4 cặp đôi lần đầu nên duyên trên màn ảnh Thái năm 2020

Và đây là 4 cặp đôi lần đầu nên duyên trên màn ảnh Thái năm 2020 mà mọt phim mong chờ nhất hiện nay.

1. Chutimon Chuengcharoensukying – Sunny Suwanmethanont

Trong Tháng Năm Hạnh Phúc Chúng Ta Từng Có, lần đầu tiên hai ngôi sao phòng vé nức tiếng màn ảnh Thái là Chutimon Chuengcharoensukying và Sunny Suwanmethanont có dịp hợp tác với nhau. Khoảng cách tuổi tác lên tới 15, chẳng ai ngờ tới ngày “ông chú” 39 tuổi Sunny có thể đóng chung một cặp với “thiên tài bất hảo” Chutimon. Và càng chẳng thể ngờ hơn khi Tháng Năm Hạnh Phúc Chúng Ta Từng Có công chiếu ở Thái Lan, cặp đôi đũa lệch đã nhận về vô số phản hồi tích cực bởi những phản ứng hóa học rất nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng ngọt ngào. Trong phim, Sunny và Chutimon vào vai cặp tình nhân đã chia tay ba năm, gặp lại vì một món kỉ vật cũ, cùng ôn lại quá khứ đã qua và nuối tiếc vì hiện tại đã chẳng thể là của nhau.

4 cặp đôi lần đầu nên duyên trên màn ảnh Thái năm 2020 (1)

Sunny Suwanmethanont hơn bạn diễn tới 15 tuổi

2. Push Puttichai – Mai Davika

Cả Push Puttichai và Mai Davika đều là những tên tuổi gây sốt màn ảnh Thái năm 2019. Nếu Push trở thành gương mặt phủ sóng rất nhiều quốc gia châu Á nhờ bom tấn Chiếc Lá Bay thì Mai Davika lại gây sốt không kém phần cùng bộ phim Yêu Chàng Cấp Cứu. Năm 2020, Push và Mai sẽ có cơ hội hợp tác với nhau trong dự án phim truyền hình của đài PPTV mang tên Jangwa Huajai Nai Saat. Đây là lần đầu tiên hai nhan sắc cực phẩm này được dịp cùng xuất hiện chung trong một khung hình. Bởi vậy dù nội dung phim Jangwa Huajai Nai Saa vẫn còn được nhà đài giữ bí mật nhưng nó đã trở thành một trong số những dự án được được mọt phim Thái mong chờ nhất trong năm nay.

4 cặp đôi lần đầu nên duyên trên màn ảnh Thái năm 2020 (2)

Push và Mai lần đầu hợp tác

4 cặp đôi lần đầu nên duyên trên màn ảnh Thái năm 2020 (3)

4 cặp đôi lần đầu nên duyên trên màn ảnh Thái năm 2020 (4)

Nhịp đập trái tim anh chàng trong sạch: Phim mới của Push Puttichai do vợ sản xuất

3. Mario Maurer – Ploy Ploypalin

Sau phim điện ảnh không mấy thành công Khun Phean Begins, Mario Maurer tiếp tục tái xuất màn ảnh rộng với Low Season – tác phẩm thuộc dòng phim hài, tình cảm, kinh dị vốn đã làm nên thương hiệu của Mario. Với dự án lần này, anh chàng sẽ đóng chung với Ploy Ploupalin – một tân binh của màn ảnh Thái cũng là em gái ruột của nàng thơ Pimmy Pimprapa. Chưa biết trong lần hợp tác đầu tiên này, đôi trẻ sẽ ăn ý với nhau như thế nào nhưng xét về ngoại hình thì cả hai có vẻ rất tương thích.

4 cặp đôi lần đầu nên duyên trên màn ảnh Thái năm 2020 (5)

4 cặp đôi lần đầu nên duyên trên màn ảnh Thái năm 2020 (6)

4 cặp đôi lần đầu nên duyên trên màn ảnh Thái năm 2020 (7)

4. Bella Ranee – Kongthap Peak

Trong năm 2020, ngoài việc tái hợp với nam thần Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh – Pope Thnawat thì Bella còn có cơ hội sánh đôi với chàng “phi công” Peak Kongthap kém mình tới 12 tuổi. Cặp chị em “lần đầu yêu” trong dự án phim truyền hình mới của đài CH3 mang tên Dare To Love: Hai Ruk Pipaksa (Tạm dịch: Hãy Để Tình Yêu Phán Xét). Được biết đây là bộ phim remake từ tác phẩm Chị Đẹp Mua Cơm Cho Tôi nức tiếng màn ảnh Hàn. Tuy tình chị em không phải một xu hướng làm phim hot ở Thái nhưng với độ phủ sóng của Bella và Peak cùng kịch bản gốc quá nổi tiếng, Dare To Love: Hai Ruk Pipaksa vẫn được kì vọng sẽ giúp đài CH3 lấy lại tiếng vang sau một năm dài khá yên ắng.

4 cặp đôi lần đầu nên duyên trên màn ảnh Thái năm 2020 (8)

4 cặp đôi lần đầu nên duyên trên màn ảnh Thái năm 2020 (9)

You may also like...