3 bộ phim Thái Lan hứa hẹn gây bão lớn tháng 10 của xứ sở Chùa Vàng

Điểm mặt 3 bộ phim Thái Lan hứa hẹn sẽ gây bão tháng 10 của xứ sở Chùa Vàng mà các mọt phim không thể bỏ qua nhé!

Top 5 phim Thái Lan hay nhất 2018 nửa cuối năm: Tréo ngoe & ngược tâm

6 phim Thái hay nhất của đài CH3 tháng 10/2018 cho mọt cày cuốc

Phim Thái Lan lên sóng tháng 10 của đài CH7: Dàn trai xinh gái đẹp tái xuất

Chỉ có tình yêu – Secret Moon

Phim mới của nhà sản xuất Noi Busakorn với sự góp mặt của nam diễn viên đình đám Ken Theeradeth đóng cặp với Toey Jarinporn. Tác phẩm mang tên “Secret Moon” (Chỉ có một tình yêu) đang được các mọt phim Thái “lót dép” chờ đợi.

3 bộ phim Thái Lan hứa hẹn gây bão lớn tháng 10 của xứ sở Chùa Vàng (1)

Bộ phim thuộc thể loại hài hước – tình cảm, có nội dung xoay quanh câu chuyện của cô nàng Jao Ka (Toey) là một cô sinh viên đi tìm hiểu bí mật của Thanadol (Ken Theeradeth), Thanadol là một chàng trai trẻ đẹp đầy tài năng sở hữu một rẫy cà phê rộng lớn. Anh chàng đào hoa này cách biệt Jao Ka tận 10 tuổi, độ nhạy bén của Thanadol khá cao và cô nàng tinh ranh Jao Ka đã không tài nào vượt qua được con mắt của anh ta.

3 bộ phim Thái Lan hứa hẹn gây bão lớn tháng 10 của xứ sở Chùa Vàng (2)

3 bộ phim Thái Lan hứa hẹn gây bão lớn tháng 10 của xứ sở Chùa Vàng (3)

Từ đây phát sinh nhiều câu chuyện dở khóc dở cười, khiến cho trái tim của Thanadol dần trở nên rung động mãnh liệt và anh mong muốn Jao Ka sẽ trở thành bạn gái của mình. Tuy nhiên, Jao Ka lại không nghĩ thế một phần vì cách biệt tuổi tác và phần lớn là vì cô sợ tính trăng hoa của anh.

Phim sẽ lên sóng ngày 21/10 lúc 20h15 thứ 6 – 7 và CN hàng tuần trên CH3HD.

Phrom Mai Dai Likhit (Chẳng phải định mệnh của nhau)

Bộ phim “Chẳng phải định mệnh của nhau” đánh dấu sự hợp tác trở lại của cặp đôi Bie Sukrit – Esther Supreeleela sau thành công vang dội của bộ phim đình đám “Định mệnh anh yêu em”.

Bộ phim “Chẳng phải định mệnh của nhau” được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của tác giả Srifah Ladawun và được làm lại từ bản “Chẳng phải định mệnh của nhau” được sản xuất vào năm 1995. Nội dung bộ phim xoay quanh về câu chuyện của một triệu phú trẻ đang rơi vào lưới tình với cô nàng y tá sinh đẹp.

3 bộ phim Thái Lan hứa hẹn gây bão lớn tháng 10 của xứ sở Chùa Vàng (4)

[AdSense-A]

Sau thành công của vai diễn chủ tịch Pawut trong “Định mệnh anh yêu em”, nam diễn viên Bie Sukrit sẽ tiếp tục thể hiện tài năng của mình qua vai diễn tổng tài giàu có, một chàng trai độc thân, giàu có, đẹp trai khiến bao cô gái phải vây quanh ngắm nhìn và say đắm. Thế nhưng duyên phận đẩy đưa cho anh gặp gỡ và trúng phải “tiếng sét ái tình” của cuộc đời mình là cô nàng y tá Esther Supreeleela.

3 bộ phim Thái Lan hứa hẹn gây bão lớn tháng 10 của xứ sở Chùa Vàng (5)

3 bộ phim Thái Lan hứa hẹn gây bão lớn tháng 10 của xứ sở Chùa Vàng (6)

Sở hữu body 6 múi, những sao nam của màn ảnh Thái đã làm ‘điên đảo’ cộng đồng mạng đặc biệt là các cô nàng mọt phim
Prom Mai Dai Likit (Chẳng phải định mệnh của nhau) mang màu sắc tươi mới hứa hẹn sẽ là một tác phẩm nổi bật trên màn ảnh nhỏ Thái trong tháng 10 này. Phim dự kiến lên sóng vào thứ Hai đến thứ Năm, 21/10 trên đài ONE31 (Thái Lan).

Pee Kaew Nang Hong 2018 (Ống sáo của nàng Pikul)

Được biết đây là dự án Remake mới mang tên Pee Kaew Nang Hong 2018 (tạm dịch: Ống sáo của nàng Pikul), là bộ phim có sự góp mặt của hai diễn viên trẻ nổi tiếng đầy tài năng là Bella Ranee vai Pikul; Great Warintorn vai Niraj (Rai); Alex Rendell vai Sinthorn (Sin); Supassara Thanachart vai Sarapee (Nisa). Bộ phim sẽ được chiếu trên đài CH3.

3 bộ phim Thái Lan hứa hẹn gây bão lớn tháng 10 của xứ sở Chùa Vàng (7)

Nội dung bộ phim xoay quanh về câu chuyện tình yêu truyền kiếp đầy nước mắt nhưng không kém phần lãng mạn của Pikul và Raj. Câu chuyện tình cảm được nảy nở khi Raj nhặt giúp Pikul ống sáo, cả hai đã đem lòng thầm thương trộm nhớ nhau, nhưng gia đình của Raj lại không cho phép anh cưới Pikul về làm vợ và bắt anh lấy một cô nàng trong gia đình danh giá.

3 bộ phim Thái Lan hứa hẹn gây bão lớn tháng 10 của xứ sở Chùa Vàng (8)

3 bộ phim Thái Lan hứa hẹn gây bão lớn tháng 10 của xứ sở Chùa Vàng (9)

Biết được chuyện Pikul đã thổi sáo đến hộc máu mà mất đi. Pikul biến thành hồn ma và mang theo đoạn tình cảm chân thành của mình dành cho Raj. Với sự việc như vậy, cô gái trẻ này đã bị chôn vùi mãi mãi, không bao giờ được siêu thoát…

Bộ phim “Ống sáo của nàng Pikul” sẽ được công chiếu vào ngày 21/10 sắp tới trên đài CH3 vào thứ Tư – thứ Năm hàng tuần.

You may also like...

1 Response

  1. November 5, 2018

    […] 3 bộ phim Thái Lan hứa hẹn gây bão lớn tháng 10 của xứ sở Chùa Vàng […]