46 Days gây sốt với cặp Baifern Pimchanok và Non Chanon

Dù mới chuẩn bị bấm máy, 46 Days  – bộ phim truyền hình mới của GMM TV; đã gây sốt bởi sự tham gia của cặp trùm phòng vé Baifern Pimchanok và Non Chanon. 

46 Days gây sốt với cặp Baifern Pimchanok và Non Chanon (1)

Non Chanon và Baifern Pimchanok tại buổi chụp hình fitting cho phim mới 46 Days

GMM TV giới thiệu đến khán giả bộ phim truyền hình mới chuẩn bị bấm máy trong tháng 10 tới đây 46 Days (tựa gốc: 46 Days Chun Ja Phung Ngan Wiwah). Trong dự án lần này, khán giả sẽ cùng gặp lại 2 gương mặt vô cùng hot hiện nay Baifern Pimchanok và Non Chanon. Không xa lạ gì khi hai cái tên này từng oanh tạc phòng vé khắp châu Á với hai siêu phẩm Friendzone và Bad Genius.Những ‘ông hoàng’, ‘bà hoàng’ phòng vé nay sẽ gặp nhau trong một bộ phim truyền hình hài lãng mạn đầy thú vị của GMM TV. Hãy cùng xem Baifern Pimchanok và Non Chanon sẽ ra sao trong dự án phim đầu tiên cả hai làm việc chung nhé!

46 Days gây sốt với cặp Baifern Pimchanok và Non Chanon (2)

Bộ phim truyền hình mới của GMM TV có tựa đề 46 Days ( tạm dịch: 46 ngày yêu). Bộ phim truyền hình mới này được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng 46 Waan Ruk Onlawon. Giữ đúng nguyên tác của tiểu thuyết gốc, bộ phim thuộc thể loại hài lãng mạn.

46 Days gây sốt với cặp Baifern Pimchanok và Non Chanon (3)

Non Chanon – gương mặt nam diễn viên trẻ từng gây sốt phòng vé với vai Bank trong Thiên tài bất hảo

46 Days gây sốt với cặp Baifern Pimchanok và Non Chanon (4)

Nữ hoàng phòng vé năm 2019 chắc phải dành cho Baifern Pimchanok trong bộ phim Yêu nhầm bạn thân

Non Chanon và Baifern Pimchanok đã có trang phục phù hợp cho vai diễn của họ vào ngày 27 tháng 9 năm 2020. Đến nay những tấm hình trong buổi fitting vẫn chưa được tiết lộ nhiều. Theo đó, sau hoàn tất quá trình chuẩn bị, bộ phim sẽ được bấm máy ngay, dự kiến khoảng tháng 10 tới đây.

46 Days gây sốt với cặp Baifern Pimchanok và Non Chanon (5)

Bên cạnh việc gặp gỡ cặp đôi ‘trai xinh gái đẹp’ Non Chanon và Baifern Pimchanok, 46 Days còn có sự dẫn dắt của đạo diễn Koo Ekkasit. Vị đạo diễn mát tay này đã làm nên một Baifern Pimchanok tỏa sáng như ngày hôm nay. Có thể bạn chưa biết, đạo diễn Koo chính là người đứng sau hai bộ phim cực thành công của màn ảnh nhỏ Thái Lan Lhong Fai (Ngọn lửa đam mê) và Bai Mai Tee Plid Plew ( Chiếc lá bay). Hai dự án trên đều do Baifern Pimchanok thủ vai chính, một lần nữa cô nàng diễn viên xinh đẹp của chúng ta tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu của đạo diễn Koo.

46 Days gây sốt với cặp Baifern Pimchanok và Non Chanon (6)

46 Days gây sốt với cặp Baifern Pimchanok và Non Chanon (7)

46 Days gây sốt với cặp Baifern Pimchanok và Non Chanon (8)

46 Days gây sốt với cặp Baifern Pimchanok và Non Chanon (9)

Theo Saostar

You may also like...