Top 5 phim cổ trang Thái Lan hay ra mắt 2019, mọt đặt gạch phim nào?

Đây là 5 bộ phim cổ trang Thái Lan hay của đài CH3 sẽ ra mắt năm 2019: Thầy Lang ThongEk Ở Tha Chalong, Lời thề nguyện, Ngọn nến lửa, Hương hoa thương nhớ và Định mệnh của trăng. Mọt đặt gạch hóng bộ nào?

Còn nhớ cơn sốt của bộ phim cổ trang Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh đã đem lại rất nhiều phản ứng tích cực cho nhà đài CH3. Chính vì vậy, có thể thấy từ đó nhà đài này liên tục “đánh trực diện” vào thể loại phim này để phục vụ khán giả. Những bộ phim sau đó như Một Ngôi Sao, Một Bầu Trời hay Tiếng Sáo Nàng Pikul đều lần lượt nhận được sự quan tâm khá lớn.

Nhìn thấy được tiềm năng của những bộ phim Thái Lan lấy đề tài cổ trang, trong năm 2019, CH3 vẫn tiếp tục khai thác những chủ đề thuộc thời Vương quốc Ayutthaya và thời xưa. Vậy những bộ phim cổ trang, cận đại Thái Lan nào sẽ được đài CH3 lên sóng trong năm sau?

1. Thầy Lang ThongEk Ở Tha Chalong

Được mong đợi nhất trong danh sách phim Thái Lan cổ trang sẽ lên sóng trong năm nay của CH3 chính là ThongEk Mor Ya Tha Chalong (tựa tiếng Việt: Thầy Lang ThongEk Ở Tha Chalong). Sở dĩ đây là bộ phim được kì vọng nhiều nhất là nhờ sự góp mặt của hai gương mặt cực “hot” của đài CH3 là Mario Maurer và Kimmy Kimberley.

Top 5 phim cổ trang Thái Lan hay ra mắt 2019, mọt đặt gạch phim nào? (1)

“Thầy Lang ThongEk Ở Tha Chalong” hứa hẹn sẽ đem đến những thước phim hài hước.

Với nội dung hài hước, lãng mạn, Thầy Lang ThongEk Ở Tha Chalong hứa hẹn sẽ đem đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Trong bộ phim này, Mario vào vai bác sĩ ThongEk và cuộc gặp gỡ của anh cùng nhân vật Chaba của cô nàng Kimberley sẽ có nhiều tình huống “cười ra nước mắt”.

Top 5 phim cổ trang Thái Lan hay ra mắt 2019, mọt đặt gạch phim nào? (2)

Mario và Kimberley sẽ kết hợp như thế nào?

Top 5 phim cổ trang Thái Lan hay ra mắt 2019, mọt đặt gạch phim nào? (3)

Bối cảnh và trang phục của bộ phim được đầu tư khá lớn.

Thầy Lang ThongEk Ở Tha Chalong là bộ phim truyền hình thuộc thể loại hài cổ trang, lấy bối cảnh thời vua Rama 5-6. Ở đó, ThongEk là một chàng trai có tài năng thiên bẩm về y thuật, mang giấc mơ chữa bệnh cho mọi người. Người con gái định mệnh cho ThongEk là nàng thiên kim tiểu thư Chaba nhưng tính cách lại có phần cá tính, nóng nảy

Thầy Lang ThongEk Ở Tha Chalong vào 20:20 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh 33 của đài CH3 bắt đầu từ ngày 31/01/2019.

“Thong Ek Mor Ya Tha Chalong” Mario Maurer bị tẩn sấp mặt vì lỡ lời chê bai

2. Lời Thề Nguyện

Sau vai diễn “bác sĩ Pub” siêu hot trong Love At First Hate (tựa tiếng Việt: Ghét Rồi Yêu Luôn), nam diễn viên Son Yuke sẽ tái ngộ khán giả trong Sataya Tis Tarn (tựa tiếng Việt: Lời Thề Nguyện).

Top 5 phim cổ trang Thái Lan hay ra mắt 2019, mọt đặt gạch phim nào? (4)

Diễn viên chính của “Lời Thề Nguyện”.

Lời Thề Nguyện thuộc thể loại phim tình cảm, có nội dung mới lạ, kể về một chàng trai là Pakin (Son Yuke) có thể nhìn thấy quá khứ của mình. Tuy bị đưa sang Mỹ từ nhỏ nhưng Pakin vẫn muốn quay về Thái, sau đó anh gặp được định mệnh của đời mình là Rosawan (Diana Flipo).

Top 5 phim cổ trang Thái Lan hay ra mắt 2019, mọt đặt gạch phim nào? (5)

Top 5 phim cổ trang Thái Lan hay ra mắt 2019, mọt đặt gạch phim nào? (6)

Tạo hình của nhân vật chính.

[AdSense-A]

3. Mùi Hương Ký Ức

Klin Kasalong (tựa tiếng Việt: Mùi Hương Ký Ức, Hương hoa thương nhớ) sẽ là một bộ phim Thái Lan hấp dẫn khi nhân vật nữ chính sẽ trải qua tận ba kiếp người. Cặp đôi nhân vật chính của Mùi Hương Ký Ức được giao cho Yaya Urassaya và James Ma, đều là những diễn viên dày kinh nghiệm của dài CH3.

