6 cặp đôi yêu nhau của shobiz Thái Lan 2017 khiến fan ghen tị

Tình yêu giới showbiz luôn là đề tài nóng hổi được giới báo chí yêu thích cũng như khán giả quan tâm. Trong đó có rất nhiều cặp được fan ủng hộ nhiệt tình nhưng cũng không ít cặp chịu bao nhiêu chỉ trích, phản đối.

Những cặp đôi khiến mọt phim Thái mê mẩn năm 2017

4 cặp đôi “phim giả tình thật” của điện ảnh Thái Lan

Ghen tị với tình yêu ngọt ngào của các mỹ nam Thái với bạn gái

Cùng yeuphimthai.net điểm mặt 6 cặp đôi yêu nhau của showbiz Thái năm 2017 này nhé!

1. Mark Prin và Kimmy Kimberley

6 cặp đôi yêu nhau của shobiz Thái Lan 2017 khiến fan ghen tị (1)

Mark Prin và Kimmy Kimberley “cảm nhau” sau khi đóng chung với nhau trong nhiều bộ phim truyền hình (Sarm Noom Nuer Tong, Panya Chon Kon Krua, Tôn Ruk Rim Rua và Ab Ruk Online). Hiện tại, cả hai đang tham gia trong một bộ phim truyền hình mới ‘Kom Faek’.

2. Mario Maurer và Junji

6 cặp đôi yêu nhau của shobiz Thái Lan 2017 khiến fan ghen tị (2)

Mario Maurer và Junji (Gai-A) đang hẹn hò với nhau nhưng họ chưa bao giờ công khai những hình ảnh hẹn hò trên các phương tiện truyền thông xã hội. Một số người hâm mộ Mario Maurer cũng không thích Junji sau khi tin tức họ hẹn hò được công bố

3. Dj Push và Jooy Warattaya

6 cặp đôi yêu nhau của shobiz Thái Lan 2017 khiến fan ghen tị (3)

Jooy Warattaya và Dj Push yêu nhau sau tham gia cùng nhau trong bộ phim truyền hình “Fun Fueng”. Đôi đôi này rất ngọt ngào và hiện tại đang có kế hoạch kết hôn sớm.4. Ken Phupoom và Esther Supreeleela

6 cặp đôi yêu nhau của shobiz Thái Lan 2017 khiến fan ghen tị (4)

Các cặp đôi này rất ngọt ngào và luôn đăng những bức ảnh lãng mạn trên tài khoản Instagram của họ. Ken Phupoom gần đây còn làm một sinh nhật bất ngờ cho Esther Supreeleela nhân ngày sinh nhật của cô.

5. Weir Sukollawat và Bella Ranee

6 cặp đôi yêu nhau của shobiz Thái Lan 2017 khiến fan ghen tị (5)

Cặp đôi này chưa bao giờ đăng những bức ảnh ngọt ngào trên tài khoản Instagram của họ nhưng mọi người đều biết họ đang bí mật hẹn hò với nhau. Bella Ranee gần đây cũng đã làm một sinh nhật bất ngờ cho Weir Sukollawat bằng cách trang trí những quả bóng bay đẹp trong phòng của mình.

6. Nadech Kugimiya và Yaya Urassaya

6 cặp đôi yêu nhau của shobiz Thái Lan 2017 khiến fan ghen tị (6)

Cặp đôi này yêu nhau sau khi tham gia trong nhiều bộ phim truyền hình (Duang Jai Akkanee, Torranee Nee Krai Krong, Game Rai Game Ruk và Roi Fun Tawan Duerd). Họ hiện đang tham gia diễn xuất trong 2 bộ phim truyền hình mới là ‘The Crown Princess’ và ‘Leh Lub Salub Rarng’.

Mọt yêu thích cặp đôi sao Thái nào nhất?

You may also like...

1 Response

  1. January 12, 2019

    […] 6 cặp đôi yêu nhau của shobiz Thái Lan 2017 khiến fan ghen tị […]