Tài từ Mario Maurer lên tiếng về chuyện thẩm mỹ của “bạn gái tin đồn”

Tài tử điển trai Mario Maurer bất ngờ lên tiến về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ của bạn gái bí mật khiến cư dân mạng ngạc nhiên xen lẫn thích thú.

Bắt đầu từ năm 2014, nam tài tử điển trai của làng giải trí xứ sở chùa Vàng Mario Maurer được cho là đang hẹn hò với nữ ca sĩ kém anh 3 tuổi Junji Junpitakchai. Gần đây, Junji bị dính phải tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Bất ngờ, chính Mario Maurer đã thay mặt lên tiếng về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của cô nàng “bạn gái bí mật” này.

Anh cho biết: “Junji có đến xin lời khuyên và bàn bạc với tôi về việc thẩm mỹ. Tôi nghĩ đó là chuyện hết sức bình thường, không có gì lớn lao cả, là quyền mà mỗi cá nhân thích hay không thích, bởi một người sẽ cảm thấy đẹp hơn sau khi phẫu thuật. Do đó, họ cũng sẽ vui vẻ và tự tin hơn. Tôi cũng nói với cô ấy chỉ nên chỉnh lại mắt một chút thôi, không nên phẫu thuật quá nhiều, bởi cô ấy chưa có nhiều kinh nghiệm nên thấy điều gì đủ tốt thì tôi sẽ giới thiệu cho cô ấy”.

Mario Maurer lên tiếng về chuyện thẩm mỹ của "bạn gái tin đồn" (1)

Ngoài ra, cô nàng Junji – “bạn gái bí mật” của Mario cũng có những chia sẻ công khai về lần phẫu thuật lần này tại Hàn Quốc của mình. Cô cho biết, đây là việc mà bản thân đã muốn làm từ lâu. Junji đã phẫu thuật mắt để trông hài hòa hơn vì hai bên khóe mắt của cô không đều nhau. Sau khi phẫu thuật một thời gian cũng cảm thấy đôi mắt đẹp hơn và được mọi người khen trông rất tự nhiên.Cùng xem một số hình ảnh của Junji để thấy vẻ đẹp ngày một hoàn hảo của cô nàng này:

Mario Maurer lên tiếng về chuyện thẩm mỹ của "bạn gái tin đồn" (2)

Mario Maurer lên tiếng về chuyện thẩm mỹ của "bạn gái tin đồn" (3)

Bạn gái bí mật của tài tử điển trai nhất nhì Thái Lan trước và sau khi trang điểm

Mario Maurer lên tiếng về chuyện thẩm mỹ của "bạn gái tin đồn" (4)

Mario Maurer lên tiếng về chuyện thẩm mỹ của "bạn gái tin đồn" (5)

Junji đẹp lung linh sau khi cắt mí

Mario Maurer lên tiếng về chuyện thẩm mỹ của "bạn gái tin đồn" (6)

Mario Maurer lên tiếng về chuyện thẩm mỹ của "bạn gái tin đồn" (7)

Junji giờ đã tự tin hơn với đôi mắt to, hai mí

Mario Maurer là nam tài tử điển trai và nổi tiếng khắp châu Á qua nhiều tác phẩm điện ảnh ăn khách như “A little thing called love”, “Người mẹ kế” hay “Pee Mak” (Tình người duyên ma). Anh đã chia tay với Gukkik – mối tình đầu 10 năm của mình và sau một khoảng thời gian dài, tin đồn Mario và Junji hẹn hò xuất hiện trên khắp các tờ báo nổi tiếng của Thái. Cho đến nay, dù người trong cuộc chưa từng lên tiếng khẳng định chính thức nhưng hầu như các fan đều biết cả hai đang hẹn hò với nhau.

Junji Junpitakchai – bạn gái tin đồn của Mario Maurer, là ca sĩ Thái Lan. Tuổi đời khá trẻ (sinh năm 1991) nhưng cô đã có kinh nghiệm và sự bươn trải trong giới showbiz.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *