4 kiểu thả thính dở ẹc của chàng Palm Friend Zone, đừng dại mà học theo!

Và đây là 4 kiểu thả thính dở ẹc của Palm (Nine Naphat) trong “Friend Zone”, cách chàng đừng dại mà học theo kẻo lại 10 năm yêu đơn phương mới cưới được vợ!

Kế hoạch cưa đổ thần tượng: Học cách fangirl thả thính “anh yêu” thôi nào!

Làm thế nào để cưa đổ một cô gái? Hãy học James Ji cách thả thính!

Xem phim Thầy Lang Trúng Mánh để thấy chuẩn soái ca thời nay đã khác!

Rất nhiều khán giả xem Friend Zone (tựa tiếng Việt: Yêu Nhầm Bạn Thân) xong về khá ức chế với nữ chính, nhưng thử nghĩ mà xem, nếu ngày đó trên máy bay Palm (Nine Naphat) đồng ý thừa nhận tiếng yêu thì biên kịch biết làm gì tiếp theo cho hai người nữa? Suy cho cùng, chính vì “miệng đi trước não”, vậy nên Palm gánh hoạ “làm bạn thân” của Gink (Baifern Pimchanok) trong 10 năm liền, đã thế đường tình lại trắc trở khi yêu cô nào liền chia tay cô nấy. Dưới đây là “kính thưa các loại thính” mà chàng Palm đã dùng, xin quý độc giả, đặc biệt là những ai còn độc thân hãy tránh xa để tránh hoạ FA như Palm đã dính.

1. Thính đi chùa – Rảnh không biết làm gì thì rủ cả người yêu lẫn “crush” vào chùa

Đi chùa là thói quen thường nhật của người dân Thái Lan, chàng Palm trong Friend Zone không quên tận dụng cơ hội “ngàn năm có một” để “rắc thính”. Tuy vậy, một điều trùng hợp đến kì lạ luôn xảy ra với chàng Palm: Cứ đi chùa về là chia tay bạn gái?

4 kiểu thả thính dở ẹc của chàng Palm Friend Zone, đừng dại mà học theo! (1)

Tưởng người yêu cầu gì cho tình yêu đôi ta.

4 kiểu thả thính dở ẹc của chàng Palm Friend Zone, đừng dại mà học theo! (2)

Hóa ra là ước đi về nước!

Trong Friend Zone, người xem dễ dàng nhận ra Palm cực chăm… đi chùa. Đặt chân tới bất cứ địa điểm nào trên đất Thái, Palm cũng sẽ tới thắp nến tại một ngôi đền chùa nổi tiếng và cầu phúc cùng bạn đồng hành. Sang tới tận Myanmar, anh cũng cũng tranh thủ đi chùa cho bằng được. Có vẻ như đây là địa điểm hẹn hò khá lí tưởng của anh chàng.

4 kiểu thả thính dở ẹc của chàng Palm Friend Zone, đừng dại mà học theo! (3)

Đếm sơ sơ trong hai tiếng của Friendzone, chàng Palm cũng phải đưa Gink và các cô bạn gái cũ tới các ngôi đền chùa trên khắp đất Thái hơn 10 lần.

2. Thính rảnh – Nàng ở đâu tôi đi theo đó

4 kiểu thả thính dở ẹc của chàng Palm Friend Zone, đừng dại mà học theo! (4)

Không chịu đựng được việc ở một mình, Gink còn theo chân Palm đi làm, mà chẳng phải theo chân dưới mặt đất gì cho cam!

Thử hỏi mà xem liệu có anh bạn nào đủ thân đến mức bay từ nước này sang nước nọ, cốt chỉ để cho bạn mình có điểm tựa khi ghen? Palm tận dụng mỗi mỗi phút giây cả hai bên cạnh nhau, luôn cố gắng làm cho Gink vui. Đã vậy còn tự hỏi nhau: “Ngồi tại một nhà hàng đẹp thế này, ăn cùng nhau những món ăn ngon thế này, trò chuyện thân thiết thế nào, chẳng nhẽ không có nổi tình ý?” Đúng rồi đấy Gink ạ! Theo Gink thì thế là có tình ý hay không?

4 kiểu thả thính dở ẹc của chàng Palm Friend Zone, đừng dại mà học theo! (5)

Không biết mới hỏi hay biết rồi nhưng vẫn cứ thích hỏi nhỉ ?

4 kiểu thả thính dở ẹc của chàng Palm Friend Zone, đừng dại mà học theo! (6)

Ừ thì đến phòng tớ uống bia đi…

4 kiểu thả thính dở ẹc của chàng Palm Friend Zone, đừng dại mà học theo! (7)

Ai bảo thả thính? Thả thì mình “đớp” thôi. Cuộc sống mà!

3. Thính trung thành – Nguyện làm “cún” trung thành với duy nhất “một chủ” trong 10 năm liền!

Cho dù mạnh mẽ đến đâu, một người con gái luôn cần một bờ vai vững chắc để được che chở, an ủi và ở bên mình lúc yếu đuối nhất. Đứng về góc độ những cô người yêu của chàng Palm, Gink chắc chắn sẽ là một “bạn thân khác giới” tội đồ. Sẵn sàng bỏ lại người yêu nơi đất khách quê người chỉ vì một cuộc điện thoại, chấp nhận theo chân nàng tới tận Hongkong để theo dõi ngoại tình, đưa đi dạo chơi khắp đất Thái, cho dù vừa bảo mệt nên không muốn đi du lịch với người yêu, thấy ngầu đến đâu cũng đừng học theo nhé các chàng trai!

4 kiểu thả thính dở ẹc của chàng Palm Friend Zone, đừng dại mà học theo! (8)

[AdSense-A]

10 năm dòng dã, cho dù có yêu hay không yêu, Gink đã trở thành ưu tiên hàng đầu trong cuộc đời của Palm mất rồi. Suốt ngày đi đây đi đó cùng nhau như vậy, ngày đêm tâm sự lắng nghe nỗi lòng của nhau, thậm chí còn mời về nhà tắm bia? Không đổ thì chỉ có thể là Palm đã lỡ u mê anh Ted, chờ cô bạn thân chia tay để mình trở thành nam chính của chuyện tình đơn phương éo le này.

4 kiểu thả thính dở ẹc của chàng Palm Friend Zone, đừng dại mà học theo! (9)

Biết thế nào được nhỉ ?

4 kiểu thả thính dở ẹc của chàng Palm Friend Zone, đừng dại mà học theo! (10)

Chiếc áo phông Commes Des Garcon Play “trân quý” đành chấp nhận số phận trở thành giấy vệ sinh cho cô nàng Gink

4 kiểu thả thính dở ẹc của chàng Palm Friend Zone, đừng dại mà học theo! (11)

Giờ có ngầu đến mấy nhưng chẳng thể chối bỏ lịch sử “giúp đỡ” bạn có “cơn” đi tiểu…

4. Thính hát – Gink ơi có phải em thích đi “nặng” trong rừng?

Chính sự “lầy lội” của Palm đã giúp anh chàng có tài… chế nhạc. Mọi bài hát qua miệng Palm đều sẽ trở thành liều thuốc bổ cho bộ não rối rắm của Palm mỗi khi gặp vấn đề. Ba lần cùng Gink đi “dằn mặt” kẻ ngoại tình, Palm đã chứng kiến hết những khoảnh khắc yếu đuối nhất của cô bạn thân. Một vài giai điệu từ chiếc đàn của tình địch thời trung học, chàng Palm đã khiến Gink “hạn hán” lời với lời hát tâm tình nhưng không kém phần mỉa mai về chiếc bàn có cái chân yếu. Và cũng chẳng thể bỏ qua câu hát huyền thoại : “Gink ơi có phải em thích đi nặng trong rừng?” được chế từ chính nhạc phim của Friendzone!

4 kiểu thả thính dở ẹc của chàng Palm Friend Zone, đừng dại mà học theo! (12)

Palm sẽ mãi là một phần không thể tách rời trong cuộc sống của Gink.

Tóm lại, cái gì cũng có chỉ không có Gink!

Thân làm tiếp viên hàng không, đẹp trai đến “ná thở”, chiều cao lí tưởng, tính cách đã được “ướp muối” trước cả khi được sinh ra, Palm luôn được các cô gái u mê và theo đuổi. Chẳng cần phải cố gắng thả thính, chỉ với vài đường lươn lẹo đã được đúc kết hơn một thập kỷ, anh chàng ít có lúc nào trong tình trạng độc thân.

Đau khổ là thế! Vậy mà cô bạn Gink còn nhắc khéo, rằng sự hành hạ mà Palm đang phải nhận bây giờ là “nghiệp”. Palm đã đối xử với bạn gái cũ tệ như thế nào, đến bây giờ phải chấp nhận chịu đựng dưới sự chứng giám của Gink mà thôi. Một lần nữa phải nhắc lại, chính Palm đã “friendzone” Gink trước, nào đâu phải tại cô nàng bạn thân của chúng ta!

4 kiểu thả thính dở ẹc của chàng Palm Friend Zone, đừng dại mà học theo! (13)

Bạn bè á? Bạn bè cái con khỉ?

4 kiểu thả thính dở ẹc của chàng Palm Friend Zone, đừng dại mà học theo! (14)

“Nghiệp” gọi này!

4 kiểu thả thính dở ẹc của chàng Palm Friend Zone, đừng dại mà học theo! (15)

“Nghiệp” đuổi này!

4 kiểu thả thính dở ẹc của chàng Palm Friend Zone, đừng dại mà học theo! (16)

Nghiệp hết!

Friend Zone hiện đang được công chiếu trên toàn quốc.

You may also like...