App Xem Phim Thái

Với sự phát triển mạnh mẽ của thiết bị di động trên thị trường hiện nay, nhu cầu xem phim online, tv show … chất lượng cao ở mọi lúc mọi nơi cũng tăng cao. Đó là lý do hàng trăm ứng dụng xem phim trên Android, iPhone ra đời. Tuy nhiên giữa “rừng sao” app xem phim này, bạn sẽ chọn sản phẩm nào có chất lượng tốt cả về hình ảnh và âm thanh?  Cùng tham khảo ứng dụng xem phim online tốt nhất trên di động 2017 trong bài viết dưới đây nhé!

aPhim - Ứng dụng xem phim HD tốt nhất trên di động 2017 (1)

Ứng dụng mà chúng tôi muốn chia sẻ hôm nay có tên là aPhimứng dụng xem phim giúp các bạn có thể biến những thiết bị di động của mình thành một rạp chiếu phim cá nhân với đầy đủ các tính năng tiện ích nhất.

>Link Tải aPhim cho Android <<<

Giới thiệu aPhim

aPhim là một ứng dụng xem phim với chất lượng cao, có trên cả 2 kho ứng dụng phổ biến nhất hiện nay là App Store của iOS và Play Store của Android.  Chỉ cần tải về máy là bạn đã có thể theo dõi toàn bộ những bộ phim đang ‘hot’ trên truyền hình, một bộ phim bom tấn vừa được công chiếu ngoài rạp.

aPhim - Ứng dụng xem phim HD tốt nhất trên di động 2017 (2)

Các tính năng chính của aPhim

Kho phim khổng lồ: Với một kho phim khổng lồ (hơn 10000 đầu phim): từ phim lẻ, phim bộ cho đến những chương trình truyền hình ăn khách nhất hiện nay. Ngoài ra, aPhim liên tục cập nhật phim theo từng ngày giúp bạn nhanh chóng được thưởng thức những bộ phim HOT nhất hiện nay.

aPhim - Ứng dụng xem phim HD tốt nhất trên di động 2017 (3)

Tính năng Yêu thích (Lưu lại các bộ phim ưu thích); Đang xem (Xem tiếp các bộ phim mà bạn đã bỏ dở giữa chừng); Bộ sưu tập (Bộ sưu tập được chọn lọc kĩ càng, mang đến những trải nghiệm tốt nhất).

aPhim - Ứng dụng xem phim HD tốt nhất trên di động 2017 (5)

Xem phim tốc độ cao, đường truyền HD; xem phim với nhiều chất lượng: Phim HD, Phim SD, Phim 720, Phim 360, Phim 4K, Phim 2K phù hợp với các loại mobile.

Ngoài ra, aPhim còn có chức năng đồng bộ trên nhiều thiết bị với cùng một tài khoản (Facebook, Google+,..) giúp các bạn theo dõi những bộ phim ưu thích hoặc những phim đang xem dở trên nhiều các thiết bị khác nhau.

Thưởng thức điện ảnh cùng aPhim

Cùng trải nghiệm “rạp chiếu phim” ngay tại nhà với kho phim đồ sộ, hấp dẫn trên aPhim ngay nào!

>>Link Tải aPhim cho iOS và Android <<<