4 nam thần Thái Lan tái xuất trong năm 2020, fan girl lại mất máu

Nadech Kugimiya, Mario Maurer, Push Puttichai & Nine Naphat tái xuất màn ảnh Thái năm 2020 với loạt phim mới đang khiến hội fangirl phát cuồng. Còn bạn, bạn mong chờ sự tái xuất của nam thần nào?

1. Nadech Kugimiya

Là một trong số những nam diễn viên được yêu thích nhất của đài CH3 trong năm 2019, Nadech Kugimiya đang chuẩn bị tái xuất trong một dự án cổ trang mới có tên Lai Kinaree. Đặc biệt, trong dự án này, Nadech sẽ được dịp tái xuất với Yaya Urassaya – người tình màn ảnh ăn ý nhất cũng là người thương ngoài đời thực của anh. Với sức hút quá mạnh mẽ đến từ koojin (cặp đôi màn ảnh) kiêm koojing (cặp đôi yêu nhau thật) này, Lai Kinaree đang trở thành dự án được mong chờ nhất của năm 2020.

4 nam thần Thái Lan tái xuất trong năm 2020, fan girl lại mất máu (1)

Nadech Kugimiya

4 nam thần Thái Lan tái xuất trong năm 2020, fan girl lại mất máu (2)

Tạo hình của Nadech – Yaya trong Lai Kinaree

Hé lộ tạo hình các nhân vật và nội dung phim Lai Kinaree Thái Lan

2. Mario Maurer

Sau một thời gian dài khá hạn chế đóng phim, 2020 dự kiến sẽ là một năm bùng nổ của Mario Maurer. Ngoài bộ phim điện ảnh Low Season sắp ra mắt vào tháng 3 này, Mario còn có một phim điện ảnh hợp tác với Hồng Kông dự kiến phát hành trong năm 2020. Mới đây anh cũng xác nhận sẽ tái ngộ với Kimmy Kimberley trong một dự án phim truyền hình cổ trang xuyên không – dòng phim đang đặc biệt được ưa chuộng tại Thái Lan. Sau cơn sốt rating mang tên Thầy Lang Trúng Mánh ra mắt đầu năm 2019, Mario và Kimmy đang là một trong số những koojin sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo bậc nhất đài CH3. Bởi vậy thông tin hai người chuẩn bị tái hợp đã khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên.

4 nam thần Thái Lan tái xuất trong năm 2020, fan girl lại mất máu (3)

Mario và nữ chính Low Season

4 nam thần Thái Lan tái xuất trong năm 2020, fan girl lại mất máu (4)

“Vợ chồng” Mario – Kimmy chuẩn bị tái xuất

Mario Maurer & Kimmy Kimberley tái hợp trong phim Mặt nạ quỷ

4 nam thần Thái Lan tái xuất trong năm 2020, fan girl lại mất máu (5)

3. Push Puttichai

Sau cơn sốt Chiếc Lá Bay, Push Puttichai trở thành gương mặt phủ sóng rộng khắp các quốc gia châu Á, tuy nhiên suốt những tháng cuối năm 2019, Push lại bất ngờ im hơi lặng tiếng, khác hẳn với màn phủ sóng của Baifern Pimchanok. Phải đến năm nay, Push mới lên dây cót tinh thần cho những màn đổ bộ mới. Ngoài Sam Sam Đến Rồi, bộ phim remake từ tác phẩm đình đám cùng tên của Trung Quốc, mới đây Push còn xác nhận sẽ hợp tác cùng “ma nữ xinh đẹp bậc nhất màn ảnh Thái” Mai Davika trong một dự án của đài PPTV mang tên Jangwa Huajai Nai Saat.

4 nam thần Thái Lan tái xuất trong năm 2020, fan girl lại mất máu (6)

Push Putiichai

4 nam thần Thái Lan tái xuất trong năm 2020, fan girl lại mất máu (7)

Push và Aom trong tạo hình của Sam Sam Đến Rồi

4 nam thần Thái Lan tái xuất trong năm 2020, fan girl lại mất máu (8)

Push và Mai Davika vừa xác nhận hợp tác

Nhịp đập trái tim anh chàng trong sạch: Phim mới của Push Puttichai do vợ sản xuất

4. Nine Naphat

Sau một dự án phim truyền hình không mấy thành công vào cuối năm 2019, “bạn thân quốc dân” Nine Naphat đang chuẩn bị tái xuất và hứa hẹn sẽ làm nên chuyện lớn trong dự án phim truyền hình mới của ông lớn CH3 – Sroi Sabunnga (tạm dịch: Sợi Dây Hoàng Lan). Đây sẽ là dự án đánh dấu màn hợp tác thứ hai của cặp đôi vàng Nine Naphat và Baifern Pimchanok cũng là bộ phim cổ trang hiếm hoi trong sự nghiệp của đôi trẻ.

4 nam thần Thái Lan tái xuất trong năm 2020, fan girl lại mất máu (9)

Nine Naphat chuẩn bị tái xuất

4 nam thần Thái Lan tái xuất trong năm 2020, fan girl lại mất máu (10)

Cùng đàn chị Baifern

Trong Sroi Sabunnga, Nine tiếp tục dính kiếp friendzone khi nhân vật của anh, chàng trai nghèo Tian dù đã chăm sóc tận tình, hết lòng yêu thương cô tiểu thư sa cơ Sroi (Baifern Pimchanok) nhưng vẫn phải ngậm ngùi nhìn Sroi đi kết hôn với người khác.

4 nam thần Thái Lan tái xuất trong năm 2020, fan girl lại mất máu (11)

Tạo hình của đôi trẻ trong dự án lần này

You may also like...