2 Moons The Series phần 2 bị tẩy chay, Ming – Kit gửi lời nhắn đến fan

Sau làn sóng tẩy chay bộ phim đam mỹ học đường Thái Lan “2 Moons The Series phần 2 “dữ dội, cặp đôi Ming – Kit đã gửi lời nhắn chân thành đến fan: ‘Hãy để họ tìm người mới’

Moons The Series phần 2 quyết định thay toàn bộ diễn viên khiến dư luận xôn xao suốt nhiều ngày qua. Về phía 6 diễn viên chính của phần 1, ai cũng cảm thấy shock và bàng hoàng. Bass Suradet còn bật khóc nức nở khi được truyền thông hỏi về chuyện này.

2 Moons The Series phần 2 bị tẩy chay, Ming - Kit gửi lời nhắn đến fan (1)

Đối với người hâm mộ, đây không chỉ là một tin sét đánh ngang tai mà còn dập tắt đi giấc mơ, hủy hoại tình cảm và sự tin yêu, chờ đợi suốt 1 năm trời của họ. Nên không khó hiểu khi làn sóng tẩy chay một dự án ngay cả khi chưa casting diễn viên như 2 Moons phần 2 lại lớn mạnh và dữ dội đến như vậy. Hiện khắp các trang Fanpage Facebook, Instagram và Twitter của 2 Moons The Series cũng như nhà sản xuất đều đang hứng chịu rất nhiều gạch đá chỉ trích từ khán giả.

2 Moons The Series phần 2 bị tẩy chay, Ming - Kit gửi lời nhắn đến fan (2)

Copter Panuwat (Kit) & Copter Panuwat (Ming) gửi lời nhắn người đến người hâm mộ

Ngày hôm qua 1/10, trên Twitter cá nhân của mình, nam diễn viên Copter Panuwat, người thủ vai Kit đã có đôi lời nhắn gửi đến người hâm mộ. Dòng trạng thái tuy ngắn nhưng đã thu hút sự chú ý của rất đông fan chia sẻ và bình luận.

2 Moons The Series phần 2 bị tẩy chay, Ming - Kit gửi lời nhắn đến fan (3)

Copter Panuwat gửi lời cảm ơn đến sự lo lắng, quan tâm của tất cả mọi người. Đồng thời, anh cũng kêu gọi fan hãy dừng những hành động gây ảnh hưởng đến hoạt động tuyển chọn diễn viên của 2 Moons The Series phần 2. Chúng ta, những người yêu mến 2 Moons hãy ở trong thế giới của riêng mình. Đối với Copter Panuwat, anh tôn trọng quyết định của nhà sản xuất. Anh sẽ tiếp tục ủng hộ và dõi theo các phần tiếp theo của 2 Moons The Series.

2 Moons The Series phần 2 bị tẩy chay, Ming - Kit gửi lời nhắn đến fan (4)

2 Moons The Series phần 2 bị tẩy chay, Ming - Kit gửi lời nhắn đến fan (5)

2 Moons The Series phần 2 bị tẩy chay, Ming - Kit gửi lời nhắn đến fan (6)

[AdSense-A]

Người đóng cặp với Copter Panuwat trong 2 Moons là Kimmon Varodom Khemmonta vai Ming. Hôm qua, anh cũng có chia sẻ trên Twitter của mình rằng: “Hãy để họ tìm người mới, đẹp trai hơn. Tôi chắc chắn họ sẽ tìm được cho mọi người một Ming tuyệt vời hơn”.

2 Moons The Series phần 2 bị tẩy chay, Ming - Kit gửi lời nhắn đến fan (7)

2 Moons The Series phần 2 bị tẩy chay, Ming - Kit gửi lời nhắn đến fan (8)

2 Moons The Series phần 2 bị tẩy chay, Ming - Kit gửi lời nhắn đến fan (9)

2 Moons The Series phần 2 bị tẩy chay, Ming - Kit gửi lời nhắn đến fan (10)

Thông qua Weibo, Bass Suradet cũng gửi lời cảm ơn tất cả mọi người vì đã luôn sát cánh và động viên. Hy vọng fan sẽ tiếp tục đón theo dõi những dự án mới của Bass.

2 Moons The Series phần 2 bị tẩy chay, Ming - Kit gửi lời nhắn đến fan (11)

Trải qua hơn 1 năm chờ đợi, có lẽ không người hâm mộ 2 Moons nào có thể dễ dàng chấp nhận sự thật này. Nhưng chúng ta hãy là những fan thông minh và chân chính. Đừng để hình ảnh của Copter Panuwat, Kimmon hay bất cứ diễn viên nào của 2 Moons phải xấu đi chỉ vì những hành động nóng giận tức thời.

Theo Saostar

You may also like...

2 Responses

  1. October 10, 2018

    […] 2 Moons The Series phần 2 bị tẩy chay, Ming – Kit gửi lời nhắn đến fan […]

  2. December 1, 2018

    […] 2 Moons The Series phần 2 bị tẩy chay, Ming – Kit gửi lời nhắn đến fan […]