Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái: Náo loạn tìm cụ giáo, mợ chảnh

Fan của bộ phim Hàn Quốc đình đám một thời “Vì Sao Đưa Anh Tới” đang xôn xao đề cử ứng viên cho vai cụ giáo, mợ chảnh trong phiên bản Thái Lan sắp tới.

Trào lưu remake phim đang ngày càng phổ biến và thịnh hành trên đất Thái. Ngoài các lakorn được làm lại từ bản gốc thì các nhà sản xuất Thái Lan còn đẩy mạnh việc thực hiện những tác phẩm truyền hình đặc sắc của Hàn Quốc như Full House (Ngôi Nhà Hạnh Phúc), Kiss Me (Nụ Hôn Định Mệnh) hay gần đây nhất là Princess Hours/Goong (Hoàng Cung).

Không nằm ngoài xu thế mới của dòng phim truyền hình, nhà sản xuất phim của kênh CH3 – Broadcast Thai đã quyết định làm lại siêu phẩm Vì Sao Đưa Anh Tới với cuộc tuyển chọn diễn viên khá kỹ càng.

“Cụ giáo” Do Min Joon do Nadech Kugimiya đảm nhận

Theo thông tin chính thức thì vai “cụ giáo” Do Min Joon sẽ được giao cho Nadech Kugimiya – cái tên đã không còn xa lạ với người hâm mộ phim của xứ sở chùa Vàng. Với gương mặt điển trai, ngoại hình cuốn hút, lại sở hữu “bộ sưu tập” lakorn ăn khách, không khó hiểu khi Nadech lại được nhà đài “chọn mặt gửi vàng” để tham gia vào dự án lớn lần này.

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái: Náo loạn tìm cụ giáo, mợ chảnh (1)

Nadech Kugimiya

Khó khăn trong việc lựa chọn “mợ chảnh” Chun Song Yi

Về phía vai “mợ chảnh” Chun Song Yi, việc lựa chọn diễn viên lại có phần khó hơn, để có thể diễn xuất sao cho lột tả được sự “sang chảnh”, “lầy lội” của minh tinh Trái đất thật không đơn giản. Các ứng viên được đề cử gồm có Yaya Urassaya Sperbund, Kimmy Kimberley, Matt Peeranee và Diana Flipo.Ngay khi biết danh sách các diễn viên được đề cử, các fan ruột đã lập tức “ghép” Yaya vào với dự án lần này với Nadech. Điều này là lẽ hiển nhiên vì còn ai mà không biết “cặp tiên đồng ngọc nữ” của showbiz Thái này. Với sự kết hợp ăn ý trên màn ảnh, đây giống như một sự đảm bảo chắc nịch cho rating cho bộ phim. Tuy nhiên trong năm 2017, Yadech đã góp mặt cùng nhau trong hai bộ lakorn mới của đài CH3 cho nên nếu tiếp tục “ôm” thêm Vì Sao Đưa Anh Tới, e rằng khán giả sẽ bị bội thực hiệu ứng Yadech mất.

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái: Náo loạn tìm cụ giáo, mợ chảnh (3)

Ngoài Yaya, các fan cũng đặc biệt chú ý Matt Peeranee, một trong những mỹ nhân có nét đẹp lai rực rỡ nhất nhì xứ sở Chùa Vàng. Gây ấn tượng bởi khả năng diễn xuất cực ổn, dù ở vai nào, Matt cũng đem đến cho người xem những cảm xúc chân thật nhất. Với khán giả Việt Nam, Matt đã để lại nhiều dấu ấn trong bộ phim Chàng Trai Hai Mặt từng được xếp hạng vào 10 bộ phim Thái Lan làm mưa làm gió ở Việt Nam năm 2014.

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái: Náo loạn tìm cụ giáo, mợ chảnh (4)

Matt Peeranee

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, cuốn hút, sắc sảo và còn có phần “sang chảnh”, các fan đang rất kỳ vọng vai diễn lần này sẽ do Matt đảm nhiệm. Tuy chưa có thông tin chính thức, nhưng dựa vào lịch làm việc của mĩ nhân 8x và ý kiến của dân tình hiện nay, khả năng cao Matt sẽ là Chun Song Yi của Vì Sao Đưa Anh Tới – phim tâm lý Thái Lan.

Liệu "Mợ chảnh" Chun Song Yi sẽ do người đẹp nào đảm nhiệm? Bạn yêu thích cái tên nào nhất?

View Results

Loading ... Loading ...

Comments

comments

You may also like...

1 Response

  1. September 11, 2017

    […] Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái: Náo loạn tìm cụ giáo, mợ chảnh […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *