Tập 12 Thầy lang trúng mánh bất ngờ xuất hiện Nichkhun và Margie

Tập 12 phim Thầy lang trúng mánh bất ngờ xuất hiện hai khách mời đặc biệt: Nichkhun (2PM) và Margie Rasri khiến mọt hào hứng và thích thú.

Trong chương trình ‘Pok Gie On The Run’ phát hành vào ngày 03 tháng 3 năm 2019, Margie Rasri đã đến nơi quay bộ phim truyền hình mới Thong Aek Mor Yah Tah Chaloang mà Mario Maurer và Kimmy Kimberley Anne Tiamsiri tham gia đóng chính.

Tập 12 Thầy lang trúng mánh bất ngờ xuất hiện Nichkhun và Margie (1)

Nichkhun và Margie bất ngờ xuất hiện trong tập 12 Thầy lang trúng mánh

Sự xuất hiện của Margie Rasri đã khiến rất nhiều khán giả ngạc nhiên về vai trò của cô trong bộ phim này. Và cuối cùng người xem truyền hình đã tìm được lời giải đáp sau preview tập 12 Thầy lang trúng mánh, tập phim mới nhất sẽ phát sóng vào thứ 4 (13 tháng 3 năm 2019).

Tập 12 Thầy lang trúng mánh bất ngờ xuất hiện Nichkhun và Margie (2)

Tập 12 Thầy lang trúng mánh bất ngờ xuất hiện Nichkhun và Margie (3)

Thầy lang trúng mánhTrong bộ phim truyền hình ăn khách này, Margie Rasri đóng vai một cô gái Hàn Quốc, là em gái của Nickhun (2PM), từ Hàn Quốc đến Thái Lan. Cô ấy không phải là diễn viên chính của bộ phim mới này mà chỉ là một khách mời đặc biệt.

Tập 12 Thầy lang trúng mánh bất ngờ xuất hiện Nichkhun và Margie (4)

Tập 12 Thầy lang trúng mánh bất ngờ xuất hiện Nichkhun và Margie (5)

[AdSense-A]

Tập 12 Thầy lang trúng mánh bất ngờ xuất hiện Nichkhun và Margie (6)

Trong phim, Margie và Nickhun cũng mặc trang phục truyền thống Hàn Quốc Hanbok. Ở phần preview tập 12, khi Nichkhun và Margie xuất hiện họ đều rất lộng lẫy trong bộ trang phục truyền thống của người Hàn. Anh chàng soái ca Nichkhun đến từ đất nước Hàn Quốc đã nhanh chóng khiến cô nàng Chongko (Pat Napapa) muốn trở thành “người đặc biệt trong tim chàng” (dịch từ preview)

Tập 12 Thầy lang trúng mánh bất ngờ xuất hiện Nichkhun và Margie (7)

Tập 12 Thầy lang trúng mánh bất ngờ xuất hiện Nichkhun và Margie (8)

Điều đáng chú ý ở đây là bộ tứ diễn viên Nichkhun, Margie Rasri, Mario Maurer và Pat Napapa đều là bạn bè thân thiết của nhau khi cả 4 người họ đều làm việc chung cho nhãn hàng Dr.Jill.

Tập 12 Thầy lang trúng mánh bất ngờ xuất hiện Nichkhun và Margie (9)

Tập 12 Thầy lang trúng mánh bất ngờ xuất hiện Nichkhun và Margie (10)

Khi được hỏi về vai diễn trong Thong Aek Mor Yah Tah Chaloang, Nichkhun vui vẻ nói: “Thật hay và đó là bộ phim truyền hình Thái Lan đầu tiên của tôi. Tôi rất vui khi được trở lại làm việc tại Thái Lan một lần nữa”

Tập 12 Thầy lang trúng mánh bất ngờ xuất hiện Nichkhun và Margie (11)

Tập 12 Thầy lang trúng mánh bất ngờ xuất hiện Nichkhun và Margie (12)

Tập 12 Thầy lang trúng mánh bất ngờ xuất hiện Nichkhun và Margie (13)

“Tôi tham gia bộ phim truyền hình này vì có những người bạn của tôi đã từng làm việc là Mario Maurer, Margie Rasri và Pat Napapa. Thật tốt khi chúng tôi có thể làm việc cùng nhau thêm lần nữa” – Anh chàng chia sẻ tiếp.

Tập 12 Thầy lang trúng mánh bất ngờ xuất hiện Nichkhun và Margie (14)

Theo Saostar

You may also like...