Tuần phim Thái: 5 bộ phim mới cực hấp dẫn “lên kệ” rồi cả nhà ơi! (P2)

Mọt phim Thái đâu rồi ạ, tuần này nhà mọt chúng ta được thưởng thức tới 5 bộ phim siêu hay, siêu hấp dẫn từ các nhà đài rồi nhé!

4. A Love To Kill (Yêu khờ dại bản Thái)

Tuần phim Thái: 5 bộ phim mới cực hấp dẫn "lên kệ" rồi cả nhà ơi! (18)

Yêu khờ dại do Bi Rain và Shin Min Ah đóng chính là bộ phim từng gây bão màn ảnh Hàn vào năm 2006. Phiên bản Thái mang tên Ruk Sorn Kaen với sự góp mặt của Vill Wannarot Sontichai, New Chaiyapol Pupart…

Peun (New Chaiyapol Pupart) là một cô nhi lớn lên cùng anh trai Mek (Ice đóng). Khi ấy Intra (Vill Wannarot Sontichai) là người yêu của Mek. Vì bị tổn thương tình cảm, anh trai của Peun nhảy lầu tự tử và rơi vào tình trạng sống thực vật.

Tuần phim Thái: 5 bộ phim mới cực hấp dẫn "lên kệ" rồi cả nhà ơi! (19)

Tuần phim Thái: 5 bộ phim mới cực hấp dẫn "lên kệ" rồi cả nhà ơi! (20)

Khẳng định Intra chính là nguyên nhân khiến anh mình sống dở chết dở thế này, Mek tìm cách tiếp cận để trả thù cho anh trai.Trong khi đó, Intra đang là diễn viên nổi tiếng và có bạn trai mới giàu có. Vốn xuất thân từ gia cảnh nghèo khó, hào quang danh vọng và tiền tài đã khiến Intra phải lựa chọn và đánh đổi tình yêu.

Tuần phim Thái: 5 bộ phim mới cực hấp dẫn "lên kệ" rồi cả nhà ơi! (21)

Tuần phim Thái: 5 bộ phim mới cực hấp dẫn "lên kệ" rồi cả nhà ơi! (22)

Peun giả làm vệ sĩ để tiếp cận Intra. Anh muốn cô phải trả giá cho những gì anh trai mình đã và đang phải trải qua. Nhưng lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, Peun cảm thấy Intra không xấu như những gì từ đầu anh nghĩ mà ngược lại anh còn đem lòng cảm mến. Cái kết nào cho bản Thái, có sự thay đổi nào không… đó là những gì người xem chờ đợi từ A Love To Kill.

Tuần phim Thái: 5 bộ phim mới cực hấp dẫn "lên kệ" rồi cả nhà ơi! (23)

Tuần phim Thái: 5 bộ phim mới cực hấp dẫn "lên kệ" rồi cả nhà ơi! (24)

Teaser phim A Love To Kill.

Tập 3 và 4 phim A Love To Kill bản Thái sẽ tiếp tục được lên sóng vào thứ 4 -5 tuần này.5. Meu Brab Jao Hua Jai (Chinh phục trái tim nàng)

Tuần phim Thái: 5 bộ phim mới cực hấp dẫn "lên kệ" rồi cả nhà ơi! (25)

Sau phần đầu Tìm lại tình yêu giữa làn đạn kết thúc, phần Meu Prab Jao Hua Jai (Chinh phục trái tim nàng) được lên sóng kế tiếp. Đây sẽ là chuyện tình của quân nhân – thư ký, sự kết hợp thú vị giữa hai tính cách mạnh của hai người trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết.

Tuần phim Thái: 5 bộ phim mới cực hấp dẫn "lên kệ" rồi cả nhà ơi! (26)

Khanin (Porche Saran Sirilak) là một hacker trẻ tuổi, một đại úy cảnh sát quyết đoán, gan dạ. Anh quyết tâm triệt phá các tổ chức buôn bán ma túy, tìm ra “trùm cuối”, kẻ dấu mặt reo rắc tệ nạn xã hội ở Thái Lan. Cha của anh, một vị cảnh sát liêm chính đã bị trùm đường dây ma túy sát hại nên càng làm anh nung nấu quyết tâm bắt tội phạm.

Tuần phim Thái: 5 bộ phim mới cực hấp dẫn "lên kệ" rồi cả nhà ơi! (27)

Tuần phim Thái: 5 bộ phim mới cực hấp dẫn "lên kệ" rồi cả nhà ơi! (28)

Trong một vụ điều tra ma túy được giao phó, Kanin gặp gỡ Mintra (Kwan Usamanee đóng). Cô nàng phóng viên cá tính, không ngại gian khó, hiểm nguy đã để lại ấn tượng mạnh với Kanin. Cô cũng đang theo dõi để săn tin về công ty Pongpols, một trong số tình nghi có liên quan đến đường dây buôn bán ma túy thế giới. Họ hỗ trợ nhau trong công việc và nảy sinh tình cảm…

Tuần phim Thái: 5 bộ phim mới cực hấp dẫn "lên kệ" rồi cả nhà ơi! (29)

Tuần phim Thái: 5 bộ phim mới cực hấp dẫn "lên kệ" rồi cả nhà ơi! (30)

Tuần phim Thái: 5 bộ phim mới cực hấp dẫn "lên kệ" rồi cả nhà ơi! (31)

Teaser Chinh phục trái tim nàng.

Phim mới, phim mới, phim hay, phim hay cứ dồn dập ra mắt thế này khiến nhà mọt đảo điên vì không biết xem bộ nào cho phải. Các mọt chọn bộ nào để cày cuốc thế? 

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *