Trò chơi khao khát: Phim mới của Alek Teeradetch và Nychaa Nuttanicha

Theo tin mới nhất, bộ phim Trò chơi khao khát (Game Pratana) sẽ là dự án tái hợp của cặp đôi nam diễn viên Alek Teeradetch và Nychaa Nuttanicha.

Love By Chance 2 chuẩn bị ra mắt nhưng lại vắng Saint Suppapong

Ai sẽ được chọn làm “vedette” của phim Game Pratana với Nine Naphat?

Trò chơi săn lùng kẻ ác: Phim Thái mới của Mark Prin & Taew Natapohn

Trò chơi khao khát: Phim mới của Alek Teeradetch và Nychaa Nuttanicha (1)

Alek Teeradetch

Trò chơi khao khát: Phim mới của Alek Teeradetch và Nychaa Nuttanicha (2)

Nychaa Nuttanicha

Alek Teeradetch và Nychaa Nuttanicha tái hợp lần 3 trong phim mới

Game Pratana ban đầu chọn Nine Naphat và Matt Peranee cho các vai chính cùng với Poh Nuttawut và Rita Sririta. Hôm nay, nguồn tin thông báo rằng nam và nữ chính đã đổi thành Alek và Nychaa. Phía nhà sản xuất tỏ ra khá đau đầu trong khâu lựa chọn diễn viên khi liên tục thay thế dàn diễn viên phù hợp. Việc thay đổi dàn diễn viên liên tục chắc hẳn cũng đã khiến không ít khán giả hoang mang. Tuy nhiên lần này có lẽ vai chính trong bộ phim đã được thống nhất và đưa ra quyết định cuối cùng.

Trò chơi khao khát: Phim mới của Alek Teeradetch và Nychaa Nuttanicha (3)

Trò chơi khao khát: Phim mới của Alek Teeradetch và Nychaa Nuttanicha (4)

Game Pratana tựa Việt Trò chơi khao khát, bộ phim sẽ do công ty Rak Lakorn phụ trách mà Art Palangtham là nhà sản xuất. Thay vì để một cặp đôi mới làm việc với nhau trong phim thì phía bên nhà sản xuất đã quyết định lựa chọn một koojin đã từng hợp tác với nhau.Đây là lần thứ ba Alek Teeradetch và Nychaa Nuttanicha đóng vai một cặp vợ chồng trong các bộ phim truyền hình. Họ đã làm việc cùng nhau trong bộ phim truyền hình Sanae Nang Ngiew vào năm 2018 và Sapai Jao vào năm 2015.

Trò chơi khao khát: Phim mới của Alek Teeradetch và Nychaa Nuttanicha (5)

Tạo hình nhân vật của Nychaa và Alek trong dự án trước

Trò chơi khao khát: Phim mới của Alek Teeradetch và Nychaa Nuttanicha (7)

Đối với Alek Teeradetch, anh chàng nằm trong hàng những diễn viên hàng đầu của đài 3 với vẻ ngoài điển trai và lịch lãm. Game Pratana sẽ là một trong những dự án phim đầu tiên của anh chàng trong năm 2020. Hiện anh đang thực hiện quay bộ phim thứ 2 trong năm 2019 Duang Baeb Nee Mai Mee Ju, đóng cặp cùng Mint Chalida. Dự án sẽ được lên sóng vào khoảng cuối năm 2019 đầu năm 2020.

Trò chơi khao khát: Phim mới của Alek Teeradetch và Nychaa Nuttanicha (8)

Nữ chính đang lên và là gương mặt đầy tiềm năng của đài 3 không ai khác chính là Nychaa Nuttanicha. Cô đã có một năm 2019 thành công khi hoàn thành tốt vai chính trong phim Plerng Prang Tian, vai diễn đầy thử thách đối với một diễn viên trẻ như Nychaa. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả xem truyền hình vì khả năng diễn xuất tiến bộ hơn rất nhiều. Sau khi đóng máy bộ phim mới Duang Jai Nai Montra, Nychaa sẽ bắt đầu thực hiện dự án phim đầu tiên trong năm mới 2020 Game Pratana.

Trò chơi khao khát: Phim mới của Alek Teeradetch và Nychaa Nuttanicha (9)

Cặp đôi đã từng hợp tác với nhau trước đó nên tin rằng họ sẽ có nhiều thuận lợi để làm việc cùng nhau. Dàn diễn viên phụ trong phim là hai diễn viên gạo cội Poh Nuttawut và Rita Sririta có lẽ vẫn được nhà sản xuất giữ nguyên. Hiện tại nội dung phim và ngày bấm máy vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ. Hãy theo dõi để cập nhật thêm.

Bạn có hào hứng khi thấy Alek Teeradetch và Nychaa Nuttanicha trong một bộ phim truyền hình mới không?

Theo Saostar

You may also like...