Sing Su: Phim kinh dị Thái Lan tung trailer đoạt hồn ám ảnh

Mới đây, Sing Su (Ám Ảnh) – bộ phim kinh di Thai Lan về nghi lễ đoạt hồn đáng mong đợi nhất tháng 12 tới; đã tung trailer chính thức đầy rùng rợn.

Phim kinh dị Sing Su (Ám Ảnh) hứa hẹn bùng nổ tháng 12

Dự án kinh dị Sing Su (Tạm dịch: Ám Ảnh) tháng 12 này sẽ đánh dấu sự trở lại của cặp đôi diễn viên đình đám Ananda Everingham và Natthaweeranuch Thongmee, cả hai đã từng nổi lên từ tác phẩm điện ảnh đã làm mưa làm gió một thời mang tên Shutter (Tạm dịch: Hồn Ma Theo Đuổi).

Sing Su: Phim kinh dị Thái Lan tung trailer đoạt hồn ám ảnh (1)

Sing Su: Phim kinh dị Thái Lan tung trailer đoạt hồn ám ảnh (2)

Sing Su: Phim kinh dị Thái Lan tung trailer đoạt hồn ám ảnh (3)

Những cảnh phim rùng rợn trong trailer của Sing Su.

Vào một ngày mưa lớn, không khí u ám và ẩm ướt, ở ngôi nhà nọ diễn ra một nghi lễ kì lạ. Nghi lễ được thực hiện bởi sáu người, cả nhóm này được một người đàn bà tóc đã bạc trắng hướng dẫn. Họ hết sức tập trung vào một thi thể được bó chặt trên mặt bàn và biết rằng nghi lễ này sẽ đánh thức vô số linh hồn, thu hút “chúng” đến gần ngồi nhà, vậy điều gì khiến họ vẫn tiếp tục? Sau khi hoàn tất nghi thức, những người trong ngôi nhà không những phải đối mặt với nhiều thế lực hắc ám khác mà còn trở nên nghi kị lẫn nhau khi lần lượt từng người bị đoạt hồn và mất đi lý trí. Liệu có ai trốn thoát được thực tại kinh hoàng đang xảy ra trong ngôi nhà này?

Trailer phim “Sing Su”.

[AdSense-A]

Trailer hấp dẫn và đầy kịch tính của Sing Su khiến người hâm mộ dòng phim kinh dị không khỏi tò mò. Có thể nhận thấy, những thước phim, tạo hình và những chi tiết bí ẩn khác khiến cho Sing Su trở thành bộ phim kinh dị đáng mong đợi nhất của xứ Chùa Vàng trong tháng 12 năm nay.

Sing Su: Phim kinh dị Thái Lan tung trailer đoạt hồn ám ảnh (4)

Sing Su: Phim kinh dị Thái Lan tung trailer đoạt hồn ám ảnh (5)

Sing Su: Phim kinh dị Thái Lan tung trailer đoạt hồn ám ảnh (6)

Sing Su: Phim kinh dị Thái Lan tung trailer đoạt hồn ám ảnh (7)

Một số phân cảnh trong phim.

Sing Su: Phim kinh dị Thái Lan tung trailer đoạt hồn ám ảnh (8)

Poster đầy ma mị của Sing Su.

Bộ phim này có tạo nên phản ứng tích cực cho khán giả và gây được tiếng vang cho vũ trụ phim kinh dị nổi tiếng của đất Thái hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong Sing Su, phim được công chiếu tại Thái Lan vào ngày 13/12 năm nay.

You may also like...