Và đây là 3 phim Thái Lan của đài 3 chuẩn bị lên sóng cuối năm 2019

Và đây là 3 phim Thái Lan của đài 3 đã hoàn thành việc quay phim và đang chờ ngày lên sóng cuối năm 2019 với hy vọng vực dậy rating của nhà đài sau những tháng ngày ảm đạm vừa qua.

Phim Thái tháng 10/2019: Bữa lẩu thập cẩm với nhiều “món ngon” cho hủ nữ

Xếp hạng rating các bộ phim truyền hình của Nadao Bangkok từ 2014

HOT: 8 siêu phẩm của đài CH3 được phát sóng trên đài cáp ở Hàn Quốc

Dung Duang Haruetai, Payakorn Sorn Ruk và Ok Keub Hak Ab Ruk Khun Samee là 3 bộ phim truyền hình được sản xuất cho đài 3, vừa mới đóng máy chờ xếp lịch lên sóng. Theo đó, 3 bộ phim này sẽ được xem là tiếp sóng các bộ phim đang phát sóng vào những tháng cuối năm.

Thời gian vừa qua, những bộ phim truyền hình của đài 3 có rating khá thấp, điển hình là bộ phim được nhà đài mạnh tay chi tiền đầu tư quảng cáo Vì sao đưa anh tới do Nadech Kugimiya và Matt Peranee đóng chính lại không thu về thành công như mong muốn. Với mong muốn khuấy động lại rating ổn định cho kênh, bộ phim Ok Keub Hak Ad Ruk Khun Samee được kì vọng sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong “bộ sưu tập” phim truyền hình của đài 3 dịp cuối năm 2019.

1.Ok Keub Hak Ad Ruk Khun Samee (Mark Prin – Mew Nittha)

Một bộ phim truyền hình Ok Keub Hak Ab Ruk Khun Samee của Thong Entertainment, mà Anne Thongprasom là nhà sản xuất, đã hoàn thành việc quay phim vào ngày 11 tháng 9, chuyển qua công đoạn hậu kì. Ok Keub Hak Ad Ruk Khun Samee, tạm dịch: Suýt thất tình… thầm yêu anh chồng với sự tham gia của dàn diễn viên Mark Prin, Mew Nittha, Most Witsarut….v…v

Và đây là 3 phim Thái Lan của đài 3 chuẩn bị lên sóng cuối năm 2019 (1)

Và đây là 3 phim Thái Lan của đài 3 chuẩn bị lên sóng cuối năm 2019 (2)

Bộ phim tình cảm hài hước, đây là bộ phim thứ hai Mark Prin và Mew Nittha làm việc cùng nhau

Phim thuộc thể loại tình cảm lãng mạn Thái Lan, sẽ có cảm giác khá giống với phim điện ảnh First Love (Mario & Baifern đóng chính), nhưng phim truyền hình sẽ thể hiện nội dung chi tiết tỉ mỉ hơn. Thường thì khán giả cho rằng phim tình cảm lãng mạn dễ quay hơn drama, nhưng kỳ thực không phải vậy. Với thể loại phim nhẹ nhàng lãng mạn thế này cần nhiều chi tiết hỗ trợ như cần nhiều scene romantic để khi lên sóng khán giả xem sẽ cảm nhận được cảm xúc, niềm vui của nhân vật và sẽ mang đến tiếng cười thoải mái cho khán giả. chia sẻ của nhà sản xuất Anne T về bộ phim.

Và đây là 3 phim Thái Lan của đài 3 chuẩn bị lên sóng cuối năm 2019 (3)

Phim có cả những cảnh quay ở nước ngoài

Các nhân vật chính bị buộc phải kết hôn để bảo vệ nam chính khỏi chồng của một cô gái khác có quyền lực. Anh không thích nữ chính vì anh lớn lên cùng cô. Cô là con gái bạn của mẹ anh đã chết khi cô còn nhỏ nên mẹ anh đã nhận nuôi cô. Anh trêu chọc và nhắn tin với cô từ khi cô còn nhỏ nhưng cô không bao giờ đáp trả. Anh muốn một người hoàn hảo và cô thì không. Sau đó anh phát hiện ra rằng cô đang thầm yêu anh.