Top 5 phim cổ trang Thái Lan hay ra mắt 2019, mọt đặt gạch phim nào? (7)

Poster chính thức của “Mùi Hương Ký Ức”.

Vai diễn trong bộ phim lần này của Yaya được đánh gái khá “nặng đô” khi cần liên tục biến hóa tính cách. Yaya sẽ khắc họa lần lượt cuộc đời của hai chị em song sinh với tính tình khác biệt và họ lại trở thành người khác qua từng kiếp. Nội dung phim cũng được đánh giá cao bởi sự mới lạ và hấp dẫn.

Top 5 phim cổ trang Thái Lan hay ra mắt 2019, mọt đặt gạch phim nào? (8)

Yaya được giao cho vai diễn khá “nặng” khi phải liên tục “biến hóa”.

Top 5 phim cổ trang Thái Lan hay ra mắt 2019, mọt đặt gạch phim nào? (9)

Các nhân vật khác trong phim.

Tìm hiểu nội dung & dàn diễn viên phim Hương hoa thương nhớ Thái Lan

4. Định Mệnh Của Trăng

Tiếp tục với đề tài xuyên không về thời Vương quốc Ayutthaya, Likit Haeng Jun (tựa tiếng Việt: Định Mệnh Của Trăng) được khởi quay vào tháng 3 năm ngoái và sẽ lên sóng trong năm nay.

Top 5 phim cổ trang Thái Lan hay ra mắt 2019, mọt đặt gạch phim nào? (10)

Top 5 phim cổ trang Thái Lan hay ra mắt 2019, mọt đặt gạch phim nào? (11)

“Định Mệnh Của Trăng” hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt khác.

Định Mệnh Của Trăng là câu chuyện về hai cô gái, Duangkaew (Namtarn Pichukkana) người sống thời cổ đại còn người kia – Opal ở thời hiện đại hoán đổi thân xác cho nhau. Mẹ của Duangkaew bị bệnh lạ không thể trị, liệu Opal – một nữ trung tá của cục phòng chống tội phạm sống ở hiện đại khi xuyên không về có giúp được cô hay không? Trong thời gian này, Opal cũng có cuộc gặp gỡ với Luang Osotwonwet (Puen Khanin) – một thái y trong cung điện.

Top 5 phim cổ trang Thái Lan hay ra mắt 2019, mọt đặt gạch phim nào? (12)

Nữ diễn viên Mint Natwara trong phim “Định Mệnh Của Trăng”.

Định Mệnh Của Trăng: Phim xuyên không Thái Lan mới của đài CH3

5. Ngọn Nến Lửa

Plerng Prang Tian (tựa tiếng Việt: Ngọn Nến Lửa) là bộ phim lấy đề tài nhân duyên tiền kiếp xoay quanh câu chuyện của cô nàng Kalin (Nychaa Nuttanicha). Kalin là một người mẫu nổi tiếng với tính cách mạnh mẽ và luôn lấn lướt người khác. Đời sống của cô cũng ồn ào khi cô hẹn hò với Inn (Toey Pongsakorn) – một doanh nhân đã có vợ, nhưng vì anh nói anh đã ly dị nên Kalin cũng không để tâm đến tin đồn.

Top 5 phim cổ trang Thái Lan hay ra mắt 2019, mọt đặt gạch phim nào? (13)

Cuộc chiến tình tay ba đáng mong đợi nhất trên CH3 vào năm sau.

Top 5 phim cổ trang Thái Lan hay ra mắt 2019, mọt đặt gạch phim nào? (14)

Kalin vô tình tìm thấy một chiếc trâm cổ và nhìn thấy cuộc sống của Tiankhum ở thời xưa có tính cách hiền lành. Nhờ sự trợ giúp của chiếc trâm, Kalin nhập vào người Tiankhum và giúp cô trả đũa những người hại mình. Đồng thời trong cuộc sống hiện đại, Kalin cũng phải xoay sở một cách khó khăn khi nhận ra tình huống hiện tại của cô giống với tình huống từng xảy ra với Tiankhum.

Top 5 phim cổ trang Thái Lan hay ra mắt 2019, mọt đặt gạch phim nào? (15)

Kalin đã giúp đỡ Tiankhum rồi thì liệu cô có tự giúp được mình?

Hiện tại ngoài Thầy Lang ThongEk Ở Tha Chalong thì các bộ phim Thái Lan khác vẫn chưa ấn định ngày chiếu cụ thể. Thế nhưng danh sách những dự án và nội dung được tiết lộ trên đây thì chắc hẳn năm 2019 hẳn sẽ là một năm đầy thú vị của dòng phim cổ trang Thái Lan.

You may also like...

2 Responses

  1. February 23, 2019

    […] Top 5 phim cổ trang Thái Lan hay ra mắt 2019, mọt đặt gạch phim nào? […]

  2. November 1, 2019

    […] Top 5 phim cổ trang Thái Lan hay ra mắt 2019, mọt đặt gạch phim nào? […]