5 phim Thái Lan lên sóng tháng 12/2019, mọt đặt gạch hóng bộ nào?

Dưới đây là những bộ phim Thái Lan lên sóng tháng 12/2019 với sự đổ bộ của loạt nam thần đình đám như Kao Jirayu, Sunny Suwanmethanont, Pope Thanawat,… 

1. Tootsies And The Fake (Nhật Ký Yểu Điệu Thục Nam bản điện ảnh)

 • Diễn viên: Chompoo Araya, Peak Pattarasaya, Petch Paopetch, Ter Ratthanant, Pingpong Thongchai,…
 • Ngày công chiếu: 5/12/2019 (tại Thái Lan)
 • Thể loại: Hài hước, tình cảm, đam mỹ

5 phim Thái Lan lên sóng tháng 12/2019, mọt đặt gạch hóng bộ nào? (1)

Nhật Ký Yểu Điệu Thục Nam là một trong số những series sitcom đồng tính đình đám bậc nhất của Thái Lan cũng là bộ phim đầu tiên nơi tất cả các nhân vật công khai chuyện mình là người đồng tính. Tháng 12 tới đây, Nhật Ký Yểu Điệu Thục Nam sẽ chính thức trở lại cùng phiên bản điện ảnh với những gương mặt đã quá đỗi quen thuộc.

5 phim Thái Lan lên sóng tháng 12/2019, mọt đặt gạch hóng bộ nào? (2)

“Hội chị em bóng gió” thấy cưng chính thức trở lại

5 phim Thái Lan lên sóng tháng 12/2019, mọt đặt gạch hóng bộ nào? (3)

Cùng nữ hoàng thảm đỏ Chompoo Araya đại náo phòng vé tháng 12

Chuyện phim mở đầu khi siêu sao Cathy (Chompoo Araya) bị tai nạn bất tỉnh ngay trước thềm quay một gameshow và đứng trước nguy cơ phải đền 50 triệu bath nếu không thể tham gia gameshow đó. Ekip của Cathy buộc phải đi tìm một người để giả mạo cô. Hành trình tìm kiếm trong vô vọng bất ngờ lại được đền đáp xứng đáng khi Nam – một chủ quán cơm có ngoại hình giống hệt Cathy bỗng nhiên xuất hiện. Có điều tính cách của Cathy và Nam lại hoàn toàn trái ngược, một người hiền lành, thánh thiện, một người mê chửi hơn tất thảy mọi thứ trên đời.

2. One Year 365 Wan Ban Chun Ban Tur

 • Diễn viên: Mam Kathaleeya, Sanya Kunakorn, Cherprang Areekul, Kao Jirayu,…
 • Ngày lên sóng: 28/11
 • Lịch phát sóng: thứ Năm hàng tuần trên kênh LINE TV
 • Thể loại: Tình cảm, gia đình, hài hước

5 phim Thái Lan lên sóng tháng 12/2019, mọt đặt gạch hóng bộ nào? (4)

Một dự án phim của GDH sẽ lên sóng trên trang LINE TV vào dịp cuối năm 2019 là One Year 365: Wan Ban Chun Ban Tur – bộ phim lấy chủ đề về gia đình, tình cảm hài hước. Trong phim, Mook (Mam Kathaleeya) là một bà mẹ đơn thân sống cùng 5 cô con gái. Một ngày đẹp trời cô tìm thấy tình yêu với Tum (Sanya Kunakorn), người đàn ông góa vợ có hai con. Tình yêu quá đẹp khiến họ muốn lập tức về chung một nhà nhưng lại sợ khi kết hôn sẽ chẳng thể hạnh phúc bên nhau. Đã thế Petch, con gái lớn của Mook còn không muốn mẹ mình quyết định quá vội vàng. Vì chuyện này hai người đã quyết định cùng các con sống thử với nhau 1 năm.

5 phim Thái Lan lên sóng tháng 12/2019, mọt đặt gạch hóng bộ nào? (5)

5 phim Thái Lan lên sóng tháng 12/2019, mọt đặt gạch hóng bộ nào? (6)

3. Happy Old Year

 • Diễn viên: Sunny Suwanmethanont, Aokbab Chutimon
 • Ngày khởi chiếu: 26/12/2019
 • Thể loại: Tình cảm, hài hước

5 phim Thái Lan lên sóng tháng 12/2019, mọt đặt gạch hóng bộ nào? (7)

5 phim Thái Lan lên sóng tháng 12/2019, mọt đặt gạch hóng bộ nào? (8)

Happy Old Year là một series phim chiếu rạp của Thái Lan, phát hành vào mỗi dịp cuối năm. Năm nay bộ phim có sự góp mặt hai ngôi sao phòng vé nức tiếng màn ảnh Thái là nam thần Sunny Suwanmethanont và “thiên tài bất hảo” Aokbab Chutimon.

5 phim Thái Lan lên sóng tháng 12/2019, mọt đặt gạch hóng bộ nào? (9)

Chuyện phim bắt đầu khi một nữ thiết kế 28 tuổi quyết định cùng anh trai cải tạo lại căn nhà, hai anh em dự tính vứt bỏ hết những món đồ cũ nhưng lại vấp phải sự phản đối của mẹ – người luôn tin rằng mỗi món đồ đều có chứa rất nhiều kỷ niệm. Oái oăm nhất là trong khi dọn nhà, nữ thiết kế đã phát hiện ra một món đồ của người yêu cũ, cô phải đứng trước quyết định đem trả hay vứt nó đi.

4. Yodruk Nakrob

 • Diễn viên: Weir Sukollawat, Thisa Varitthisa, White Sayamrat,…
 • Ngày lên sóng: 2/12/2019
 • Lịch phát sóng: 20h20 Thứ Hai – thứ Ba hàng tuần trên kênh CH7
 • Thể loại: Tình cảm, hành động

5 phim Thái Lan lên sóng tháng 12/2019, mọt đặt gạch hóng bộ nào? (10)

Chẳng biết Yodruk Nakrob có cùng biên kịch với Nhật Ký Yểu Điệu Thục Nam hay không khi đây cũng là một bộ phim xoay quanh hai con người xa lạ có ngoại hình giống hệt nhau. Trong phim chàng soái ca Weir sẽ đảm nhận một lúc hai vai: sĩ quan hải quân mạnh mẽ và nam ca sĩ nổi tiếng. Chẳng biết vì lý do gì mà một ngày đẹp trời nọ, chàng sĩ quan bỗng biến mất và ca sĩ Yodrak buộc lòng phải thực hiện một cuộc hoán đổi thân phận, đóng giả làm người có ngoại hình giống hệt mình.

5 phim Thái Lan lên sóng tháng 12/2019, mọt đặt gạch hóng bộ nào? (11)

5 phim Thái Lan lên sóng tháng 12/2019, mọt đặt gạch hóng bộ nào? (12)

Không ngoa khi nói Yodruk Nakrob chính là dự án được mong chờ nhất của đài CH7 trong những tháng cuối năm 2019. Phim có sự góp mặt của chàng soái ca Weir Sukollawat – người vừa mới khiến dân tình xôn xao cùng Anh Chàng Nhà Quê, Cô Nàng Thời Thượng – bộ phim đạt mức rating cao nhất màn ảnh Thái năm nay.

5. Chiêu Trò Lừa Gạt (Roy Leh Marnya)

 • Diễn viên: Pope Thanawat, Ranee Campen, Louis Scott,…
 • Ngày lên sóng: 12/2019
 • Lịch phát sóng: Chưa ấn định
 • Thể loại: Tình cảm, tâm lý

5 phim Thái Lan lên sóng tháng 12/2019, mọt đặt gạch hóng bộ nào? (13)

Với những fan cứng của phim ảnh Thái Lan thì Pope và Bella đã là những gương mặt quá đỗi quen thuộc. Cách đây hơn 1 năm, đôi trẻ đã cũng nhau làm nên thành công vang dội của quả bom tấn Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh, đưa điện ảnh Thái Lan đến gần hơn với khán giả toàn châu Á.

5 phim Thái Lan lên sóng tháng 12/2019, mọt đặt gạch hóng bộ nào? (14)

5 phim Thái Lan lên sóng tháng 12/2019, mọt đặt gạch hóng bộ nào? (15)

Khun Pee và tiểu thư Karakade ngày nào

Trong tháng 12 này, khán giả sẽ có cơ hội gặp lại Pope và Bella trong Chiêu Trò Lừa Gạt – dự án phim được kì vọng sẽ vực dậy đài CH3 sau một năm bom tấn thì ít mà bom xịt thì nhiều. Phim kể về Ramin (Pope), một luật sư tài giỏi và Pitcha (Bella), một cô gái tự tin, hiện đại, là giám đốc điều hành của công ty lớn. Họ vốn là những người bạn thời thơ ấu, sau bao năm xa cách mới gặp lại nhau trong một tình huống vô cùng oái oăm khi Ramin trở thành luật sư giúp Pitcha trong vụ ly dị chồng.

You may also like...