Và đây là 3 phim Thái Lan của đài 3 chuẩn bị lên sóng cuối năm 2019 (4)

Và đây là 3 phim Thái Lan của đài 3 chuẩn bị lên sóng cuối năm 2019 (5)

Đây là bộ phim sẽ tiếp sóng bộ phim hiện tại My Love From Another Star sau khi bộ phim kết thúc, vào khoảng tháng 11. Được biết bộ phim tình cảm hài hước Ok Keub Hak Ad Ruk Khun Samee được kì vọng sẽ giúp đài 3 lội ngược dòng rating phim những tháng cuối năm như này sau khi thất bại với bản làm lại Vì sao đưa anh tới.

2. Payakorn Sorn Ruk ( James Jirayu – Ice Preechaya)

Payakorn Sorn Ruk, tạm dịch: Lời tiên tri tình yêu đã kết thúc việc quay phim vào ngày 16 tháng 9, dự kiến sẽ lên sóng sau bộ phim Plerng Ruk Plerng Kaen. Bộ phim đầu tiên do cặp đôi “trai xinh gái đẹp” James Jirayu và Ice Preechaya đảm nhận vai chính, hợp tác cùng nhà sản xuất Paa Jaew Yuthana của công ty Tanad Lakorn.

Và đây là 3 phim Thái Lan của đài 3 chuẩn bị lên sóng cuối năm 2019 (6)

Cặp đôi được hi vọng sẽ tạo nên chemist tốt trên màn ảnh

Và đây là 3 phim Thái Lan của đài 3 chuẩn bị lên sóng cuối năm 2019 (7)

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết, thuộc thể loại hài, hành động, tình cảm. Rosita ( Ice Preechaya) gặp tai nạn xe hơi và phát hiện ra mình có khả năng nhìn thấy tương lai khi chạm vào bông hồng. Cô trở thành một thầy bói nổi tiếng. Một ngày nọ, cô đưa ra dự đoán trước công chúng với các phóng viên rằng Theeruth ( James Jirayu), một diễn viên nổi tiếng, sẽ khiến một người phụ nữ mang thai và sinh con bí mật. Dự đoán đó khiến Theeruth gặp rắc rối và mối quan hệ của họ trở nên đối nghịch kể từ ngày đó.

Và đây là 3 phim Thái Lan của đài 3 chuẩn bị lên sóng cuối năm 2019 (8)

Anh chàng thu hút mọi góc máy

Và đây là 3 phim Thái Lan của đài 3 chuẩn bị lên sóng cuối năm 2019 (9)

Vài năm sau, có một sự kiện từ thiện và người dẫn chương trình mời Theeruth và bốn người nổi tiếng làm khách mời đặc biệt và cũng mời Rosita nói về vận may của họ. Năm người nổi tiếng chọn những bông hồng khác nhau và đưa chúng cho cô ấy đọc. Khi Rosita chạm vào những bông hồng đó, cô thấy những cảnh ngọt ngào của Theeruth và họ ôm, hôn và yêu nhau rất nhiều. Cô ấy rất sốc. Phản ứng của cô rất lạ và năm người nổi tiếng rất tò mò về những gì cô nhìn thấy. Rosita không nói với ai và tuyên bố rằng cô không thấy gì. Nhưng tất cả khách không tin cô.

Và đây là 3 phim Thái Lan của đài 3 chuẩn bị lên sóng cuối năm 2019 (10)

Sau ngày hôm đó, một điều kỳ lạ xảy ra với cô. Cô bị tấn công bởi ai đó và nghi phạm là một trong năm người nổi tiếng có tài sản mà cô đã đọc. Nghi phạm lớn nhất là Theeruth, người luôn là đối thủ của cô. Nhưng một ngày nọ, anh tình cờ cứu cô khỏi tên tội phạm và cũng đề nghị để cô sống cùng anh vì đó là nơi an toàn nhất cho cô vì mọi người đều nghĩ rằng họ là đối thủ.
Mối quan hệ của họ cải thiện từng chút một từ ngày đó qua nhiều tình huống nguy hiểm để tìm ra tên tội phạm thực sự muốn giết Rosita.

