46 Ngày Yêu: Chuyện tình giữa nàng Baifern và anh bác sĩ Nonkul

46 Ngày Yêu (46 Days) là dự án phim hợp tác đầu tay của nàng ngọc nữ xinh đẹp Baifern Pimchanok (vai nàng Noyna trong trẻo) và trai đẹp Non Chanon (vai chàng bác sĩ điển trai, ấm áp)

46 Ngày Yêu: Chuyện tình giữa nàng Baifern và anh bác sĩ Nonkul (1)

Dự án đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của hai diễn viên tài năng Baifern Pimchanok và Non Chanon

46 Days được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên 46 ngày yêu.Hiện tại bộ phim đã hoàn thành công việc chụp hình fitting dự kiến lên sóng trong năm 2021 trên GMM25.

46 Ngày Yêu: Chuyện tình giữa nàng Baifern và anh bác sĩ Nonkul (2)

46 Days sẽ được phát sóng trên kênh GMM 25

Bộ phim có nội dung xoay quanh về chuyện tình yêu giữa nàng Noyna (Baifern thủ vai) trong trẻo và anh chàng nam chính (Nonkul thủ vai) là bác sĩ vừa điển trai lại vừa ấm áp. Cả 2 có một bản hợp đồng có hiệu lực 46 ngày theo như ý muốn của Noyna, bản hợp đồng mang tên “Anh ấy là chờ tôi đến để giành về”.Về phía nam chính, anh chàng buộc phải kết hôn sau 46 ngày. Chính vì vậy nhiệm vụ của nữ chính là phải tìm mọi cách để anh ấy yêu mình trong vòng 46 ngày trước khi chàng bác sĩ này bước vào lễ đường cùng với người con gái khác.

46 Ngày Yêu: Chuyện tình giữa nàng Baifern và anh bác sĩ Nonkul (3)

46 Ngày Yêu: Chuyện tình giữa nàng Baifern và anh bác sĩ Nonkul (4)

Để nhiệm vụ “có một không hai” này thành công, Noyna cần sự trợ giúp từ cô bạn thân tên Khanisa. Khanisa đã lên kế hoạch giúp đỡ bạn thân của mình nhưng vô tình lại vướng vào lưới tình do chính mình vô tình tạo nên. Kế hoạch khó đến nỗi khiến cô nàng có ý định chùn bước.Hãy cùng xem liệu cuối cùng Baifern Pimchanok có chinh phục được trái tim crush điển trai trong 46 ngày hay không nhé!

46 Ngày Yêu: Chuyện tình giữa nàng Baifern và anh bác sĩ Nonkul (5)

46 Ngày Yêu: Chuyện tình giữa nàng Baifern và anh bác sĩ Nonkul (6)

Bên cạnh cặp đôi nam nữ chính Baifern Pimchanok và Non Chanon, 46 Days còn có sự tham gia của Mild Lapassalan,Off Jumpol, Jennie Phahan.Bộ phim sẽ được dẫn dắt bởi đạo diễn tài năng Koo Ekkasit. Nếu bạn là một fan cứng của phim Thái thì sẽ dễ dàng nhận ra đạo diễn Koo là người đứng sau nhiều bộ phim thành công như: Chiếc lá cuốn bay, Bạn trai thuê, Ngọn lửa đam mê, Club Friday The Series,..v….v

46 Ngày Yêu: Chuyện tình giữa nàng Baifern và anh bác sĩ Nonkul (7)

46 Ngày Yêu: Chuyện tình giữa nàng Baifern và anh bác sĩ Nonkul (8)

46 Days đã bắt tay vào thực hiện những cảnh quay đầu tiên vào đầu tháng 11. Cùng theo dõi SAOstar để cập nhật những tin tức mới liên quan đến bộ phim truyền hình Thái Lan tình cảm lãng mạn mới này nhé!

You may also like...