngôi sao hàng đầu Mario Maurer và Yaya Urassaya. Quá trình quay phim bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch bệnh thế nhưng sức nóng của hai diễn viên chính vẫn thu hút rất đông sự quan tâm của khán giả. Là hai nghệ sĩ lâu năm của nhà đài thế nhưng đây là lần đầu tiên Mario và Yaya có cơ hội đóng cặp cùng nhau.

7. Film Thanapat và Prang Karnnarun

8 cặp sao Thái Lan lần đầu hợ tác trong phim truyền hình 2022 (7)

Nam diễn viên điển trai Film Thanapat lần đầu đóng cặp cùng chị đẹp Prang Kannarun trong bộ phim truyền hình mới làm lại Fah Pieng Din. Đây cũng là dự án phim đầu tiên của nữ diễn viên Prang Kannarun kể từ sau khi kết thúc hợp đồng với TV3 Thái Lan. Cả hai trông vô cùng xứng đôi khi đứng cạnh nhau.

8. Win Metawin và Min Pechaya

8 cặp sao Thái Lan lần đầu hợ tác trong phim truyền hình 2022 (8)

Min Pechaya lần đầu tiên đóng vai chính cùng với nam diễn viên đàn em Win Metawin trong Devil Sister. Một trong những sức hút lớn khiến cả hai được khán giả yêu mến chính là tình cảm thân thiết của họ phía sau màn ảnh. Min Pechaya vốn có mối quan hệ tốt với Win Metawin trước đó, thậm chí còn tự nhận mình là một fan của anh chàng. Khi cả hai nên duyên trên màn ảnh đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Nguồn: Saostar

You may also like...