3 phim Thái của đài CH7 lên sóng tháng 9/2019 được mọt mong chờ

Và đây là 3 phim truyền hình Thái Lan của đài CH7 lên sóng 9/2019 được mọt mong chờ nhất. Cùng tìm hiểu qua về nội dung của 3 bộ này nhé!

Và đây là 10 phim Thái sẽ lên sóng cuối tháng 8, đầu tháng 9/2019

Vì sao đưa anh tới, Lửa yêu lửa hận & Định mệnh của Trăng lên sóng tháng 9

VIC Big 3: 13 phim truyền hình Thái lan mới 2019 lên sóng nửa cuối năm

Giống như channel 3, trong tháng 9, channel 7 cũng sẽ có 3 bộ phim truyền hình mới lên sóng vào các khung giờ khác nhau. Tháng 9 khán giả sẽ được đón xem những bộ phim vô cùng hấp dẫn với sự thể hiện của các diễn viên hàng đầu đến từ nhà đài lớn mạnh nhất xứ Chùa Vàng. Đặc biệt hơn nữa, bộ phim Song Naree do “gà cưng” Min Pechaya đến từ channel 7 sẽ là điểm nhấn đặc biệt dành cho phim tháng 9. Đây là bộ phim nữ diễn viên xinh đẹp sẽ đảm nhận cùng lúc hai tuyến nhân vật có tính cách trái ngược.

1. Song Naree

Một bộ phim truyền hình được làm lại với tên gọi Song Naree cùng sự tham gia của Min Pechaya, Thanwa Suriyajak và Great Sapol, sẽ được phát sóng vào mỗi thứ Hai và thứ Ba sau khi bộ phim truyền hình Huajai Look Poo Chai kết thúc phát sóng. Ngày dự kiến phát sóng: 19/08/2019.

Top 3 phim Thái của đài CH7 lên sóng tháng 9/2019 được mọt mong chờ (1)

Phiên bản đầu tiên của Song Naree (tạm dịch: Song sinh) sản xuất năm 1997 do nữ hoàng màn ảnh Thái Anne Thongprasom đảm nhận vai nữ chính. Nhà sản xuất Pordeecom đã quyết định làm lại bộ phim này và sẽ được phát sóng trên channel 7 của Thái Lan.

Top 3 phim Thái của đài CH7 lên sóng tháng 9/2019 được mọt mong chờ (2)

Nữ chính Min Pechaya sẽ thử thách bản thân khi đảm nhận cùng lúc hai vai, là hai chị em song sinh nhưng tính cách hoàn toàn trái ngược. Cuộc hôn nhân đổ vỡ của bố mẹ đã dẫn đến chia lìa hai chị em sinh đôi, hoàn cảnh đưa đẩy đã hình thành cho họ sự đối lập trong suy nghĩ và hành động.

Nếu cô chị Nueng là một người mạnh mẽ tự tin và có sở thích tán tỉnh đàn ông thì cô em gái Song lại dịu dàng đằm thắm và có nhân cách tốt. Cả hai vướng vào lưới tình của một người đàn ông khi người đó lầm tưởng hai chị em là một vì hai người có ngoại hình y hệt nhau.

2. Suparburoot Jorm Jon: Duang Jai Kabot

Suparburoot Jorm Jon: Duang Jai Kabot với sự tham gia của Mike Pattaradet và Now Tisanart sẽ phát sóng vào thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật sau khi bộ phim truyền hình Praai Kart kết thúc phát sóng.

Tiếp tục là một bộ phim khác được sản xuất bởi Pordeecom, series phim gồm hai phần: phần 1 là Duang Jai Kabot và phần 2 có tựa Mathuros Logun.

Top 3 phim Thái của đài CH7 lên sóng tháng 9/2019 được mọt mong chờ (3)

[AdSense-A]

Quân đội Thái nhận nhiệm vụ bảo vệ công chúa của nước láng giềng đang lưu vong tại Thái do một cuộc chính biến. Người quân nhân và nàng công chúa dần nảy sinh tình cảm. Tình yêu của họ trải qua nhiều chông gai với những âm mưu chính trị và ám sát. Đó là nội dung của bộ phim sắp lên sóng tại channel 7.

Top 3 phim Thái của đài CH7 lên sóng tháng 9/2019 được mọt mong chờ (4)

Ban đầu vai nữ chính được giao cho Kat Sonya, tuy nhiên do tình hình sức khỏe không cho phép nên cô không thể nhận vai diễn này. Nhà sản xuất đã quyết định đổi vai nữ chính cho diễn viên trẻ xinh đẹp Now Tisanart.

3. Roy Arkart

Một nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng Thisa Varitthisa sẽ trở lại với một bộ phim truyền hình mới Roy Arkart mà cô đóng cùng với Oil Thana.

Top 3 phim Thái của đài CH7 lên sóng tháng 9/2019 được mọt mong chờ (5)

Roy Arkart là một bộ phim hành động, tình cảm. Nhân vật chính là người yêu cũ của nhau, họ gặp lại nhau trong một vụ giết người. Đây là câu chuyện tình tay ba giữa hai chàng trai và một cô gái.

Top 3 phim Thái của đài CH7 lên sóng tháng 9/2019 được mọt mong chờ (6)

Bộ phim được phát sóng vào thứ Tư và thứ Năm sau khi bộ phim truyền hình Suay Sorn Kom kết thúc. Thời gian dự kiến phát sóng 22/08/2019.

Bạn đang chờ đợi bộ phim truyền hình mới của channel 7 Thái Lan?

Theo Saostar

You may also like...