Một bộ phim với kịch bản vô cùng hấp dẫn, từ hận hóa tình yêu, không ít những tình tiết gay cấn drama sẽ diễn ra trong chuyện tình yêu của Theeruth và Rosita.

3. Dung Duang Haruetai ( Tik Jesdaporn – Kimmy Kimberley)

Dung Duang Haruetai là một bộ phim truyền hình được làm lại với sự tham gia của Tik Jesdaporn, Kimmy Kimberley Anne Woltemas, Yam Matira và Pop Thakoon. Bộ phim được sản xuất bởi công ty sản xuất phim truyền hình Who And Who của nhà sản xuất Kai Varayuth.

Và đây là 3 phim Thái Lan của đài 3 chuẩn bị lên sóng cuối năm 2019 (11)

Phim đã đóng máy vào đầu tháng 9, sau hơn 2 năm thực hiện quay phim

Và đây là 3 phim Thái Lan của đài 3 chuẩn bị lên sóng cuối năm 2019 (12)

Câu chuyện về ba vương quốc. Kasit cai trị bởi vua Rungsimun là người giàu có và quyền lực nhất nhưng họ thiếu một tuyến đường biển, vì lý do này, vua Rungsimun đã lên kế hoạch kết hôn chính trị với Công chúa Munisala của Thanta để thuận tiện sử dụng tuyến đường thủy của họ. Tuy nhiên, nếu cả Kasit và Thanta hợp nhất sẽ khiến cho Puntoolat bị cô lập và vì lý do này, ba vương quốc đã sống lâu với sự nghi ngờ của nhau. Công chúa Munisala quyết định chạy trốn để trốn khỏi đám cưới vì cô đã nghe nhiều câu chuyện tàn nhẫn về vua Rungsimun nhưng cô vô tình rơi vào một cái bẫy và được hoàng tử Tiyuttithorn / Pee Chai của thành phố Puntoolat giải cứu nơi cô yêu cầu tìm nơi ẩn náu.

Và đây là 3 phim Thái Lan của đài 3 chuẩn bị lên sóng cuối năm 2019 (13)

Và đây là 3 phim Thái Lan của đài 3 chuẩn bị lên sóng cuối năm 2019 (14)

Phim có phần lớn cảnh quay ở nước ngoài

Khi nghe tin về sự mất tích của công chúa Munisala và biết rằng nó có thể liên quan đến Pee Chai, công chúa Tasika sợ bắt đầu một cuộc chiến và vì vậy cô đã tìm cách nói chuyện với Pee Chai và bị vua Rungsimun bắt cóc và đưa đến Kasit. Tasika tin rằng cô đã bị bắt cóc làm con tin để Kasit thương lượng về sự trở lại của Munisala và vì vậy cô đã bắt đầu không thích Rungsimun. Tuy nhiên, Rungsimun đã yêu TASika ngay từ cái nhìn đầu tiên và vì thế bắt đầu câu chuyện tình yêu của họ, nhưng mọi chuyện trở nên phức tạp khi Mina liên tục khuấy động rắc rối, bằng cách cố gắng làm hại TASika khi cô yêu Rungsimun. Trong khi đó, Munisala và Tiyuttithorn cũng bắt đầu yêu nhau từ từ. Các vấn đề trở nên phức tạp khi cha của Mina phạm tội phản quốc Rungsimun.

Và đây là 3 phim Thái Lan của đài 3 chuẩn bị lên sóng cuối năm 2019 (15)

Và đây là 3 phim Thái Lan của đài 3 chuẩn bị lên sóng cuối năm 2019 (16)

Dung Duang Haruetai là bản làm lại thứ hai, bản gốc ra mắt năm 1996 do channel 7 sản xuất, bản làm lại thứ nhất năm 2007 cũng được phát sóng trên đài 7 và sau rất nhiều năm đài 3 đã quyết định làm lại bộ phim đình đám một thời này.

Theo Saostar

Comments

comments

You may also like...

1 Response

  1. November 12, 2019

    […] Và đây là 3 phim Thái Lan của đài 3 chuẩn bị lên sóng cuối năm 2019 […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *