Yêu chân thành là thế nhưng 4 nam chính này lại bị “cắm sừng” – P2

Cùng chúng tôi tiếp tục điểm mặt những nam chính màn ảnh xứ Chùa Vàng yêu bằng cả con tim nhưng lại bị bạn gái phản bội một cách phũ phàng nhé!

Cặp đôi Push Puttichai & Gypso Ramita tái hợp trong dự án Waen Dok Mai

James Jirayu & Bella Ranee tái hợp nhưng lại không được yêu nhau

Đây là những phim Thái không phải nhiều mà là rất nhiều trai xinh gái đẹp

3. Thitit trong Chuyện tình tay ba

Nhớ mãi một bóng hình rồi đến khi gặp lại cô gái có gương mặt giống như thế, có một chàng trai đã không giấu khỏi niềm xúc động. Đó là câu chuyện của chàng trai si tình Thitit (Toomtam Yuthana) trong Sood Sai Paan (Chuyện tình tay ba). Một năm trước đây, anh đã gặp gỡ người con gái của cuộc đời mình – Gandaomanee (Vill Wannarot).

Yêu chân thành là thế nhưng 4 nam chính này lại bị "cắm sừng" (18)

Yêu chân thành là thế nhưng 4 nam chính này lại bị "cắm sừng" (19)

Dường như Thitit đã dành cả thanh xuân để tìm kiếm cô gái này. Rồi một ngày, Gandaomanee bỗng nhiên biến mất, rồi xa khỏi anh mà không một lí do. Dẫu vậy, Thitit tình vẫn đong đầy, ngày ngày anh nhớ mong dáng hình ấy. Chuyện không ngờ đến, Gandaomanee, người mà Thitit nghĩ là con gái nhà lành lại là một người phụ nữ lẳng lơ, ham giàu phụ bạc. Điều ghê gớm hơn là cô ta còn lấy danh Gandaowasee – tên người chị gái sinh đôi của mình để đi gạ gẫm, rải thính những kẻ giàu có.

Yêu chân thành là thế nhưng 4 nam chính này lại bị "cắm sừng" (20)

Yêu chân thành là thế nhưng 4 nam chính này lại bị "cắm sừng" (21)

Lí do Gandaomanee bỗng nhiên biến mắt là vì cô nhận ra Thitit không thuộc giới thượng lưu, không giàu có. Thấy không thể kiếm chác được gì từ “con mồi” này nên Gandaomanee đã chuồn đi ngay và luôn. Còn Thitit thì đau buồn, tan nát trái tim mà không hề hay biết cô ả đã cắm lên đầu mình không biết bao nhiêu cái sừng.

*Xem phim Thái hay, xem phim hd hay nhất mới nhất tại aphim.co

Yêu chân thành là thế nhưng 4 nam chính này lại bị "cắm sừng" (22)

Yêu chân thành là thế nhưng 4 nam chính này lại bị "cắm sừng" (23)

Yêu chân thành là thế nhưng 4 nam chính này lại bị "cắm sừng" (24)

4. Monthai trong Bóng hình trong tim

Cuối năm 2016, khán giả từng thưởng thức bộ phim truyền hình Ngao Asoke (Bóng hình trong tim) chắc hẳn sẽ ấn tượng với chàng công tử Monthai (Sean Jindachot).

Yêu chân thành là thế nhưng 4 nam chính này lại bị "cắm sừng" (25)

Sean Jindachot là một cái tên khá quen thuộc với mọt phim Thái. Anh được biết đến với nhiều vai diễn ấn tượng như trong Leh Ratree (Lừa tình), Ugly Duckling Series (Cô vịt xấu xí phần 4: Thiên đường mỹ nam) và gần đây nhất là Paragit Likhit Ruk (Vận Mệnh Trái Tim). Trong Ngao Asoke, anh vào vai Monthai, công tử của dòng họ Mahathada quyền quý.

Yêu chân thành là thế nhưng 4 nam chính này lại bị "cắm sừng" (26)

Yêu chân thành là thế nhưng 4 nam chính này lại bị "cắm sừng" (27)

10 năm anh đi du học, sống xa nhà nơi đất khách quê người là 10 năm anh nhận được những lá thư tay và những món quà handmade như khăn len, áo ấm được thêu đan tỉ mỉ. Thời gian dài đằng đằng, những bức thư tay là thứ duy nhất gắn kết anh với quê hương, cho anh biết sự thay đổi của gia đình mình. Tất cả mọi thứ đều do cô hầu bé nhỏ Bpeeyachat (Esther) một tay chuẩn bị nhưng anh lại không biết sự thật đó mà lại nghĩ là do vị hôn phu của mình Wiyada làm.

Yêu chân thành là thế nhưng 4 nam chính này lại bị "cắm sừng" (28)

Yêu chân thành là thế nhưng 4 nam chính này lại bị "cắm sừng" (29)

Ngày về nước, anh mang theo tình yêu nỗi nhớ của mình đến gặp Wiyada. Anh nguyện sẽ bù đắp cho cô vì khoảng thời gian xa cách nhưng vị hôn phu vẫn một lòng chờ đợi. Và còn kiên nhẫn, đều đặn viết thư tay cho anh.

Yêu chân thành là thế nhưng 4 nam chính này lại bị "cắm sừng" (30)

Yêu chân thành là thế nhưng 4 nam chính này lại bị "cắm sừng" (31)

Mãi đến gần cuối phim, Monthai mới biết được toàn bộ sự thật được che đậy bấy lâu nay. Rằng người viết thư cho anh là Bpee và Wiyada đã có tình nhân mới.

Yêu chân thành là thế nhưng 4 nam chính này lại bị "cắm sừng" (32)

Không phải cứ lúc nào yêu hết mình rồi sẽ được nhận lại tình yêu trọn vẹn. Những nam chính dù hoàn hảo đến mấy cũng có những lúc trở thành nam phụ đáng thương, bị cắm sừng, bị bội bạc. Tuy nhiên, đây cũng là cách giúp phim có kết thúc càng viên mãn hơn khi có sự xuất hiện của nữ chính.

Mọt phim Thái đã xem hết 4 phim này chưa? Theo bạn nam chính nào đáng thương nhất khi bị bạn gái phản bội?

Comments

comments

You may also like...

1 Response

  1. December 11, 2017

    […] >>> Xem tiếp “Yêu chân thành là thế nhưng 4 nam chính này lại bị “cắm sừng” – P2″ tại đây. […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *