5 bộ phim Thái Lan hay nhất của hoàng tử lai Mick Thongraya

Cùng điểm tên 5 bộ phim Thái Lan hay nhất làm nên tên tuổi của hoàng tử lai Mick Thongraya – nam diễn viên điển trai nổi tiếng của đài CH7 nhé!

Sở hữu chiều cao vượt trội 1m9 cùng với làn da trắng hồng, vẻ đẹp lai nổi bật, diễn cảnh tình cảm cực ngọt, đóng cùng ai cũng tạo phản ứng bùng nổ. Mick Thongraya đang là một trong những mỹ nam được yêu thích nhất làng giải trí Thái Lan hiện nay.

1. Biển Lửa (Talay Fai)

5 bộ phim Thái Lan hay nhất của hoàng tử lai Mick Thongraya (1)

Phim là câu chuyện tình yêu ngược tâm của Techin và Pasika, cặp đôi yêu từ cái nhìn đầu tiên ở nước ngoài nhưng lại gặp phải quá nhiều trở ngại khi mẹ Techin luôn vu cho Pasika là bồ nhí của bố anh. Để đến được với nhau cả hai đã phải vượt qua muôn vàn trắc trở và nguy hiểm.

2. Cổ Tích Một Chuyện Tình (Karn La Krang Neung…Nai Hua Jai)

5 bộ phim Thái Lan hay nhất của hoàng tử lai Mick Thongraya (2)

Không còn là chàng công tử nhà giàu trẻ con thích gây chuyện, Mick lột xác trở thành anh chàng đại ca xã hội đen Daniel cực ngầu, cực nam tính trong “Cổ Tích Một Chuyện Tình”. Cùng sự kết hợp mới lạ với Pim Pimprapa đây là tác phẩm giúp anh chàng thu về lượng fan khủng.

Link phim: http://aphim.org/phim/co-tich-mot-chuyen-tinh/

[AdSense-A]

3. Mussaya

5 bộ phim Thái Lan hay nhất của hoàng tử lai Mick Thongraya (3)

Lần đầu Mick kết hợp cùng Mookda Narinruk, sự trái ngược về ngoại hình của cả hai, một anh chàng cao lớn và cô nàng nhỏ bé đã tạo nên sự thú vị và thích thú cho khán giả. Cả hai đã tạo nên nhiều tình huống đáng yêu trong phim.

4. Chiếm lĩnh Bầu Trời Kiếm Tìm Tọa Độ Tình Yêu (Yeut Fah Ha Pigat Ruk)

5 bộ phim Thái Lan hay nhất của hoàng tử lai Mick Thongraya (4)

Lần thứ 2 kết hợp của cặp đôi cực hot Mick – Steph sau “Biển Lửa” cũng lại một lần nữa gây “bão” lớn. Trong phim Mick vào vai một anh chàng sĩ quan không quân lạnh lùng, nam tính còn Stephany là cô bác sĩ ương bướng, cả hai đã xảy ra câu chuyện tình yêu quân nhân – bác sĩ cực thu hút.

5. Cô Dâu Bất Đắc Dĩ (Jao Sao Jum Yorm)

5 bộ phim Thái Lan hay nhất của hoàng tử lai Mick Thongraya (5)

Bộ phim mới nhất và cũng là lần đầu Mick đóng cặp cùng đàn chị Pooklook Fonthip nhưng đã tạo phản ứng bùng nổ và trở thành tâm điểm chú ý sau khi lên sóng. Phim là câu chuyện của một cặp đôi bị bỏ rơi trong đám cưới nhưng cuối cùng lại trở thành định mệnh của đời nhau.

Link phim: http://aphim.org/phim/co-dau-bat-dac-di-1/

You may also like...

1 Response

  1. March 7, 2019

    […] 5 bộ phim Thái Lan hay nhất của hoàng tử lai Mick Thongraya […]