Trai đẹp Phupoom Phongpanu trở lại trong phim “Cái bóng”

Phupoom Phongpanu – mỹ nam đình đám cả xứ Chùa Vàng, là một trong những nghệ sĩ khá đặc biệt bởi anh đóng cực ít phim nhưng vẫn hot rần rần mỗi khi xuất hiện.  

Bất kỳ tác phẩm nào có sự góp mặt của chàng trai này thì đều nắm chắc trong tay “phần thắng”. Bộ phim đầu tiên đưa Phupoom Phongpanu (hay còn gọi là Ken Phupoom) chạm ngõ làng giải trí là Fabulous 30 – nổi tiếng ở nước ta với tên Chị ơi anh yêu em (2011). Đây cũng là bộ phim đưa Ken Phupoom một bước thành sao, mở ra nhiều cơ hội cho chàng trai trẻ sinh năm 1991 này. Tuy nhiên, nam diễn viên khá thận trọng với việc phát triển sự nghiệp, tham gia vào rất ít dự án trong suốt 7 năm qua.

Trai đẹp Phupoom Phongpanu trở lại trong phim 'Cái bóng' (1)

Thế nhưng, dường như sự xuất hiện hạn chế đó đã phần nào giúp khán giả thêm ngóng chờ những tác phẩm có sự góp mặt của Ken. Bất kỳ bộ phim nào anh nhận được cái gật đầu của Ken đều “thắng chắc” ở mặt doanh thu hoặc rating. Ở Việt Nam, ngoài Chị ơi anh yêu em nhiều fan yêu phim Thái còn ấn tượng với mỹ nam này qua: Ba chàng trai vàng (Sam Num Neua Thong), Đứa con của nô lệ (Look Tard) hay Sao trăng sánh đôi (Dao Kiang Duen)… Trong đó, Cái bóng (Rang Ngao) là bộ phim đã thêm phần khẳng định tài năng của nam diễn viên điển trai bởi đây là cơ hội hiếm hoi hợp diễn cùng “nữ hoàng quảng cáo” Thái Lan – Janie Tienphosuwan.

Trai đẹp Phupoom Phongpanu trở lại trong phim 'Cái bóng' (2)

Trong phim, Ken Phupoom đảm trách Veekit – nhân vật có tình cảm với cả hai chị em sinh đôi Mootta và Moonin do Janie Tienphosuwan thủ vai. Trước đó, Veekit đã thích thầm Mootta ngay ngày đầu gặp gỡ. Song Mootta vì nhẹ dạ, cả tin, đã vướng vào “bẫy tình” mà Janepope – đồng thời cũng là chú của Veekit giăng ra.

Trai đẹp Phupoom Phongpanu trở lại trong phim 'Cái bóng' (3)Bị lừa đến có thai, Mootta uất ức về quê mà tự tử. Sau này, người chị song sinh Moonin quay lại Thái Lan, biết được những khuất tất về cái chết của em gái, cô đã quyết định trở thành… Mootta, hòng tìm lại công bằng.

Trai đẹp Phupoom Phongpanu trở lại trong phim 'Cái bóng' (4)

Trai đẹp Phupoom Phongpanu trở lại trong phim 'Cái bóng' (5)

Trai đẹp Phupoom Phongpanu trở lại trong phim 'Cái bóng' (6)

Đến Bangkok, Moonin gặp Veekit, trong khi đó anh cứ ngỡ là Mootta nên tìm cách “cưa đổ” người con gái mình yêu một lần nữa. Cũng từ đây, những sự thật cũng dần được hé lộ, kéo theo đó là chân tướng của gã đàn ông bội bạc Janepope bị phanh phui…

Trai đẹp Phupoom Phongpanu trở lại trong phim 'Cái bóng' (7)

Bên cạnh Janie Tienphosuwan và Phupoom Phongpanu, Cái bóng còn có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng khác như: Pip Rawit Terdwong, Tanyares Ramnarong, Jane Janesuda Parnto, Chaiwat Thongsaeng…

Cái bóng là bộ phim tâm lý – phim tinh cam Thai Lan do đạo diễn Chaninthom Prasertprasat thực hiện. Bộ phim lên sóng vào 18h30 hàng ngày trên kênh truyền hình Let’s Viet, từ ngày 7/4/2017 tại Việt Nam.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *