5 phim Thái cực hay đổ bộ tháng 9, chọn phim nào để xem bây giờ? (P2)

Cùng điểm mặt kể tên 5 bộ phim Thái cực hay lên kệ trong tháng 9 này khiến mọt phim đứng ngồi không yên nhé!

5 phim Thái cực hay đổ bộ tháng 9, chọn phim nào để xem bây giờ? (P1)

3. Rak Nakara (Chuyện tình bậc đế vương)

 5 phim Thái cực hay đổ bộ tháng 9, chọn phim nào để xem bây giờ? (9)

Không lâu nữa đây, “Nữ thần rắn” Taew Natapohn sẽ tái ngộ màn ảnh nhỏ với một dự án cổ trang mới mang tên Rak Nakara (Chuyện tình bậc đế vương). Một mỹ nhân khác được cho rằng có gương mặt giống như em ruột của Taew sẽ cùng đọ sắc trong bộ phim này là Mew Nittha. Trong Rak Nakara cả hai sẽ vào vai chị em và cùng đem lòng yêu một chàng trai.

 5 phim Thái cực hay đổ bộ tháng 9, chọn phim nào để xem bây giờ? (10)

Nam nhân khiến chị em Taew – Mew phải “tranh giành” đó chính là Mark Prin. Sau cú hit từ Kluen Cheewit (Sóng gió cuộc đời), Rak Nakara là bộ phim được fan của Mark mong đợi từng ngày.

Trong phim, Mark Prin vào vai hoàng tử Sukkawong. Anh yêu công chúa Maenmuang (Taew Nathapohn đóng) từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng mọi chuyện trở nên phức tạp hơn khi em gái cùng cha khác mẹ của Maenmuang tên Mingla (Mew Nittha đóng) lại đem lòng say mê hoàng tử Sukkawong.

 5 phim Thái cực hay đổ bộ tháng 9, chọn phim nào để xem bây giờ? (11)

Với bản tính ích kỷ do được nuông chiều từ nhỏ nên Mingla quyết có được hoàng tử bất chấp thủ đoạn. Đứng giữa em gái – người cô đã yêu thương và nhường nhịn từ nhỏ và tình yêu của hoàng tử, Maenmuang sẽ lựa chọn thế nào?

 5 phim Thái cực hay đổ bộ tháng 9, chọn phim nào để xem bây giờ? (12)

 5 phim Thái cực hay đổ bộ tháng 9, chọn phim nào để xem bây giờ? (13)

Teaser Rak Nakara.

Rak Nakara sẽ tiếp sóng Hoán đổi linh hồn trong khung giờ tối thứ 2-3 của CH3, bắt đầu từ ngày 5/9.

4. Paragit Likhit Ruk (tạm dịch: Nhiệm vụ định mệnh trái tim)

Người hâm mộ của Vill Wannarot chắc hẳn phải mở tiệc ăn mừng vì đài OneHD liên tục cho lên sóng phim của nữ diễn viên này. Hết Tae Pang Korn (Nhân duyên tình định), A Love To Kill (Tình yêu bất diệt) vừa khép lại, Paragit Likhit Ruk (tạm dịch: Nhiệm vụ định mệnh trái tim) mà Vill đã ngay lập tức tiếp sóng khung giờ tối thứ 4-5.

 5 phim Thái cực hay đổ bộ tháng 9, chọn phim nào để xem bây giờ? (14)

Bạn diễn của Vill Wannarot là Sean jindachot, một gương mặt đã khá quen thuộc với người xem phim Thái. Trong Paragit Likhit Ruk, Vill sẽ vào vai siêu sao Chanwi. Còn Techat (Sean đảm nhiệm) là chàng cảnh sát điển trai, lương thiện. Không cưỡng lại sức hấp dẫn và ngọt ngào của Chanwi, Techat đã bị hớp hồn và mê cô như điếu đổ. 5 phim Thái cực hay đổ bộ tháng 9, chọn phim nào để xem bây giờ? (15)

 5 phim Thái cực hay đổ bộ tháng 9, chọn phim nào để xem bây giờ? (16)

Tuy nhiên một tai nạn bất ngờ đã làm thay đổi số phận của họ. Chanwi không qua khỏi và trở thành oan hồn, đi tìm nguyên nhân cái chết của mình. Điều đặc biệt là duy chỉ Techat nhìn thấy linh hồn của Chanwi và cùng cô khám phá sự thật. Dần dần, họ nảy sinh tình cảm. Rồi tình yêu giữa con người và ma sẽ có kết cục thế nào?

 5 phim Thái cực hay đổ bộ tháng 9, chọn phim nào để xem bây giờ? (17)

 5 phim Thái cực hay đổ bộ tháng 9, chọn phim nào để xem bây giờ? (18)

Paragit Likhit Ruk xen kẽ yếu tố tâm linh cùng với những pha hàng động đẹp mắt hứa hẹn sẽ làm mọt phim Thái mãn nhãn. Phim sẽ lên sóng tối thứ 4-5 hàng tuần, bắt đầu vào ngày 6/9 trên kênh OneHD.

5. Yeut Fah Ha Pigat Ruk (Chiếm lĩnh bầu trời tìm kiếm tọa độ tình yêu)

Phần cuối của series phim Paragit Ruk (Nhiệm vụ tình yêu) sẽ kết thúc với chuyện tình của chàng phi công và nữ giáo sư do Mick Tongraya, Steph Stephany Auernig đảm nhiệm. Đây là lần tái hợp đầu tiên của cặp đôi Mick và Steph sau phim Talay Fai (Biển lửa).

 5 phim Thái cực hay đổ bộ tháng 9, chọn phim nào để xem bây giờ? (20)

Đại úy đặc công không quân Karun (Mick đóng) được giao nhiệm vụ bảo vệ nữ giáo sư Irene Areeya (Stephany đóng). Cô nắm giữ nghiên cứu quan trọng liên quan đến vũ khí hóa học, ảnh hưởng đến an toàn của đất nước. Do đó Irene đang trong tình thế đặc biệt nguy hiểm trước sự truy lùng của các nhóm khủng bố.

 5 phim Thái cực hay đổ bộ tháng 9, chọn phim nào để xem bây giờ? (21)

 5 phim Thái cực hay đổ bộ tháng 9, chọn phim nào để xem bây giờ? (22)

Irene buộc phải giả làm vợ của Karun để che giấu thân phận. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, “thủ lĩnh” của vùng trời Thái Lan đã chinh phục trái tim của nữ khoa học gia như thế nào?

Phim Yeut Fah Ha Pigat Ruk bắt đầu lên sóng từ ngày 10/9.

[poll id=”17″]

You may also like...

2 Responses

  1. September 7, 2017

    […] Xem tiếp: 5 phim Thái cực hay đổ bộ tháng 9, chọn phim nào để xem bây giờ? (P2) […]

  2. September 11, 2017

    […] 5 phim Thái cực hay đổ bộ tháng 9, chọn phim nào để xem bây giờ? (P2) […]