“Xin lỗi, Ché muốn hai chồng” gây sốt phòng vé tháng 1/2017

Phim thần tượng “Xin lỗi, Ché muốn hai chồng” (tựa tiếng anh: I love you two) mở màn phòng vé 1/2017 đã mang lại cho khán giả những giây phút vui tươi và thoải mái.

Cưới cả hai vì … không biết chọn ai

Xin lỗi, Ché muốn hai chồng kể về câu chuyện tình của cô nàng mang tên Viven phải lòng cùng hai chàng găng tơ. Với một quyết định khó khăn để chọn ai trong số hai người để cưới, nên cô quyết định cưới cả hai! Nhưng, câu chuyện chưa kết thúc…

"Xin lỗi, Ché muốn hai chồng" gây sốt phòng vé tháng 1/2017 (1)

Sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của Viven càng trở nên tệ hại hơn bao giờ, với những tình huống hài hước “cười ra nước mắt”. Khi cả hai người chồng găng-tơ bị truy đuổi bởi một đại ca khét tiếng đang muốn truy sát họ.

"Xin lỗi, Ché muốn hai chồng" gây sốt phòng vé tháng 1/2017 (2)

Với dàn diễn viên thần tượng nổi bật đang được yêu thích tại Thái. Araya A Hargate trong vai Viven được mệnh danh là “Nữ thần không tuổi”, ở tuổi 33 mang hai dòng máu Anh – Thái Lan. Araya luôn trẻ trung, và đẹp rạng ngời được xem là biểu tượng thời trang tại Thái. Cô đã tốt nghiệp chuyên ngành nghệ thuật thuộc Đại học Rangsit. Được khán giả yêu thích qua nhiều vai diễn đáng chú ý trong các phim: Khun Samee Karmalor Tee Rak, Kon Ruk Strawberry, Mia Taeng…

"Xin lỗi, Ché muốn hai chồng" gây sốt phòng vé tháng 1/2017 (3)Pakorn Chatborirak luôn nằm trong danh sách những mỹ nam được phụ nữ và cả đàn ông Thái mong muốn nhất. Từng được khán giả Việt biết đến trong các bộ phim Thái như: Hòn đảo yêu dấu, Thiên đường có em…

"Xin lỗi, Ché muốn hai chồng" gây sốt phòng vé tháng 1/2017 (4)

Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m80, không chỉ là một diễn viên mà Pakorn còn thường xuất hiện với tư cách là người mẫu tại các show thời trang lớn. Khác với hình ảnh vui vẻ, tự tin trong các vai diễn. Ngoài đời, Parkorn là một người có lối sống hướng nội: “Tôi sống rất thẳng thắn nhưng có một chút dè chừng. Tôi khá nhút nhát để bắt đầu chuyện trò với người khác. Khi tôi gặp những chuyện không mấy dễ chịu thì tôi sẽ tìm một góc yên tĩnh để nghe nhạc”.

"Xin lỗi, Ché muốn hai chồng" gây sốt phòng vé tháng 1/2017 (5)

Teeradetch Metavarayuth, thành công với vai diễn Nueasamut trong phim Bí mật của cô nàng ngổ ngáo, được khán giả hâm mộ bình chọn là người đàn ông hoàn hảo. Ít xuất hiện trong các dự án phim trong vài năm qua, Xin lỗi, Ché muốn hai chồng được xem là sự trở lại màn ảnh xuất sắc của anh khi nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ người xem phim Thai.

Trailer phim Xin lỗi, Ché muốn hai chồng

Phim được khởi chiếu tại rạp Việt Nam vào ngày 13/01/2017 và nhanh chóng trở thành bộ phim thần tượng gây bão với mọt phim.

Comments

comments

You may also like...

1 Response

  1. August 28, 2017

    […] “Xin lỗi, Ché muốn hai chồng” gây sốt phòng vé tháng 1/2017 […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *