Xem phim Thầy Lang Trúng Mánh để thấy chuẩn soái ca thời nay đã khác!

Soái ca là gì? Xem ngay phim mới của Mario Maurer Thầy Lang Trúng Mánh (ThongEk Mor Yah Tah Chaloang) để “mắt chữ O mồn chữ A” thấy rằng hóa ra chuẩn sóai ca thời nay đã khác rồi.

Soái ca là gì?

Soái ca là cụm từ không còn xa lạ với các bạn trẻ yêu thích ngôn tình. Hình tượng soái ca được mô tả với vẻ ngoại hình đẹp trai, tài giỏi, thông minh, lịch lãm, si tình và thủy chung với duy nhất một nữ nhi. 

Thực tế không phải như thế, phimThầy Lang Trúng Mánh – Bộ phim bao chất, bao lầy & hấp dẫn bởi sở hữu dàn diễn viên trong mơ; mang đến cho khán giả những quan niệm cực mới về người được gọi là nam chính soái ca.

Xem phim Thầy Lang Trúng Mánh để thấy chuẩn soái ca thời nay đã khác! (1)

Xéo xắt và chua ngoa

Khác hẳn với những nam chính thường thấy trên màn ảnh Thái, chàng ThongEk (Mario Maurer) của Thầy Lang Trúng Mánh khiến các nàng phát hoảng vì “tài ăn nói” của mình. Anh chàng khẩu nghiệp bất chấp, đanh đá, chua ngoa đến sợ và chẳng ít lần tạo nghiệp với cái miệng tài lanh hơn người.

Xem phim Thầy Lang Trúng Mánh để thấy chuẩn soái ca thời nay đã khác! (2)

Đến cả cách cười cũng đậm chất tạo nghiệp

Chẳng ưa gì tiểu thư đanh đá Chaba (Kimmy) ngay từ lần đầu gặp mặt, kết quả những lần gặp sau, ThongEk đều khiến Chaba “tức trào máu họng” vì những câu xỉa xói cực kì xéo xắt. ThongEk chẳng ngờ mình gặp phải “bà chằn” chính hiệu, thế nên mỗi lần khẩu nghiệp là anh chàng bị Chaba đánh cho nhừ tử.

Xem phim Thầy Lang Trúng Mánh để thấy chuẩn soái ca thời nay đã khác! (3)

Ai đời lại chê một tiểu thư xinh đẹp như thế…

Xem phim Thầy Lang Trúng Mánh để thấy chuẩn soái ca thời nay đã khác! (4)

Và cái giá phải trả cho việc khẩu nghiệp không kiêng nể

[AdSense-A]

Mê gái và ham chơi

Thân là cháu đích tôn của một danh y nổi tiếng, theo ông nội học chữa bệnh từ nhỏ nhưng ThongEk lại chẳng thừa hưởng được những đức tính tốt nào của ông mình. Dù đã đến tuổi trưởng thành nhưng ThongEk vẫn mãi là một gã trai trẻ ham chơi và tối ngày chỉ biết chờ đến lúc ông nội đi vắng để cùng hai cậu bạn thân vào làng tìm… gái. Mê gái là vậy nhưng trình độ thả thính của ThongEk còn rất non và xanh. Bù lại anh chàng sở hữu vẻ ngoài vạn người mê nên chẳng cần làm gì thì các nàng cũng tự đổ, dĩ nhiên là trừ tiểu thư Chaba ra.

Xem phim Thầy Lang Trúng Mánh để thấy chuẩn soái ca thời nay đã khác! (5)

Trình độ tán gái của ThongEk vẫn còn non lắm

Xem phim Thầy Lang Trúng Mánh để thấy chuẩn soái ca thời nay đã khác! (6)

Thế mà vẫn có người tình nguyện tự đổ vì chàng mời hay

Nhưng lại rất nhân từ, lương thiện

Ngoài miệng thì chua ngoa, xéo xắt là vậy nhưng thực chất ThongEk là một chàng trai có trái tim nhân hậu. Dù bị ông nội cấm hành nghề chữa bệnh nhưng ThongEk chưa bao giờ từ bỏ mơ ước về một ngày được dùng tài năng của mình để cứu giúp mọi người. Chính ThongEk và sự lương thiện của chàng đã khiến ông nội thay đổi suy nghĩ, tiếp tục hành nghề chữa bệnh cứu người.

Xem phim Thầy Lang Trúng Mánh để thấy chuẩn soái ca thời nay đã khác! (7)

ThongEk từng bị ông nội đánh vì muốn làm thầy thuốc cứu người

Đối với Pong – cô thôn nữ bị cả làng hắt hủi, coi như hồn ma vì căn bệnh ghẻ lở, ThongEk vẫn nhiệt tình cứu giúp và chăm sóc như một đứa em gái trong nhà. Có lẽ sau này, cũng chính bởi lòng lương thiện mà ThongEk chinh phục được trái tim sắt đá của tiểu thư Chaba kiêu kì và trở thành một thần y nổi danh bến Chaloang.

Xem phim Thầy Lang Trúng Mánh để thấy chuẩn soái ca thời nay đã khác! (8)

ThongEk là người duy nhất dám lại gần và cứu giúp Pong

Xem phim Thầy Lang Trúng Mánh để thấy chuẩn soái ca thời nay đã khác! (9)

Anh chàng thực sự muốn được hành nghề y, chữa bệnh cứu người

Một chút ngây ngô, một chút ham chơi nhưng trong tình yêu, ThongEk là một kẻ trưởng thành. Anh chàng nhân từ, lương thiện tuy chẳng hoàn hảo nhưng lại có những cách riêng để trở thành một soái ca trong trái tim các nàng.

Khán giả Việt có thể theo dõi bộ phim Thầy Lang Trúng Mánh trên trang Youtube chính thức của đài CH3.

You may also like...

1 Response

  1. March 5, 2019

    […] Xem phim Thầy Lang Trúng Mánh để thấy chuẩn soái ca thời nay đã khác! […]