Side By Side tập 4 lấy nước mắt khán giả

“Side by side” mới chỉ đi được 4 tập thế nhưng gây cho khán giả hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đỉnh điểm nhất là trong tập 4 chỉ vừa mới phì cười trước cái vẫy tay đầy ngô nghê của Yim, chẳng lâu sau đã không thể kìm nổi dòng nước mắt.

Side by side tập 4 lấy nước mắt khán giả (1)

Sau khi nhận lời mẹ và để xoa dịu anh trai Yim, Dong đã chọn ở lại đánh đôi cùng Yim và quyết tâm giành chức vô địch. Khó khăn lắm Dong mới dỗ được Yim bình tĩnh trên sân đấu và giành chiến thắng ở vòng bảng. Ấy vậy, khán giả vừa mới phì cười với cái vẫy tay kiểu hoa hậu sau chiến thắng của Yim và cái ôm từ đằng sau hết sức đáng yêu của hai anh em ở tập trước thì tập sau đã phải nước mắt ngắn, nước mắt dài với hàng loạt biến động.

Những điểm nhấn trong nửa đầu tập 4 của Side by Side.

Side by side tập 4 lấy nước mắt khán giả (2)

Side by side tập 4 lấy nước mắt khán giả (3)

Dong phát hiện chuyện tình lén lút của mẹ Teng 

Trong lúc ôn chuyện cũ cùng Noi và lén lấy trộm vợt của mẹ Teng ra xem, Dong đã vô tình nhìn thấy dòng chữ được viết trên cán vợt của mẹ và phát hiện toàn bộ chuyện tình lén lút của mẹ Teng cùng ba của Yim (ba Yo). Mọi thắc mắc trước đây đều được sáng tỏ từ việc mẹ Dong tại sao không bao giờ nhắc đến ba cậu cho đến việc luôn dành tình yêu và sự quan tâm tuyệt đối cho Yim. Phẫn uất, có lỗi, ganh tị trở thành mớ bòng bong trong cảm xúc của Dong. Có thể hiểu, với suy nghĩ non nớt của tuổi 18, sự thật này với Dong là cú sốc tinh thần rất lớn và nếu là ai cũng khó chấp nhận được.Side by side tập 4 lấy nước mắt khán giả (4)

Side by side tập 4 lấy nước mắt khán giả (5)

Mẹ Tam an ủi Dong

Side by side tập 4 lấy nước mắt khán giả (6)

Dì Teng và ba Yo

Dù thích “bám” em nhưng Yim lại yêu thương em vô cùng

Tưởng chừng, Dong sẽ gạt bỏ chuyện ấy sang một bên và hoàn thành trọn vẹn trận đấu với Yim nhưng không, cảm xúc gần như lấn áp toàn bộ suy nghĩ của cậu và giờ đây chính cậu lại trở thành người mất kiềm chế trên sân. Để xoa dịu Dong, Yim đã không ngần ngại tặng cho em trai một nụ hôn động viên. Dù chỉ trong tích tắc, sự đáng yêu của Yim không chỉ làm dịu lòng Dong mà còn dịu cả những khán giả đang chau mày, nhăn trán ngồi trước màn hình.

Side by side tập 4 lấy nước mắt khán giả (7)

Nụ hôn động viên Dong của Yim

Chưa có tập phim nào nhiều nước mắt đến vậy, nước mắt của cả nhà 4 người, có cả tức giận, xấu hổ, tội lỗi và tha thứ. Mẹ Tam đã đặt xuống thù hận mà bảo bọc hai mẹ con Teng-Dong, dì Teng đã dùng cả đời mình nguyện che chở Yim để trả nợ ân tình nhưng với Dong, một đứa trẻ đầy lòng tự trọng liệu có thể tha thứ cho quá khứ của ba mẹ mình?

Những điểm nhấn trong nửa sau tập 4 của Side by Side.

“Dong sẽ quay lại đánh với Yim để chuộc lại lỗi lầm của mẹ vì đã dùng chung một bố” – Câu thoại đau lòng nhất tập phim.

Nhịp phim cao trào càng thêm cao trào, sự xuất hiện của mẹ Tam trên sân đã khiến Yim không thể bình tĩnh thêm nữa. Thêm vào đó, việc bỏ đi khỏi sân đấu của Dong lại châm thêm dầu vào lửa, khiến Yim hoàn toàn mất kiểm soát. Người xem há hốc trong ngạc nhiên khi thấy Yim lần đầu lao vào đánh Dong và bị phạt thẻ đen cấm thi đấu trong vài năm tới nhưng rồi lại rơi nước mắt khi biết rằng, Yim chẳng nỡ đánh Dong nên đã liên tục nện xuống sàn để hả cơn giận.

Nếu ở những tập trước, Yim được biết đến là cậu thanh niên mang suy nghĩ của một đứa trẻ, thích “bám” em và dựa dẫm vào sự chăm sóc của Dong thì ở tập này Yim đã làm ấm lòng người xem trước cách xử sự đầy yêu thương dành cho em trai mình.

Tập phim khiến khán giả không thể kìm nổi dòng nước mắt trước sự ngây ngô nhưng đầy yêu thương và chân thành của Yim. Side by side quả thực là bộ phim tâm lý Thái Lan đáng xem đặc biệt là giới trẻ, xem đã cảm nhận và yêu thương thay cho sự vô cảm bấu lâu.

Comments

comments

You may also like...

1 Response

  1. September 14, 2017

    […] Side By Side tập 4 lấy nước mắt khán giả […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *